Www.cuudulieu.com

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi xgiang, 22 Tháng tư 2010.

 1. xgiang New Member

  DAT VIET RECOVERY
  HDD SERVICES - CỨU DỮ LIỆU - BOX HDD - DATA - PHIM NHẠC HD DVD - DỊCH VỤ BẢO HIỂM DỮ LIỆU

  ĐC: 1A Nguyễn Lâm F3, Q.Bình Thạnh, TpHCM (Đến số 39 Phan Đăng Lưu sẽ thấy 1A Nguyễn Lâm)
  ĐT: 08.62926597 - 0982 420 400 A.Đức
  Y!M: khoiphucdulieu
  Email: khoiphucdulieu@yahoo.com
  Website: cuudulieu.com

  CỨU DỮ LIỆU 24/7
  Độc quyền cứu dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ: HDD, thẻ nhớ, CD, DVD, ổ cứng SSD, emaik...với chi phí rẻ nhất và xác suất thành công cao nhất tại Việt Nam.
  Phục hồi dữ liệu, không nhất thiết phải với một cửa hàng rộng lớn hay quảng cáo rầm rộ. DAT VIET Recovery là đối tác của các Cty cơ quan nhà nước, các Cty cửa hàng tin học, nhà báo, tòa án(phục hồi vật chứng)...tin tưởng. Chúng tôi có thể nói là một cty nhỏ lẻ với hình thức và đội ngũ nhân viên khiêm tốn yêu nghề; nhưng những thành công trong phục hồi dữ liệu được cả nước biết đến thông qua nhiều bài viết được đăng trên: ECHIP, VNEXPRESS, Tuổi Trẻ, báo Doanh Nhân Sài Gòn...trong nhiều năm qua.
  Đất Việt sau khi cứu dữ liệu thành công, nếu ổ cứng còn bảo hành sẽ được đổi ổ cứng mới miễn phí. Không tăng giá trong mọi trường hợp như:
  • Chỉ trả phí khi thấy dữ liệu và đồng ý lấy dữ liệu. Không đồng ý, không tốn bất cứ khoản gì!
  • Cố tình Phá Hư thiết bị sau khi đã thu số tiền ban đầu (để nơi khác kô thể phục hồi được) =>Đất Việt không có chuyện đó.
  • Cố tình nói Mã hóa và tính thêm tiền? => Đất Việt không có chuyện đó.
  • Thu liền một khoảng (chi phí nhận) => Đất Việt không có chuyện đó.
  • Kinh doanh theo hình thức dụ khách hàng đến và lấy chi phí nhận =>Đất Việt không có chuyện đó.
  • Copy file rác vào HDD khách (làm tăng dung lượng mb) và tính thêm tiền? => Đất Việt không có chuyện đó.
  Vì vậy, cứu dữ liệu tại Đất Việt sẽ không tính phí dựa trên số Mb khách cần lấy mà tính phí dựa trên dung lượng ổ cứng của bạn (40Gb,80Gb...). Mời bạn tham khảo phí phục hồi mới nhất, cập nhật thường xuyên bên trang trong link: http://cuudulieu.com/
  Cố tình làm hư sau khi nhận ổ cứng của khách (nếu khách không chịu vì phí quá đắt để nơi khác không thể phục hồi tạo uy tín cho chính mình) => Đất Việt không có chuyện đó.
  • Cố tình tráo đổi => Đất Việt không có chuyện đó.
  • Không có chuyện biết data là rất quan trọng với khách rồi từ đó nâng giá => Đất Việt không có chuyện đó..
  • Tại Đất Việt, không cứu dữ liệu theo dạng cầu may mà làm bằng máy móc và phần mềm chuyên dụng.
  • Miễn phí khi nhận ổ cứng
  • Chỉ trả phí khi thấy dữ liệu và đồng ý lấy dữ liệu. Không đồng ý, không tốn bất cứ khoản gì!
  • Bảo mật tuyệt đối về danh tính và nội dung thông tin.
  • Dữ liệu được bảo hành trong vòng 01 tuần (tùy theo thỏa thuận hoặc xóa ngay tại chổ).
  • Phí phục hồi tại Đất Việt tính theo nguyên dung lượng tại HDD. Đất Việt không tính theo Mb hay thư mục mà khách chọn cứu vì điều này sẽ gây lầm lẫn: Khách hàng chắc chắn bị nâng thêm tiền lên con số hàng chục triệu (chứ không như dự định ban đầu của khách là vài trăm ngàn nếu tính theo Mb). Khi một số nơi cố vẽ thêm bệnh của ổ cứng: xước bề mặt, chết cơ, cháy nổ, dữ liệu lỗi, mã hóa hoặc biến dạng và còn copy vô số file rác vào HDD khách.
  Thời gian cứu: Nhanh nhất từ 2h đến 24 giờ tùy trường hợp.
  Một số nơi tự đánh bóng mình bằng cách rao:chắc chắn cứu được trong mọi trường hợp, in cây thư mục của bạn...hay bằng những kỹ thuật nghe lạ lẫm: bạn có tin? mà đơn giản đây chỉ là một chiêu để kéo khách và lấy chi phí nhận. Mọi trường hợp của bạn từ dữ liệu cho đến cây thư mục của bạn sẽ bị gán một câu bị mã hóa và in ra cho bạn một cây thư mục đã được chuẩn bị sẵn, đương nhiên chúng cũng bị mã hóa! => tại Đất Việt không có chuyên đó. Chúng tôi chỉ có thể nói khả năng thành công trong khôi phục dữ liệu là khá cao khi bạn đến Đất Việt.
  [IMG]
  Có phải 100% dữ liệu chắc chắn phục hồi được? Dữ liệu trong nhiều trường hợp hoàn toàn có thể khôi phục lại, tuy nhiên cũng có một số trường hợp tất cả mọi máy móc và kĩ thuật phải bó tay do thao tác không đúng của người dùng máy tính, do lỗi vật lý...
  Khi bị mất dữ liệu, quý khách nên giử nguyên hiện trạng và mang lại chúng tôi lập tức. Nên nhớ: đừng thao tác bất cứ gì lên thiết bị của bạn, vì càng làm thì dữ liệu càng khó lấy.
  Đừng mở lớp vỏ ổ cứng, đừng lắc hay gõ mạnh; đừng tự mình thử nghiệm các phần mềm cứu dữ liệu miễn phí khi không biết chắc những gì mình đang làm. Bạn cần có kinh nghiệm, chắc chắn những gì mình đang làm và nên thử nghiệm chúng trên thiết bị khác trước khi có những hư hỏng thật sự.
  Chỉ mang đi phục hồi dữ liệu khi dữ liệu thật sự rất quan trọng với bạn. Vì cái giá bỏ ra cho 1 lần phục hồi có khi mắc gấp nhiều lần ổ cứng. Hãy đừng so sánh: tại sao giá phục hồi lại mắc hơn 1 chiếc ổ cứng mới...?; vậy khi bạn mất dữ liệu bạn mới thấy những rắc rối do chúng gây ra, có khi dữ liệu lại vô giá với bạn.
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phục hồi dữ liệu và nhu cầu được mang đến 1 nơi uy tín của đông đảo khách hàng. Đất Việt cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu đã mất trên mọi thiết bị lưu trữ do cháy nổ, rớt bể, lỡ xóa, GHOST nhầm, ghi đè...
  Với thiết bị và phần mềm chuyên dụng
  [IMG]
  TRAO ĐỔI PHIM NHẠC HD DVD Bluray

