Toàn quốc Vừa online, vừa kiếm tiền.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kjss_enkjll, 28 Tháng chín 2009.

 1. “Bí quyết của kiếm tiền trên mạng là bạn phải sử dụng chương trình và giới thiệu cho những người khác để đăng ký và sử dụng chương trình đó ( hay doc that ky cau nay ban se hieu duoc cach kiem tien – chi co vay thoi – minh tin rang ban se lam duoc )
  Co nhieu nguoi ho khong tin va ho se vinh vien mang y tuong khong tin do di vao suot cuoc doi minh – nhung co nhung nguoi ho tin va kien tri su dung chuong trinh cho toi khi dat duoc ket qua – vao luc nay thi ban nghi ho (nhung nguoi da tin tuong ay) se vui mung den chung nao …
  Thanh cong chi den voi nhung nguoi that su tin vao nhung gi minh da bo cong suc ra va roi minh cung da duoc nhu y muon…

  Website kiếm tiền mà tôi sắp giới thiệu đến các bạn đây có vài thông tin rất thú vị về vấn đề ”Sử dụng tickerbar” đơn giản mà không đơn giản chút nào, không đơn giản mà rất ư là đơn giản:
  Nếu các bạn chỉ sử dụng ticterbar mà không giới thiệu đến người khác, thì cũng sẽ không bao giờ kiếm được số tiền tối thiểu 90 usd. Nếu các bạn chỉ giới thiệu đến người khác mà không sử dụng tickerbar thì cũng sẽ không bao giờ kiếm được 90 usd. Còn nếu các bạn biết sử dụng tickerbar và giới thiệu đến người khác (cụ thể là 10 người thôi) thì số tiền ấy sẽ lên đến từ vài trăm usd đến vài ngàn usd trong một ngày chứ không phải chờ đợi đến cả tháng mới được nhận 90 như đã nói ở trên.
  “Chỉ cần chúng ta giới thiệu đến 10 người thôi thì sẽ có tiền thưởng và sẽ kiếm được tiền rất nhanh chóng” ! Không chỉ dừng lại ở con số 10 người mà bạn đã giới thiệu, 10 người ấy rồi sẽ giới thiệu đến những người khác, rồi những người khác lại giới thiệu đến những người khác nữa … Cứ thế con số người bạn giới thiệu ban đầu chỉ có 10 người thôi nhưng sau này nó sẽ lên đến một con số rất lớn ( cụ thể là khoảng vài vạn người ) Hãy xem bảng cấp giới thiệu dưới đây, bạn sẽ thấy số người giới thiệu càng nhiều, thì tiền chúng ta cũng càng nhiều, và sẽ nhận được tiền rất nhanh (có khi chỉ trong vòng vài ngày)
  cấp 1: (do bạn giới thiệu ) 10 người = 1 usd
  cấp 2: (do cấp 1 giới thiệu ) 100 người = 10 usd
  cấp 3: (do cấp 2 giới thiệu ) 1.000 người = 100 usd
  cấp 4: (do cấp 3 giới thiệu ) 10.000 người = 1.000 usd
  cấp 5: (do cấp 4 giới thiệu ) 100.000 người = 10.000 usd
  cấp 6: (do cấp 5 giới thiệu ) 1.000.000 người = 100.000 usd
  Giả sử như bây giờ một ngày bạn sử dụng chương trình và kiếm được 0.05 usd thì khi bạn giới thiệu đến 10 người thì trong một ngày đó bạn sẽ có 5 usd . Và nếu như số người của bạn giới thiệu đang ở cấp 3 là 1.000 người thì bạn sẽ có số tiền là 500 usd/ ngày ( chứ ko phải 1 tháng ).
  Nói tóm lại chỉ cần tổng số người trong tài khoản của bạn là 10 người thì bạn có 1 usd = 16.000 vnđ, tiếp tục cho đến khi được 1.000.000 người thì bạn có 100.000 usd = 1 tỷ 600 triệu vnđ

  Nếu các bạn đã hiểu thì bây giờ chúng ta bắt đầu đăng ký và sử dụng chương trình:

