Yếu điểm "chết người" làm cho SKT T1 thảm bại lần thứ hai

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lan nha, 17 Tháng bảy 2017.

 1. lan nha Member

  Facebook: lan nha

  thì ra đây là yếu điểm "chết người" của SKT T1.
  Như Các bạn đã biết, "Nhà Vua" của Liên Minh Huyền Thoại - SK Telecom T1 đang trải qua những tháng ngày hết sức khó khăn. khi mà chỉ trong vòng 1 tuần lễ, thầy trò Kkoma đã sở hữu tới 3 thất bại liên tiếp trước các đối thủ được thẩm định là yếu hơn mình hơi nhiều. Faker và những người đồng đội của mình đang có tư thế tệ hại hay các đội tuyển khác đã sắm ra yếu điểm "chết người" nào Đó của SKT T1.
  Và Ambition, ngôi sao đi rừng đã góp công rất to trong chiến thắng 2-0 của Samsung Galaxy trước SKT T1 đã tiết lộ nhược điểm lớn của SKT T1. Theo chậm triển khai trong trận gặp SKT T1, phía SSG hay cụ thể là Ambition đã sở hữu sự tuyển lựa tương đối "dị" là Sejuani. giảng giải về chuyện này, Ambition cho biết:
  "Hiện tại, thiết bị tàn tích Bami đã được giảm mức giá. hài hòa với việc tỉ lệ thắng của cô cũng đang tương đối cao nên tôi đã thử Sejuani trong cuộc đấu ngừng thi côngĐây. dù rằng tôi đã tập tành khá phổ biến, và nghĩ rằng cô ta là 1 sự lựa chọn rẻ nhưng nó lại ko phải tiện lợi chút nào cả.
  dù rằng tiêu dùng Sejuani cũng chẳng hề là dễ, tuy nhiên sự lựa chọn lạ này đã làm SKT mất cảnh giác. Chưa nói cô nàng cưỡi heo cũng không được sử dụng hơi thường xuyên, nên tôi nghĩ rằng SKT vẫn chưa biết bí quyết làm cho thế nào để khắc chế vị tướng này”.
  Điều này được biểu lộ quá rõ trong 20 phút trước tiên của game 2, KDA mà Ambition tiêu dùng Sejuani sở hữu được là 3/0/3. Áp đảo hoàn toàn Lee Sin phía bên kia chiến tuyến trong tay Blank. dù rằng có lẽ người nào cũng biết về chất tướng, Lee Sin mạnh hơn tất cả Sejuani trong khoản kiếm lợi thế thời kì đầu trận. ko triển khai được ý đồ chiến thuật, dễ hiểu lúc SKT T1 phải nhận thất bại rốt cuộc.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).