yêu cầu lúc lắp sàn tre bạn cần biết

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi huongpham05, 18 Tháng năm 2017.

 1. huongpham05 Member

  Facebook: huongpham05

  Lắp đắt san tre đề nghị phải có công nghệ thi công và hàng ngũ giải đáp bán hàng hiểu sâu sắc về bản chất, đặc điểm của từng chiếc gỗ thiên nhiên mới mang thể giải đáp cho quý khách những thông báo hữu ích nhất.
  một.Sàn tre sở hữu đề nghị rất cao về bề mặt nền, Bề mặt nền mang ảnh hưởng cực kỳ to đối mang độ bền và chất lượng của sàn tre:
  - sàn tre tự nhiên ko mang khả năng chịu lực vì vậy mà cần yếu một bề mặt nền cứng cáp bằng phẳng. Có tất cả loại bề mặt nền như bê tông, xi măng, gạch men... đối có từng mẫu bề mặt nền mà chúng ta sở hữu cách thức sử lý bề mặt khác nhau.
  - Đối mang nền bê tông, xi măng thì cần phải những thật bằng phẳng, khô ráo chiếc bỏ hết phần lớn sạn vôi vữa bám trên bề mặt sàn vì nếu sàn không bằng phẳng thì trong công đoạn tiêu dùng sẽ phát ra tiếng kêu, gây khó chịu cho người sử dụng.
  - Đối với nền gạch men kém chất lượng, đặc thù là những chung cư mới lúc sử dụng 1 thời kì nền sẽ bị nổ và đội sàn tre tự nhiên làm cho sàn bị cong vênh, phồng rộp. chính vì thế mà lúc tiêu dùng nền gạch men thì cần phải cắt gạch để có khe hở cho gạch nở ra để không tác động đến chất lượng ván sàn tre.
  - một vấn đề cần lưu tâm nữa chính là cốt nền và cốt cửa sao cho thích hợp, độ dày nhàng nhàng của sàn gỗ tự nhiên tre là 18mm và 15mm cùng thêm độ dày của sốp lót 3mm thì cốt nền lúc hoàn thiện sẽ là 21mm và 18mm do vậy cần phải lưu ý trừ cốt nền sao cho thích hợp có các bề mặt khác và cốt cửa ra vào, cửa sổ.
  2. Phụ kiện đi kèm (phào, nẹp), biện pháp thi công:
  [IMG]
  - Đối sở hữu ván sàn tre, thì có hai phương pháp thi công chính là thi công trên xương và thi công trên foam cao su
  + Thi công trên xương thì có ư điểm là di chuyển chắc chăn, êm và ko phát ra tiếng kêu. Nhược điểm là chi phí cao và mất phổ quát thời kì.
  + Thi công trên foam với hai loại là foam cao su thường và foam cao su dính. So sở hữu foam cao su thường thì foam cao su dính được quý khách ưa chuộng rộng rãi hơn bởi giá thành hợp lý mà chất lượng cao hơn hẳn foam cao su thường. Foam cao su dính sở hữu phần đông ưu điểm vượt trội( Thi công nhanh, vận động chắc chắn, tạo độ êm cho sàn, khi dỡ lắp không bị đổ vỡ hèm và tránh được hiện tượng sô đẩy hèm....) tiêu dùng foam cao su dính là chọn lựa xuất sắc đối có sàn gỗ tre.
  - tiêu dùng phào chân tường vừa tạo độ thẩm mỹ, vừa tạo ke hở khoa học để đảm bảo độ dãn nở cho sàn. tuy nhiên phào chân tường với tác dụng nhất định san tre, giúp cho san tre chắc chắn hơn.
  - Nẹp công nghệ cũng với tác dụng nhất mực, tạo khe hở kỹ thuật, và tính thẩm mỹ. Nên dùng nẹp ngăn giữa các phòng để đảm bảo công nghệ tránh sự tác động lúc sàn dãn nở.
  3. thời điểm lát sàn tre tự nhiên
  - sàn gỗ tre tự nhiên đòi hỏi phải với sự trông nom tỷ mỉ, vì vậy để giảm thiểu khiến cho xước, hư hỏng bề mặt sàn thì lát ván sàn tre sau khi đã hoàn thiện hết việc thi công, sàn tre là khâu rút cục để hoàn thiện nhà ở.
  - Trước lúc tiến hành lát sàn tre thì cần phải chuyên chở gỗ tới địa điểm thi công trước hàng tháng để gỗ mang thời kì thích nghi mang môi trường, giúp cho gỗ ổn định ít dãn nở trong giai đoạn tiêu dùng.
  4. cửa hàng sàn tre ở đâu?
  Khi chọn lọc nhà sản xuất gỗ thiên nhiên, quý khách cần lưu ý chọn dịch vụ có uy tín, kinh nghiệm thi công cao để đảm bảo độ bền cho sàn gỗ tre, đến có Sàn Đẹp chính là tuyển lựa hoàn hảo sở hữu khách hàng. Chúng tôi có uy tín, kinh nghiệm và hàng ngũ thợ lành nghề cam kết sẽ đem đến các sản phẩm chất lượng rẻ nhất tới ngôi nhà của bạn. Hân hạnh được chuyên dụng cho.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).