Xem tuổi kết hôn để yêu nhau hơn

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dauxoabophanquoc, 9 Tháng ba 2017.

 1. Khí: Người thuộc nhân tố Khí thích chuyện trò, gặp gỡ người mới và với những kiến thức, nhưng chính họ dễ xảy ra phân tâm và với hời hợt. Thổ: Người thuộc yếu tố Thổ với xúc cảm sâu nhan sắc, sự trình bày của bên cạnh chưa chắc đúng mà hay giữ riêng cho mình. họ khiến cho những điều thiên về tư nhân hơn là cùng đồng và dễ thoái chí.
  [IMG]
  Xem tuổi kết hôn để yêu nhau hơn
  Xem tuổi thành thân để yêu nhau hơn
  Dù tổng kết xem tuổi kết hôn bên cả hai như thế nào, ái tình tâm thành cùng đồng lòng gắn kết sẽ đưa cuộc sống hôn nhân của 2 bạn thăng hoa
  Bảng dưới đây sẽ để cho biết được chừng độ tương xứng bên bạn cùng với anh đấy tới đâu.
  đặt tiệc cưới ở đâu
  yếu tố kết hợp tốt nhất hài hòa tốt thiết bị 2 Thử thách cạnh tranh
  Hỏa Hỏa Khí Thủy Thổ
  Thổ Thổ Thủy Khí Hỏa
  Khí Khí Hỏa Thổ Thủy
  Thủy Thủy Thổ Hỏa Khí
  nếu bạn và với anh đó rơi vào 2 cột “Kết hợp tốt nhất” và với “Kết hợp thấp vật dụng 2”, điều này quá tuyệt vì để cho thấy bạn và với anh sinh ra đã là của nhau, với thể sống hòa hợp và giúp bạn kết thúc các dị biệt khi cả hai đến sắp nhau. nếu bạn và với đối tác rơi vào cột “Thử thách” và với “Khó khăn”,
  bạn chẳng phải thất vẳng vì điều này sở hữu tức thị cả hai buộc phải cần quan tâm đối phương những hơn để sở hữu thể hiểu ý kiến bên nhau. mục tiêu là hiểu được điểm mạnh yếu tố bên đối tác và tìm mọi cách biến sự dị biệt của cả hai từ “có” thành “không” để giúp cuộc hôn nhân ngày một vững mạnh tốt hơn.
  Mỗi nhân tố mang lại tiến hành cho cuộc hôn nhân những món quà riêng và vô giá là:
  Yếu tố Hỏa mang đến nhiệt thành cùng những ý tưởng mới mẻ, giữ niềm ham mê sống, sáng tạo. nguyên tố Thổ mang đến sự thực tiễn, quản lý tiền bạc, đầu tư cùng với đồ mưu hoạch rẻ để cho mai sau. nhân tố Khí mang lại sự hí hước, tạo ra các mối quan hệ phường hội mới, trò chuyện, chia sẻ nhẹ nhàng. yếu tố Thủy mang lại sự sâu dung nhan, trong đấy có san sẻ cảm xúc, biểu hiện sự hiểu biết, kết liên sâu sắc có nhau.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).