HCM Xây dựng biện pháp chiếu sáng văn phòng - Khơi nguồn cho sự phát triển

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thangkuhau, 13 Tháng bảy 2017.

 1. thangkuhau New Member

  Facebook: thangkuhau

  Một văn phòng kết hợp về công năng, thẩm mĩ và đạt gần như những tiêu chuẩn về kĩ thuật là điều mà mỗi công ty đều muốn sở hữu, nó diễn tả được bộ mặt của doanh nghiệp, sự lớn mạnh và hưng vượng cho công ty.

  Trong các tiêu chuẩn về thiết kế chiếu sáng văn phòng thì tiêu chuẩn về ánh sáng trong văn phòng làm việc được coi trọng nhất. Văn phòng sở hữu một mức ánh sáng đạt tiêu chuẩn làm việc sẽ khiến cho nhân viên làm việc được thoải mái và đạt được năng suất làm việc tốt nhất. Trong phương pháp thiết kế nơi làm việc nên chọn những mẫu vật dụng chiếu sáng với ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlight...và thường nên dùng những hình thức chiếu sáng gián tiếp để tránh bị lóa lúc làm việc.

  TIÊU CHUẨN VỀ ÁNH SÁNG TRONG THIẾT KẾ VẲN PHÒNG.
  Để đọc sách người ta cần mức tiểu chuẩn về ánh sáng trong khoảng 300-500lux, vậy nên trong công việc đều yêu cầu mức chiếu sáng nhất định lên bề mặt làm viêc. Đảm bảo chiếu sáng tốt là điều cần phải có để thực hiện tốt các công việc. Việc chiếu sáng tốt cho phép mọi người làm việc đạt năng suất cao hơn và tiết kiệm điện năng hơn. Với văn phòng làm viêc phải cần 400 lux, phòng nghỉ là 150lux

  [IMG]
  CÁCH SẮP ĐẶT BÓNG ĐÈN ĐÚNG TIÊU CHUẨN
  +Sử dụng đèn LED panel, sáng hơn 20% so với đèn chiếu sáng thông thường và 130% so với đèn nung sáng công suất 100W; màu sắc thật hơn, gần với ánh sáng tự nhiên.
  + Đèn phải có chao chụp phản quang để nâng cao cường độ sáng, độ đồng đều lúc phân bố ánh sáng.
  +Các dãy đèn nên sắp xếp cùng lúc với hướng nhìn và cửa để hạn chế phản xạ lóa mắt.
  +Ánh sáng của các nguồn sáng dài phải được xếp đặt chiếu trực tiếp từ trên trần xuống.
  +Nên sử dụng quạt treo tường, lắp ở độ cao hai,5m dọc theo thiết kế văn phòng để giải quyết hiện tượng chia cắt ánh sáng lúc quạt vận hành.
  +Số lượng đèn xếp đặt trong 1 văn phòng ít nhưng phải bảo đảm được độ rọi sáng theo tiêu chuẩn. Mật độ công suất tiêu thụ điện dưới 10W/m2.

  [IMG]
  Đến Apolloled (http://apolloled.com.vn/) để tìm hiểu thêm về các thiết bị chiếu sáng, nhất là các hệ thống đèn chiếu sáng văn phòng với khả năng tiết kiệm cao và độ bền tốt, thích hợp với đáp ứng nhu cầu giải pháp hợp lý và cấp thiết trong việc tăng an toàn và chiếu sáng văn phòng hiện nay.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).