Xe chuyên chở veam motor VT350 được ưa chuộng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Xe khách, xe tải, xe du lịch HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi minhhaot, 2 Tháng tám 2017.

 1. minhhaot Member

  Facebook: minhhaot

  Xe tai veam motor VT350 3,5T là chiếc xe chuyên chở nhẹ do VEAM MOTOR kiểu dáng sở hữu nội ngoại thất đẳng cấp, đương đại và nhân thể nghi. Xe tai veam motor sở hữu mái động lực học giảm lực ma sát gắn trước mui nhằm giảm thiểu tối đa lực cản của môi trường. Hệ thống truyền động xe tải veam motor được nhập cảng đồng bộ trong khoảng Hàn Quốc giúp xe hoạt động sở hữu hiệu suất tối ưu, đáp ứng nhu cầu chuyển vận tối đa hàng hóa như tải trọng cho phép.
  Xe thiết bị động cơ Hyundai D4BH hai,5 lít, mẫu 4 kỳ 4 xilanh với Turbo nâng cao áp, giúp xe luôn vận hành dẻo dai và tiết kiệm nhiên liệu. Thông thường, có véc tơ vận tốc tức thời 60km/h, trong vòng khoảng cách 100km, Veam VT350 chỉ tiêu hao 10 lít nhiên liệu. Đây được coi là một lợi thế của VT350 so với các sản phẩm cộng phân khúc khác khi mà giá nhiên liệu ngày một tăng cao.
  Đồng bộ mang chất lượng của động cơ, cầu, hộp số của xe tai veam motor VT350 đều được nhập cảng từ Hàn Quốc. Veam VT350 tiêu dùng cầu HD65 với độ bền cơ học cao, chịu lực rẻ. Hộp số mẫu 5 số tiến, 1 số lùi sở hữu hiệu suất truyền động tối ưu. Những bánh răng hộp số đồng bộ hóa và được chế tạo bằng nguyên liệu có độ bền cao, hoạt động êm ái trong mọi trạng thái.
  Xem thêm: http://otodongtay.com/xe-tai-19-236/Xe-tai-Mitsubishi-Fuso-Canter-8-2HD-.html


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).