Zero nicotin Thuốc cai nghiện thuốc lá

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi bachai, 6 Tháng tám 2010.

 1. bachai New Member


  Zero nicotin Thuốc cai nghiện thuốc lá hiệu quả và an toànLời giới thiệu về tác hại của thuốc lá:
  Mỗikhi bạn phun ra khói thuốc hàng ngày, bạn không chỉ đưa nicotin vào cơthể của bạn, nhưng trong đó kèm theo hàng trăm hóa chất độc hại khác vàchất gây ung thư. Bạn có biết rằng hút thuốc là có hại cho sức khỏe củabạn, tăng nguy cơ bệnh tim, ung thư phổi, và đột quỵ.
  Nhưngbạn biết rằng hút thuốc lá là một trong những kẻ sát nhân chính trênthế giới? Theo Trung tâm kiểm soát dịch bệnh, thuốc lá hút thuốc lá vẫnlà phòng tránh gây tử vong hàng đầu, chiếm khoảng 1 / mỗi 5 người quađời (440.000 người) ở Mỹ mỗi năm (2003).
  Tạisao rất nhiều người dân vẫn còn hút thuốc dù biết rằng nó có thể gâyhại cho cơ thể? Nicotin là chất, mà nó có thể đánh lừa bộ não của bạn,nó tạo cho bạn sự hưng phấn, kích thích giác quan dây thần kinh củabạn. Bạn càng hút bạn càng bị một triệu chứng người ta gọi là nghiện,nó đem đến cho bạn một cảm giác sai lầm và kích thích cơ thể bạn muốnnhiều hơn và một cách thường xuyên. Đây là sự khởi đầu của nghiện vậtlý. ZERO công thức tuyệt vời của nicotin một cách an toàn bắt chước cácthuộc tính của nicotin. Nó hoạt động trên các thụ thể nicotin: trong cơthể của bạn và có hiệu quả đánh lừa vào suy nghĩ của bạn, giúp cơ thểbạn cảm nhận rằng đã nhận được nhiều nicotin, trong khi vẫn giữ bạnbình tĩnh và thư giãn trong thời gian thu hồi nicotin. ZERO nicotin sẽgiúp bạn bỏ thuốc lá cho cuộc sống, mãi mãi.
  Công dụng của sản phẩm:
  ZERO nicotine có ba yếu tố chính mà hút thuốc gây ra nhằm ức chế những tác hại sau đây:
  1. Nicotin gây nghiện
  2. Thu hồi các triệu chứng do Nicotin gây ra
  3. Nicotin gây ngộ độc.

  ZEROnicotine được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, có chứa thành phầnmà tác dụng như thế tự nhiên giống như nicotin; do đó thoả mãn ái dụccủa cơ thể đối với chất này, mà không có tất cả các tác dụng phụ tiêucực của nicotin. Tất cả các thành phần tự nhiên sẽ làm cho bạn thèmthuốc lá ít hơn mỗi ngày. Quá trình này dần dần cho phép bạn bỏ thuốclá mà không có triệu chứng thu hồi và cần sự nỗ lực từ phía bạn.
  Saukhi phân tích nhiều nghiên cứu áp dụng và các sản phẩm hiện đang đượcbán trên thị trường, chúng tôi đã phát triển một công thức cách mạng,sản phẩm ZERO nicotine đảm bảo ngừng hút thuốc trong một thời gian rấtngắn. Thu hồi các triệu chứng sẽ nhẹ hơn do sự thay thế tất cả -nicotin tự nhiên, giúp bạn có thói quen thèm nicotin dần dần, với ítcăng thẳng về thể chất và tinh thần. Hơn nữa, để giúp bạn thông qua cácquy trình, công thức thảo dược ZERO của nicotine giúp giảm lo lắng vàtrầm cảm có ảnh hưởng đến hầu hết những người đang cố gắng bỏ hút thuốclá.
  Chấtnicotin trong cơ thể của bạn sẽ giảm dần trong quá trình bạn đang dùngsản phẩm, ZERO nicotin có chứa thành phần chống oxy hóa với tính chấtđặc biệt, để giải độc của cơ thể và loại trừ các nicotin được lưu giữtrong các tế bào của bạn. Hầu hết các tác hại của hút thuốc lá sẽ bắtđầu biến mất một khi bạn ngừng hút thuốc hoàn toàn.
  ZERO nicotine giúp bạn từ bỏ thuốc lá một cách hoàn hảo
  Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 1 lần 2 viên vào buổi sáng.
  Quy cách:Hộp 60 viên (dùng được 1 tháng)
  Giá bán: 700.000đ
  Vui lòng liên hệ:
  điện thoại: 08.6670.2252 – 04.3993.6253
  Di động: 0916 41 38 39 Thu Hà – 0938 41 38 39 xuân thành
  Website: www.sieuthithucphamchucnang.com


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).