Visa úc_ làm sao để học tốt khi du học

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi duhoctiptop, 9 Tháng bảy 2010.

 1. CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TIPTOP
  Địa chỉ: Lầu 3, 89 Cách Mạng Tháng 8, P.Bến Thành, Q.1
  điện thoại: 08.39 254 999 – 39 254 888
  Email: info@tiptop.vn
  Web:
  www.tiptop.vn

  Chương trình đặc biệt của TipTop:

  - Hoàn toàn miễn phí phí dịch vụ khi làm hồ sơ du học Úc/ Singapore
  - Nhận điền form phỏng vấn Mỹ với giá chỉ 200.000VNĐ.
  ĐỂ HỌC TỐT KHI ĐI DU HỌC
  Trong thời gian du học ngoài việc bạn phải tự xoay xở cho cuộc sống của mình, thì việc thay đổi cách học, theo kịp với phương pháp học ở các nước tiên tiến, luôn là đòi hỏi sống còn đối với du học sinh...
  Học tập nhưng không được quên các hoạt động ngoại khóa
  Nếu như học ở nhà, bạn sẽ “Kính nhi viễn chi” các giảng viên, chăm chú ghi những lời vàng ý ngọc của thầy, thì khi đi du học vấn đề lớn nhất với SV Việt Nam chính là phải làm quen với phương pháp giáo dục lấy người học làm trung tâm, sinh viên phải trình bày được nội dung bài học và quan điểm của mình về bài học trước lớp sau đó thảo luận ý kiến với nhóm học của mình.
  Bạn Vũ Đỗ Quyên (du học sinh) cho biết: “Ở đây, sự tương tác giữa giáo viên và SV diễn ra thường xuyên, bạn có thể đối thoại và tranh luận. Thế nên, bạn không thể chỉ lắng nghe, mà phải chủ động hơn trong việc tiếp nhận kiến thức để có thể trao đổi và tranh luận với giáo viên.
  Ngoài ra, SV có thể đặt lịch hẹn giáo viên ngoài giờ học để trao đổi những vấn đề học thuật. Bạn biết không, SV châu Á càng được tạo điều kiện tiếp cận giáo viên nhiều hơn đấy”.
  Để có thể không bị stress với việc thay đổi phương pháp học, bạn Lê Mỹ An luôn đặt yêu cầu cho bản thân là phải hoàn thành bài vở trong ngày. Theo Mỹ An, chỉ ham chơi một chút bạn có thể bị dồn ứ bài vở đến ngày hôm sau, việc học bù sẽ rất mệt mỏi. Nếu học ở nhà bạn cảm thấy chán thì hãy đến thư viện, vì không khí ở đó rất thích hợp cho việc học.
  Hầu hết các du học sinh đều cho rằng, ngoài việc tận dụng từng giây, từng phút việc học thì bạn cũng nên giữ thái độ đó cho việc tham gia nhiều hoạt động cộng đồng khác. Không chỉ giúp bạn thư giãn, có sức khỏe, tránh stress cho việc học, mà còn có cơ hội giúp bạn xin học bổng sau này, có cơ hội đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều nhà doanh nghiệp thành công và học hỏi được nhiều điều bổ ích cho việc làm sau này của bạn.

  Kết bạn và kết bạn
  Thích nghi và hoà nhập không phải là chuyện dễ, đặc biệt là người Việt với tính cách kín đáo. Không ít bạn tốn nhiều thời gian mới có thể mạnh dạn hơn. Và cách để bạn nhanh chóng hòa nhập chính là kết bạn.
  Bạn Hoàng Hoài cho biết: “Kinh nghiệm của tôi là bạn nên ở trong ký túc xá và dành thời gian để kết bạn với SV ngoại quốc khác và tham gia vào các hoạt động xã hội”.
  Bạn Nguyễn Hoàng Anh lại tham gia các hoạt động tập thể của câu lạc bộ cùng sở thích. Bạn ấy đã có rất nhiều chủ đề, sở thích để trao đổi với các thành viên khác. Từ đó, mối quan hệ phát triển sâu sắc hơn.
  Lại có bạn thích pha trò về những chủ đề liên quan tới chính trị, văn hóa ứng xử hàng ngày. Không ít bạn đã tìm ra cho mình tiếng nói chung ở các buổi “buôn chuyện” này.
  Chúc các bạn thành công trong con đường du học của mình
  Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TIPTOP
  Địa chỉ: Lầu 3, 89 Cách Mạng Tháng 8, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  điện thoại: 08.39 254 999 – 39 254 888
  Email:
  info@tiptop.vn
  Website:
  www.tiptop.vn
  Tư vấn trực tuyến: tiptopvn1, tiptopvn2
  Du hoc, du hoc uc, du lich uc, ho so du hoc uc, thu tuc du hoc, du hoc Australia, chung minh tai chinh di Uc, visa du hoc, visa du lich, cong ty tu van du hoc, chung minh tai chinh du hoc uc, ho tro tai chinh du hoc, dinh huong nghe nghiep, chung minh thu nhap, viec lam, dinh cu, ho so hoc tap.

  :cq::cq::cq: 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).