VPBank cho vay tín chấp lương 10 triệu với lãi suất hấp dẫn

Thảo luận trong 'Ngân Hàng, Bảo Hiểm' bắt đầu bởi thaoseo, 9 Tháng một 2017.

 1. thaoseo New Member

  Facebook: thaoseo

  Rất vui quay trở lại với chuyên mục giải đáp tài chính, hôm nay vấn đề chúng tôi đề cập đến đó là vay tín chấp lương 10 triệu nhận lãi suất ưu đãi, mời quý bạn đọc theo dõi.
  Hiện nay trong hệ thống các khối tín dụng thì ngân hàng VPbank là khối có điều kiện vay tín chấp nhanh chóng và đơn giản nhất. Với nhiều gói sản phẩm cho vay ưu đãi đi kèm với nhiều mức lãi suất hấp dẫn ưu tiên cho khách hàng có thu nhập cao, VPbank đang tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn.
  Anh Chiến đang sinh sống ở TP Hồ Chí Minh hỏi: “Hàng tháng tôi có thu nhập khoảng hơn 10 triệu đồng, được trả bằng tiền mặt. Vì tôi đang cần tiền để mua xe nên tôi có ý định sẽ vay tín chấp tại TPHCM ngân hàng VPbank khoảng 70 triệu đồng. Tôi muốn hỏi rằng với điều kiện như vậy thì tôi có thể được vay ưu đãi lãi suất tín chấp tiêu dùng của ngân hàng VPbank không?”
  [IMG]
  Mức thu nhập 10 triệu đồng vay tín chấp lãi suất bao nhiêu ?
  Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của anh Chiến như sau:
  Hiện nay khối tín dụng của ngân hàng VPbank có chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng với rất nhiều mức lãi suất ưu đãi phân khúc đối tượng đi vay.

  Về mặt lãi suất: Đối với các khách hàng có mức lương 7,5 triệu đến 10 triệu đồng/ tháng, được chi trả lương bằng chuyển khoản (hoặc tiền mặt) và đang làm việc tại các công ty đã thành lập được trên 2 năm thì ngân hàng VPbank sẽ áp dụng lãi suất vay tín chấp là 1,66%. Ngoài ra, đối với các công ty có thời gian thành lập từ 3 tháng đến dưới 2 năm thì khách hàng chỉ được vay tối đa là 30 triệu đồng và phải nhận mức lãi suất là 2,95%.
  Qua đó chỉ cần xem xét công ty anh Chiến đang làm việc có thời gian thành lập thuộc nhóm hỗ trợ vay nào thì sẽ biết được khoảng vay và lãi suất cụ thể khi vay.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).