Hà Nội Xì tố online cùng những cuộc chiến giữa các game thủ

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cúc bigmua, 21 Tháng hai 2017.

 1. cúc bigmua Member

  Facebook: cúc bigmua

  Diễn diễn tâm lý người chơi xi to online cùng đi tìm hiểu với sảnh bài nhé. Muốn trở thành người thắng cuộc trên bàn chơi xì tố, thì không thể không sử dụng kỹ thuật lừa gạt, dù sao thì may mắn sẽ không luôn ở bên bạn, và lừa gạt là một kỹ thuật tương đối kỳ diệu, kỹ thuật lừa gạt khác nhau sẽ có hiệu quả khác nhau, sau đây sẽ giới thiệu vài loại kỹ thuật lừa gạt trong những cuộc chiến tâm lý của các đối thủ game bài.

  0. Cuộc chiến tâm lý khi đầu ba lá là xám cô
  Nếu bạn lấy được xám cô, nếu bạn đặt cược lớn thì tỷ lệ theo cược của đối thủ không đủ 10%, cho nên bạn phải dụ đối thủ tự động bỏ tiền vào, bạn chỉ đặt từng chút từng chút, đối thủ sẽ có 90% tỷ lệ theo cược, và tối là thứ tư nếu đối thủ thêm cược lớn, vậy thì bạn hãy thêm lớn hơn họ, cách chơi này sẽ có 80% là thành công.
  1. Cuộc chiến tâm lý khi lấy được bộ sảnh
  Phần lớn nếu đối thủ thấy bài mở của bạn là sảnh, nếu bạn show hand họ sẽ toàn bộ úp bỏ, tỷ lệ úp bộ cao tới 90%. Chính lúc này tốt nhất bạn hãy khiến đối thủ đặt cược tham dò bạn, nếu đối thủ cảm thấy bạn đang sợ hãi, thì họ sẽ tưởng rằng bạn không phải là sảnh, họ sẽ show hand, và khả năng này có 40%.

  Chúng ta có thể thấy được ngoài may mắn và kỹ năng ra thì tâm lí chiếm phần lớn khi chúng ta tham gia vào 1 trò chơi nào đó, người chơi phải rèn luyện tính kiên định trên bàn chơi, luôn giữ được bình tĩnh trong bất kì hoàn cảnh nào, đây là điều kiện cần để người chơi tiến tới con đường thành công.
  2. Cuộc chiến tâm lý khi phát bài
  Nếu ban đầu bài của bạn là đôi A, bạn không thể thêm cược, một khi thêm cược thì đối thủ sẽ biết ngay bạn có bài lớn, và phần lớn họ sẽ úp bỏ, dù sao thì ai cũng không muốn đối đầu với đôi A, cho nên bạn phải theo cược của đối thủ, nếu đối thủ thêm, thì bạn theo, từ từ nâng tiền thưởng lên cao, và tới cuối cùng bạn show hand, rất có khả năng đối thủ sẽ theo bạn đấy.
  Vơi snhuwngx diễn biến tâm lý này sanhbai.com chúc bạn luôn thành công và gặp may măn khi chơi nha


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).