Well - Gold - Gội là đen chiết xuất từ thảo dược

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cakien, 4 Tháng tám 2010.

 1. cakien Active Member

  Công ty Cổ phần Golden Quality Việt Nam là đơn vị kinh doanh và phân phối sản phẩm Mỹ Phẩm tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn và hướng tới mục tiêu đem lại các sản phẩm hữu ích đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Trong số các sản phẩm chăm sóc tóc chúng tôi đã lựa chọn và được sự ủy quyền của nhà sản xuất đã nhập khẩu độc quyền sản phẩm “Well - Gold - Gội là đen chiết xuất từ thảo dược” vào thị trường Việt Nam.
  Sử dụng sản phẩm “Well - Gold - Gội là đen chiết xuất từ thảo dược” với mái tóc bạc chỉ sau 8 đến 10 phút bạn sẽ thấy mái tóc đen ngay từ lần gội đầu tiên, rất an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm thời gian.
  Sản phẩm được đựng trong tuýp 100ml và đóng trong hộp, mỗi hộp gồm 02 tuýp 100ml. Ngoài ra sản phẩm còn có gói nhỏ 20ml để bạn tiện mang theo mỗi khi đi chơi hoặc đi công tác xa, hơn nữa gói nhỏ 20ml cũng giúp cho người dùng định lượng dễ dàng cho mỗi lần gội.
  Thành phần:
  Tuýp (1): Polygonum multiflorum, Deionized water, Alcohol 1618
  Tuýp (2): Deionized water, Propylene carbonate, Alcohol 1618, Vitamin B5, Ammonia,Vitamin C, Vitamin E, Glycerol, Alcohol Ethoxylate, Panthenol, Lauroalkylether sodium sulfite.

  Cách sử dụng:
  Sau khi đi găng tay, bạn vò đầu bằng nước sạch, dùng khăn khô lau cho tóc bớt ướt. Lấy theo tỷ lệ 1:1 ở 2 tuýp gấp 3 lần so với bình thường (hoặc 2 ngăn của gói) vào lòng bàn tay rồi trộn đều. Xoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc, nhất là phần chân tóc trong khoảng 5 phút thì tóc chuyển dần thành đen. Để có hiệu quả tốt nhất cho các thành phần thảo dược thấm vào chân tóc cần vò như vậy từ 8 đến 10 phút rồi mới xả nước sạch, nên sử dụng thường xuyên 3 ngày một lần sau đó giảm 5 ngày một lần.
  Công ty CP Golden Quality Việt Nam mong muốn được hợp tác với quý doanh nghiệp, quý khách hàng trên toàn quốc phân phối sản phẩm “Well - Gold - Gội là đen chiết xuất từ thảo dược” với phương châm cùng hợp tác và phát triển.
  Địa chỉ liên hệ: Công ty Cổ phần Golden Quality Việt Nam
  Số 6 Ngõ 3 Trần Quý Kiên - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  ĐT: 04.37932583 - 04.66743951 - 04.66595361 - 0948410656.

  Hình ảnh sản phẩm:
  [IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 1011x774.[IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 1011x774.[IMG]


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).