Vui khỏe world cup chơi dự đoán kết quả là lựa chọn số 1

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi thutaibongda, 4 Tháng sáu 2010.

 1. World cup 2010 sắp đến ngày khai mạc, tớ cũng đang loay hoay không biết tìm cái game nào để chơi cho nó giải trí mà lại có tí thưởng thì hay quá ( Ghét kiểu cờ bạc, kèo, tỉ lệ... khó hiểu lắm), chỉ cần một chỗ để cho anh em mình dung kiến thức về bóng đá và them tí mạo hiểm, fun fun thông minh tý là được.

  Nhưng vấn đề ở đây là mình cần các bạn cho góp ý về hướng để chơi game dự đoán này là như nào? Bởi nó quá rộng như SMS được quảng cáo trên tivi, hoặc chơi cá độ trên website… Mặt khác là nó còn có cái kiểu mập mờ truyền thống là có bao nhiêu người dự đoán như bạn :D. Chẳng có căn cứ gì để tin tưởng vào chơi mấy cái trò này, mình chơi game là phải rõ ràng vì tiền mình bỏ ra chơi nó phải đúng chứ cứ chắp hai tay vào để niệm chú may mắn thuộc về mình thì chẳng còn gì gọi là chơi game cả đúng không? Với lại cũng chẳng biết có bị kỹ thuật chọc vào thay đổi số lượng người dự đoán giống tớ hay không nữa??!!! hixx hixx, không chơi thì chán, chơi thì lại đau đầu vì nghi ngờ tính trung thực trò chơi thì chán lắm.

  Không biết ở forum mình có ai quan tâm lĩnh vực này không?

  Cá nhân mình rất khoái chơi game dự đoán trên website để cho tiện lợi, vừa xem bóng vừa online chém gió … Các bạn cứ ném đá, ném gạch thoải mái vì mình cũng đang tính xây nhà đây! :D

  Vào đọc mà không comment thì trượt dự đoán cả kỳ World cup này luôn =))

  Chống chỉ định : Trẻ em dưới 10 tuổi, phụ nữ đã có chồng và gay


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).