waxing

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muare, 2 Tháng tám 2010.

 1. muare New Member

  Chuyên cung cấp các loại wax tẩy lông của Australiavà Đài Loan hàng xách tay đảm bảo 100%. Khuyến khích các bạn tới nhà để dùng thửsản phẩm.
  Wax tẩy lông Smooth dạng ấm - NaturalLook. - Xuất xứ: Australia- Giá bán:290.000 VNDD/Lọ/450ml
  Waxtẩy lông Horshion dạng lỏng không cầnđun nóng - Xuất xứ: Nhật Bản - Giábán: 280.000 VND/Lọ/750ml
  Miếngdán tẩy lông Waxing Strips - Xuất xứ: Australia- Giá bán: 530.000 VND/Hộp/20 miếng
  Sữadưỡng giảm mọc lông ( Depil hair - Australia) - Xuất xứ: Australia-Giá bán: 400.000 VND/Lọ/250ml  [IMG]Wax tẩy lông Smooth - Natural Look.
  Xuất xứ: Australia
  Giá bán:290.000 VNDD/Lọ/450ml
  Tính năng: là sản phẩm wax tẩy lông nóng dạng đặc và mịn, được chiết xuất từđường mía nguyên chất và các thành phần dược liệu tự nhiên có mùi thơm nhẹ. Làmnhạt mầu lông, làm trắng da, tẩy sạch tận gốc sợi lông, tẩy tế bào chết giúp damịn màng. Dễ dàng sử dụng để tẩy sạch mọi loại lông trên các vùng cơ thể như (vùng cánh tay, chân, nách, ria mép, bikini) cho hiệu quả rõ rệt mà lại rấtan toàn, ít đau. Có thể sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
  Cách dùng: Waxsmooth sản phẩm hữu cơ, bạn nên làm nóng trước khi sử dụng bằng lò visóng hoặc đun cách thuỷ để đạt hiệu quả cao nhất, nhưng không để nhiệt độ củasản phẩm lên quá 45 độ C. Sau khi làm nóng, dùng que gỗ bánkèm lấy một lượng wax vừa đủ quết mỏng và dàn đều lên vùngda cần wax, dùng vải miếng miết chặt rồi giật mạnh và dứt khoát ngược chiều mọccủa lông. Khi thực hiện xong các công đoạn wax tẩy lông, bạn có thể nhẹ nhànglàm sạch vùng da vừa wax với nước ấm, sản phẩm sẽ đựơc tẩy sạch một cách dễdàng.
  Khuyến cáo: Sản phẩm wax tẩy lông nên dùng kèm với sản phẩm sữadưỡng ( Depil – hair - Australia)chiết xuất từ tinh dầu đu đủ và tinh dầu hoa hướng dương, giúp giảm mọc lông vàgiúp lớp lông mới mọc thưa hơn.
  Giá bán : 400.000 VNĐ/Lọ  [IMG]Wax tẩy lông Horshion
  Xuất xứ:Đài Loan
  Giá bán: 280.000 VND/Lọ/750ml

  Tính năng: là sản phẩm wax tẩy lông lạnh dạng lỏng và mịn, đựơcchiết xuất từ sáp ong tự nhiên. An toàn cho da, không gây đau đớn. Làm nhạt mầulông, làm trắng da, tẩy sạch tận gốc sợi lông, tẩy tế bào chết giúp da mịnmàng. Dễ dàng sử dụng không cần đun nấu, chắt lọc, không cần dùng vải mà chỉcần sử dụng với giấy A4 là đã mang lại cho bạn hiệu quả rõ rệt. Để hiệu quả hơnnên dùng với giấy wax chuyên dụng có mặt nhám 80K/100 tờ.
  Cách dùng: Sản phẩm không cần đun nóng, bạn chỉ cần dùng que gỗbán kèm lấy lượng sản phẩm vừa đủ quết một lớp mỏng và đều theo chiều lông mọclên vùng da cần wax sao cho sợi lông đựơc làm thẳng, dùng miếng giấy A4 thíchhợp miết chặt, chà đi chà lại khoảng 5 lần cho nóng lên rồi giật mạnh và dứtkhoát ngược chiều mọc của lông ( không cần để lâu ). Khi thực hiện xong cáccông đoạn wax tẩy lông, bạn có thể nhẹ nhàng làm sạch vùng da vừa wax với nướcấm, sản phẩm sẽ đựơc tẩy sạch một cách dễ dàng.
  Nênbảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh khi thời tiết nắng nóng để độ dính củasản phẩm được phát huy tối đa.
  Khuyến cáo: Sản phẩm wax tẩy lông nên dùng kèm với sản phẩm sữadưỡng ( Depil – hair - Australia)chiết xuất từ tinh dầu đu đủ và tinh dầu hoa hướng dương, giúp giảm mọc lông vàgiúp lớp lông mới mọc thưa hơn.
  Giá bán 400.000VNĐ/Lọ

  Wax tẩy lông Liquid Gold - Natural Look.[IMG]
  Xuất xứ: Australia
  Giá bán:790.000 VNDD/Lọ/1kg
  Wax tẩy lông Liquid Gold - Natural Look.
  Xuất xứ: Australia
  Giá bán:290.000VNĐ/Lọ/dạng đầu lăn làm mép và nách/200ml


  Wax tẩy lông dạng miếng Waxing Strips[IMG]
  Xuất xứ: Australia
  Giá bán:530.000 VND/Hộp/20 miếng

  Tính năng: là sản phẩm wax tẩy lông gồm 20 miếng chiết xuất từhoa cúc. Dễ dàng sử dụng để tẩy sạch mọi loại lông trên các vùng cơ thể như (vùng cánh tay, chân, nách, ria mép, bikini) cho hiệu quả rõ rệt mà lại rất an toàn, ít đau. Có thể sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
  Cách dùng: Sản phẩm không cần đun nóng, nhưng để sử dụng hiệuquả hơn bạn có thể dùng máy sấy ấm miếng dính, bóc đôi rồi dán vào vùng da cầnwax, miết chặt theo chiều lông mọc rồi giật mạnh và dứt khoát với chiều ngượclại. Mỗi miếng có thể sử dụng hai lần trên hai vùng da khác nhau. Nên cắt nhỏthành từng miếng phù hợp với kích thước vùng cần wax đặc biệt là vùng bikini,vùng ria mép, lông mày và vùng nách.

  Khuyến cáo: Sản phẩm wax tẩy lông nên dùng kèm với sản phẩm sữadưỡng ( Depil – hair - Australia)chiết xuất từ tinh dầu đu đủ và tinh dầu hoa hướng dương, giúp giảm mọc lông vàgiúp lớp lông mới mọc thưa hơn.
  Giá bán: 400.000 VNĐ/Lọ
  Sữa dưỡng giảm mọc lông ( Depil hair - Australia)[IMG]
  Xuất xứ: Australia
  Giá bán: 400.000 VND/Lọ/250ml

  Tính năng: là sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu đu đủ và tinh dầuhoa hướng dương, giúp giảm mọc lông và giúp lớp lông mới mọc thưa hơn. Sử dụngtuần 3 lần, massage cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hết.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).