Hà Nội Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương thực tế là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Lao động phổ thông HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lê tiêu dinh nd, 28 Tháng hai 2017. 1. Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương thực tế là bao nhiêu? Đây là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm của hầu hết các gia đình có con em đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và các bạn trẻ đang có nhu cầu sang Nhật làm việc. Bởi hầu hết các gia đình lao động đều vay vốn để có đủ điều kiện tài chính tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Vậy mức lương thực tế mà người lao động nhận được khi làm việc tại Nhật la bao nhiêu? Hãy cùng Jvnet – Công ty xuất khẩu lao động uy tín, đi tìm câu trả lời nhé!

  [IMG]
  Theo báo Nhật, mức lương cơ bản của người lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dao động khoảng 120.000 yên đến 150.000 yên/tháng, tương đương khoảng 24 triệu đến 30 triệu VNĐ/tháng. Đây là mức lương chưa tính lương làm thêm. Các khoản tiền chính mà người lao động cần phải nộp hàng tháng gồm: tiền bảo hiểm, tiền thuế, tiền ăn uống, tiền thuê nhà, phí đi lại. Sau khi trừ đi các khoản trên, trung bình mỗi tháng người lao động sẽ tiết kiệm được 18 – 20 triệu VNĐ/tháng.

  Mức lương của người lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cao hay thấp còn phụ thuộc vào khu vực làm việc, ngành nghề đăng ký và tính chất công việc. Do vậy, khi đăng ký thi tuyển đơn hàng, người lao động phải tìm hiểu kỹ đơn hàng mà mình dự thi tuyển về mức lương, công việc cụ thể, nơi làm việc, điều kiện ăn ở,…Để từ đó lựa chọn một đơn hàng phù hợp với nguyện vọng của gia đình và bản thân.

  Nếu bạn thực sự yêu mến đất nước Nhật Bản và có mong muốn được làm việc tại Nhật Bản. Hãy đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản năm 2017 tại Công ty xuất khẩu lao động uy tín Jvnet. Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà 148 đường Hoàng Quốc Việt – quận Cầu Giấy – Hà Nội. Hoặc liên hệ qua Hotline: 0989.501.009 / 0973.813.189 để được tư vấn chi tiết, chính xác và miễn phí. 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).