Website tuyển dụng uy tín nhất

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi vnnsdiem, 14 Tháng sáu 2010.

 1. vnnsdiem New Member

  Timviec24h.vn – Tìm Việc NhanhTuyển dụng tốt
  Hiện nay nhu cầu việc làm, tuyển dụng là rất lớn, theo thống kê của google: trong 1 ngày có khoảng 35,000 lượt truy cập google với từ khóa việc làm, tìm việc, tuyển dụng. Đáp ứng được nhu cầu to lớn trên, trang web tìm việc 24h đã ra đời, Mặc dù mới ra đời nhưng do thiết kế giao diện thân thiện với google và đặc biệt thân thiện với người sử dụng nên chỉ trong thời gian ngắn, lượng truy cập vào website tìm việc 24hđã tăng lên đáng kể, từ hạng alexa 6 triệu tháng 08 và hạng 2 triệu ở tháng 10, chưa hết lượng ứng viên đăng tìm việc và nhà tuyển dụng đăng các việc làm hấp dẫn tăng lên đáng kể. Đến nay trang việc làm 24h đã thoát khỏi vòng lẩn quẩn như một số website mới ra đời đã mắc phải là lượng ứng viên không đủ để một nhà tuyển dụng tự tin đăng tuyển, hoặc ứng viên không thể đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng..
  Nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn trong việc đưa thông tin đầy đủ cho nhà tuyển dụng cũng như toàn thể ứng viên, tìm việc 24h mong mõi các thành viên tiếp tục ủng hộ và cho ý kiến đóng góp.

  Website timviec24h.vn là web site tuyển dụng miễn phí đối với người tìm việc, nên lượng ứng viên tham gia rất dễ dàng và đông, và là trang web miễn phí đối với nhà tuyển dụng nên tạo mọi điều kiện để nhà tuyển dụng có các hồ sơ ứng viên tốt.

  Mới các bạn hưởng ứng và ghé thăm website của chúng tôi

  tìm việc 24h
  Các từ khóa: tìm viêc, việc làm, tuyển dụng, ứng viên

  Các trang liên quan:
  Thiết kế website, thiết kế web, thiet ke website, thiet ke web
  Rao vặt, quảng cáo, Rao vat, quang cao
  Tìm việc, tuyển dụng, việc làm,tim viec,tuyen dung,viec lam
  Tham my vien, Tham my vien hcm, Thẩm Mỹ Viện, Tham my, Thẩm mỹ, thẩm mỹ viện hcm, tắm trắng, làm đẹp da


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).