Vòng tay đá mắt cọp (hạt cỡ lớn) rất đẹp

Thảo luận trong 'Trang Sức HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi congnghemoi, 2 Tháng tám 2010.

 1. Vòng rất mới sáng đẹp long lanh giống hệt mắt con cọp, rất hợp cho Nam và ai yếu bóng vía đeo vô sẽ rất mạnh mẽ.

  Liên hệ gấp hok thì hết @_@
  Thắng 0917.210.357

  Cách dùng

  1. Những ngườiluôn có rất nhiều dự định, nhưng lại không thực hiện được, hãy đeo cáctrang sức làm từ đá mắt hổ, nó sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nângcao năng lực hành động.
  2. Những người khí huyết hư nhược,những người thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá mắt hổ trong tay, kết hợpvới thở sâu, có thể tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.
  3.Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắmđá mắt hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán vàhành động quả quyết, chính xác.
  4. Những người trí nhớ kém,khả năng tính toán kém, thường không chú ý tới tình hình hiện thực, hayquên, hãy nên đeo đá mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương, như vậy, sẽtăng cường năng lượng của luân xa thái dương.
  5. Những ngườicá tính nhu nhựơc, nhát gan, không dám đối mặt với thực tế, hãy thườngxuyên xoa đá mắt hổ vào vùng thần kinh thái dương, kết hợp với thở sâu,có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũngcảm, chấp nhận khó khăn thử thách.
  6. Những người hay ốm vặt,thân thể bị suy nhược, hãy cầm mỗi tay một viên đá mắt hổ tương đối torồi đi dạo, chạy, vận động… , cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại, cứmỗi tuần làm từ hai đến bốn lần như thế, thì sẽ cải thiện được sức khoẻ.
  7.Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, nên cầm quả cầu đá mắt hổđưa vào vùng bụng, làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻlên, khả năng ngồi thiền tốt lên, khi ngồi xem ti vi, ngồi nói chuyệnvới bạn bè và người nhà, cũng đều nên ôm viên cầu đó trong lòng.
  8.Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá mắt hổ hình cầu,hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm chotinh thần được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc một cách đầyđủ, chu đáo.
  9. Trong một tập thể, có người nào đó do khôngbiết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó sinhra lơ là, thờ ơ, hãy để người đó đeo đá mắt hổ, như vậy thì sẽ hiểu rõđược góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể, đồng thời tậpthể cũng kết hợp động viên, người đó sẽ thể hiện được vai trò của mình.
  10. Cầm đá mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp mà tụng kinh, niệm thần chú, sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.
  11.Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá mắt hổ để tăngcường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.

  Đemđá mắt hổ mài thành viên tròn, như thế mới nhìn thấy rõ những “con mắt”này. Nhớ xoay nó dưới ánh sáng, bạn sẽ thấy chúng lấp lánh.

  Gặpnhững người nhát gan, sức khoẻ yếu, người làm việc không tới nơi tớichốn, hãy đeo vòng tay làm bằng đá mắt hổ vào tay người đó, lập tức sẽtrở nên hoạt bát hơn. Người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnhhơn.

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).