Toàn Quốc Zenphone 3 max 5.5 inch thiết kế sang chảnh

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi nhumotcongio, 12 Tháng một 2017.

 1. nhumotcongio Member

  Facebook: nhumotcongio

  Thiết kế Zenphone 3 max 5.5 inch là một điểm sáng nổi bật của máy. Đẹp, sang và không kém phần hiện đại, máy mang đến cái nhìn bắt mắt ngay cài nhìn đầu tiên cho người dùng.
  [IMG]

  Zenphone 3 max 5.5 inch sang trọng với thiết kế kim loại nguyên khối, mặt lưng được thiết kế bo cong về các cạnh nên cho cảm giác cầm máy trên tay rất thoải mái. Cạnh viền sáng bóng nổi, làm điểm sáng nổi bật của máy.
  [IMG]
  Mặt trước của điện thoại Zenphone 3 max 5.5 inch nổi bật với tỉ lệ màn hình rất lớn. Màn hình máy có kích thước 5.5 inch, nhưng so với những thiết bị khắc có cùng kích thước thì máy khá gọn gàng nhớ sự tối giản ở các cạnh, viền màn hình mỏng hơn. Ba phím điều hướng cũng được đặt ẩn trong màn hình, để tận dụng diện tích màn hình, nó sẽ sáng khi có thao tác của người dùng.
  [IMG]
  So với người anh em Zenphone 3 max trước đây của mình thì phiên bản Asus Zenphone 3 max 5.5 inch mới năm 2016 được trang bị thêm cảm biến lazer, cùng với chống rung quang học ở camera giúp chụp ảnh sắc nét hơn, ảnh không bị nhèo, mất nét hay.
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).