website của cộng đồng nhân sự việt nam - www.hrlink.vn

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi vancongulsa, 29 Tháng ba 2010.

 1. :wc:Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự - Hrlink xin gửi tới các bạn lời Kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.


  Hrlink được thành lập bởi sự tâm huyết của nhiều Giám đốc và cán bộ nhân sự đang làm việc tại các Tập đoàn, các Công ty lớn tại Việt Nam cùng các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực. Hrlink mong mỏi tập hợp được đông đảo đội ngũ Giám đốc nhân sự, các cán bộ nhân sự và các chuyên gia nhân sự đam mê nghề nhân sự cùng nhau chia sẻ tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực và tôn vinh nghề nhân sự tại Việt Nam, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghề nhân sự tại Việt Nam và khẳng định đẳng cấp nghề nghiệp Quốc tế.
  Chúng tôi, những thành viên sáng lập Hrlink mong muốn đón nhận sự hưởng ứng tham gia của tất cả Quý vị đam mê và quan tâm tới nghề nhân sự với tôn chỉ “Tôn vinh nghề nghiệp, kết nối cộng đồng”.

  Hoạt động chia sẻ tri thức của Hrlink được diễn ra hàng ngày trên diễn đàn trực tuyến
  www.hrlink.vn với các chủ đề hấp dẫn và nguồn tài liệu phong phú. Đây cũng là kênh tư vấn trực tuyến của các chuyên gia nhân sự dành cho tất cả những cán bộ nhân sự gặp phải khó khăn, vướng mắc trong công tác thực tế tại doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó
  www.hrlink.vn cũng thường xuyên tổ chức các buổi Offline miễn phí cho thành viên theo các chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên diễn đàn với sự tham gia trao đổi của các chuyên gia nhân sự và Giám đốc nhân sự hàng đầu Việt Nam.

  Kính mời Quý vị Click vào
  www.hrlink.vn để trở thành thành viên Online của diễn đàn tri thức nhân sự trực tuyến và tham gia chia sẻ tri thức nhân sự cùng hrlink.

  Trân trọng Kính chào và hẹn gặp Quý vị tại các buổi Offline của Diễn đàn Hrlink


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).