HCM Với Hệ điều hành WatchOS 4 chiếc đồng hồ của Apple ngày càng dễ sử dụng hơn

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi quangthai999999, 31 Tháng bảy 2017.

 1. quangthai999999 New Member

  Facebook: quangthai999999

  Trong sự kiện công nghệ thế giới WWDC 2017 vừa qua, Hãng sản xuất iPhone đã cho thấy họ vẫn tiếp tục hoàn thiện cho chiếc Apple Watch của mình thông qua bản nâng cấp watchOS 4. Cùng hệ điều hành mới, một trong những thứ đáng chú ý đầu tiên là mặt Đồng hồ. Đây chính là phần sẽ được Apple tích hợp Siri vào để tự động hiển thị các thông tin dựa theo ngữ cảnh. dụ, bạn sẽ nhận được thông báo về tình hình giao thông khi đang trên đường đến sở làm. Ngoài ra, để trang trí, Apple đã mang mặt Đồng hồ dạng Kính vạn hoa Kaleidoscope cũng như các nhân vật trong Toy Story để hỗ trợ người tiêu dùng tìm về tuổi thơ.
  Fitness cũng là một khía cạnh trọng tâm của lần cập nhật này. Ứng dụng Activity sẽ hỗ trợ các thử thách theo tháng trong khi Workout sẽ có một chức năng Quick Start dễ sử dụng hơn cũng như sẽ hoàn toàn tự động chuyển chế độ khi người tiêu dùng nhảy xuống bể bơi. Ngoài ra, người sử dụng còn có khả năng chọn sẵn một playlist mà sẽ tự động bật lên mỗi khi quý vị bắt đầu tập luyện.

  [IMG]

  Mua Apple Watch cũ chính hãng ở đâu giá rẻ?
  không chỉ thế, Apple cũng tùy chỉnh lại rất nhiều tính năng. Apple đã làm lại chiếc dock để có một bố cục dọc dễ tiêu dùng. Ứng dụng Music cũng được cải tiến mạnh mẽ khi có thiết kế đẹp mắt hơn với tính năng tự động đồng bộ. Với việc có thêm các thiết bị Core Bluetooth, bạn thậm chí còn có thể kết nối Apple Watch cùng máy đo lượng đường trong máu.
  [IMG]
  WatchOS 4 sẽ được phát hành miễn phí vào mùa thu năm nay. Nó sẽ không có những cải tiến vượt bậc như watchOS 3 đã từng làm nhưng sẽ thể hiện mạnh mẽ nhất truyền thống của Apple, tập trung vào thử nghiệm người tiêu dùng.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).