  *Bước 1: hãy vào địa chỉ sau: http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=235043608
  *Buớc 2 - Email address : địa chỉ mail của bạn.
  - First name / last name : họ và tên.
  - Birthday: tháng/ngày/năm sinh
  - Gender (giới tính) : chọn \"male\" nếu bạn là nam, chọn \"female\" nếu bạn là nữ.
  - Own Credit Card : chọn No (dù có hay không)
  - Country : Vietnam
  - TERMS OF SERVICE : chọn YES.
  Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP2"

  * Buớc 3 - Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào)
  - Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
  - Time Zone : chọn (VST)
  - Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)
  - Spoken Language: Vietnamese
  - Secondary Language: Vietnamese
  - Street Address: địa chỉ nhà (chính xác, không dấu)
  - Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có) - City/Region: Ho Chi Minh
  - State/Province: Ho chi Minh
  - Zip/Postal Code : 84
  - Occupation : Other
  - Income : chọn less than $24,999
  - Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.
  Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"
  Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.

  * Buớc 4 (hoàn tất): Click vào "Activate Accoun", rồi đợi website sẽ hiện lên rồi click vào dòng màu đỏ download tickerbar về sử dụng
  Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green Horse rồi. Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến nghân hàng rút tiền.
  Có hai cách kiếm tiền từ Greenhorse.
  Cách thứ nhất: Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên những trang web như http://chohanoi.com , http://webraovat.com , http://raovat.net, gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào www.vn-n.com mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách.
  Cách thứ hai: Sử dụng Tickerbar khi truy câp internet . Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng Tickerbar được không? Được, bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máy ngoài dịch vụ internet, nếu ở dịch vụ không có cài sẵng thì bạn hãy vào http://greenhorse.com vào mục members login sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Greenhorse làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký nhập vào ô password sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBar™ và bắt đầu download, sau khi download xong bạn bắt đầu cài đặt. các thao tác cài đặt tôi làm không quá một phút.
  Hướng đẫn cài đặt TickerBar™ : Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằng máy tính của bạn đã được kết nối internet, sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối internet chưa bằng tiếng anh bạn chỉ việc bấm OK cho lần hỏi đầu tiên sau đó nó sẽ hiện tên của bạn lên và hỏi có phải bạn tên đó không, nếu đúng thì bạn nhấn YES còn Không thì bạn nhấn NO sau đó tiếp tục bạn nhấn nút "Advanced Options Installation" > Proceed > Proceed > cuối cùng là nhấn nút "Yes, i do" . Rồi bạn đã cài đặt thành công.
  Hướng dẫn sử dụng TickerBar™: Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền đô la màu xanh ở góc phải, dưới màng hình, bạn hãy click chuột phải vào đó và sẽ thấy một menu nhỏ và bạn rê chuột vào chữ "Restore" thì một thanh TickerBar™ sẽ xuất hiện trên cùng màng hình của bạn với các dòng chữ quảng cáo (bạn khg cần click vào nó).Khi thanh này làm việc thì đồng nghĩa "tiền đang chạy vào túi bạn". Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất và bạn chỉ việc làm lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn.
  Bạn có thể đăng nhập vào Green Horse theo đúng địa chỉ : http://greenhorse.com để kiểm tra tài khoản. Với một chút quyết tâm là bạn sẽ có một khoảng tiền khổng lồ mỗi tháng!!!
  Chúc bạn may mắn! Hãy vào địa chỉ liên kết http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=235043608


  này và thực hiện ngay nhé!!!
  Cách giới thiệu người khác: Khi bạn đăng nhập vào http://tickerbar.info/members/index.ghc , bạn điền email và password mà bạn đã ghi lúc đăng ký. Xong rồi bạn sẽ thấy một dòng chữ là Your Automatic Referral URL is: http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=235043608 ( ban hay copy bai viet nay gioi thieu den nhung nguoi khac va thay 9 số ở cuối của bạn vào. vd: http://greenhorse.com/join_now.ghc=235043608
  )
  Hay vao “google.com” danh vao “rao vặt” se co rat nhieu trang de ban gioi thieu
  Tuy nhiên: nhiều người chưa lấy được tiền vì lí do đơn giản này:
  - Không đủ kiên nhẫn để sử dụng cho đến khi nhận được tiền
  - Không có thời gian online


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).