  Đang cập nhật danh sách phim và nhạc chất lượng cao lên đến 30Tb, mời các bạn ghé xem trong thời gian sớm nhất. Tham khảo danh sách phim trong link: http://hoiphucdulieu.com/
  • Phim Hài
  • Phim Tài liệu (các thể loại: Trái Đất, thế giới động vật, tài liệu chiến tranh)
  • Phim Mỹ hành động, phiêu lưu tổng hợp (hơn 70% phụ đề Tiếng Việt)
  • Phim Hàn Quốc tổng hợp (hơn 70% phụ đề Tiếng Việt)...
  ĐỔI HDD CỦ LẤY MỚI
  HDD của bạn hư? bad? hay đơn giản bạn muốn nâng cấp hdd lớn hơn? muốn đổi ATA qua SATA hay ngược lại? Muốn copy data qua HDD mới miễn phí? Chế độ đổi này áp dụng cho HDD Seagate, Samsung FPT hợp lệ dù còn chạy hay hư, hoặc đã bị các hãng từ chối bảo hành do cháy nổ, bể, rách tem... Tại sao đem bỏ hdd ? với Đất Việt bạn sẽ tiết kiệm được một khoản. Khi đổi HDD mới, bạn có thể chọn lấy ATA hay SATA đều được. Giảm giá cho số lượng nhiều
  CHÚ Ý: Mời bạn tham khảo giá mới nhất, điều kiện đổi được cập nhật thường xuyên bên trangtrong link : http://hoiphucdulieu.com/
  Sửa chữa Ổ cứng
  Sửa chữa các loại ổ cứng dung lượng từ 40G trở lên : Hdd Samsung,Seagate... bị cháy nổ mất bảo hành
  • Bị cháy nổ
  • Lỗi Fail
  • Lỗi bad track 0
  • Lỗi fimware
  • .................
  BÁN LINH KIỆN PC, Box HDD, HDD

  Mời bạn tham khảo giá mới nhất, cập nhật thường xuyên:cuudulieu.com

  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).