xốp EPS cách nhiệt

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi raovat123, 1 Tháng tám 2010.

 1. raovat123 New Member

  XỐP EPS BẢO ÔN CÁCH NHIỆT NÓNG LẠNH

  Sản phẩm chuyên doanh Mốp xốp EPS Cáchnhiệt là sản phẩm dẫn đầu về số lượng và giá cả cạnh tranh trong lĩnh vựcCách nhiệt - Cách âm - Chống nóng - Giảm ồn của ngành Xây dựng và Công nghiệphiện đại. Với tính năng Cách nhiệt - Cách âm, mốp xốp kết hợp với các nhà máy tole cho ra sản phẩmtole PANEL EPS Cách nhiệt cung cấp cho các công trình xây dựng Vănphòng, nhà xưởng, nhà kho ở các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất . . .
  TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT CƠ SỞ
  (Sản phẩm Mốp xốp EPS)

  Chi tiết: Mốp xốp (Foam)EPS Được sản xuất từ nguyên liệu dạng hạt Expandable PolyStyrene EPSresin. dạng hạt có chứa chất khí Bentan ( C5H12) khi dễ cháy.
  Qui trình sản xuất như sau: Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ90C kích nở 20 đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt (100C) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm Foam EPS còn gọi là mốp xốp EPS.
  Sản phẩm mốp xốp định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích M3 chứa từ3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ông Kính mạch và trong mổi tếbào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí, là sản phẩm có ưu điểmvề tính năng bảo ôn và cách nhiệt.
  Côngdụng : Mốp xốp dạng tấmđược sử dụng cho:
  1- Mốp xốp EPS dạng tấm được sử dụng trong kiến trúc xây dựng lót hay ốptường có công dụng cách âm cách nhiệt tốt.
  2- Gia công sản xuất tấm 3 D dùng trong xây dựng. Nhà ở dạng biệt thự haycao tầng thay thế cho vật liệu triền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu Nhẹ vàcó tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.
  3- Dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (đông lạnh) Kho lạnh.
  4- Dùng cách nhiệt nền kho lạnh. Hầm đông.hầm nước đá. Các loại ốngbảo ôn
  5- Bao bì Điện tử, sanh sứ thủy tinh, rau quả, thủy hải sản và bao bì chốngva đập.
  Phương pháp thi công đơn giản, tiện lợi manglại hiệu quả cao, mốp xốp EPS PhươngNam đã được các công ty xây dựng, các nhà thầu chọn làm giải pháp chống nóngcho mái tole, vách tole của các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất; các toàcao ốc, khách sạn,. . . dùng để cách âm - cách nhiệt cho Hệ thốngđiều hoà Trung tâm của các công trình điện lạnh, . . .
  CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀI ANH
  Địa chỉ: 283/13 – Cách Mạng Tháng Tám – P.12 – Q.10– TP.HCM
  ĐT : 08.62645760/61/64/65. Fax:08.62645762.
  www.giaiphapnhiet.com.vn
  Email: hoaianh@giaiphapnhiet.com.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).