Visa Mỹ - Làm sao xin được i20 đi du học Mỹ?

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tandaiduong.vuong, 7 Tháng bảy 2010.

 1. Visa Mỹ - Làm sao xin được i20 đi du học Mỹ?

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

  ĐT: (84.8) 3848 48 79 –.Website: www.tandaiduong.edu.vn

  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Đặc biệt:
  • Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
  • Chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada…

  Du học Mỹ - Edmonds Community College

  Du hoc My - 20000 68th Avenue West Lynnwood , Washington 98036-5999 Phone: 425.640.1518 Fax: 425.774.0455
  Æ Hãy bắt đầu giáo dục đại học của bạn tại Edmonds Community College

  Trường cộng đồng Edmonds Community College là một trường đại học cao đẳng cấp tiểu bang với khuôn viên trường đẹp tựa một công viên. Chúng tôi cấp bằng cho chương trình hai năm liên thông đại học, Anh ngữ là ngôn ngữ thứ hai (English as a Second Language, hay ESL), bằng và chứng chỉ nghề cũng như chương trình Trung học phổ thông lên Đại học. Cách 20 phút về phía Bắ́c thành phố Seattle trong một khu dân cư an ninh tốt, trường chúng tôi là sự phối hợp của một chương trình đào tạo tuyệt vời, đội ngũ cán bộ giảng dạy danh tiếng và các dịch vụ cao cấp nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của sinh viên khi sống tại Hoa Kỳ.
  Sau khi hoàn tất chương trình học tại trường Edmonds Community College, bạn có thể dễ dàng liên thông vào các đại học trong tiểu bang Washington và trên toàn nước Hoa Kỳ, bao gồm các đại học University of Washington, Seattle University, các đại học cấp tiểu bang ở California và New York và bất kỳ tiểu bang nào bạn muốn. Sinh viên cũng có thể học lấy bằng bốn năm ngay trong khuôn viên này tại trường Central Washington University.
  Hãy để chúng tôi giúp bạn lập kế hoạch tiến tới thành công, từ việc tăng cường khả năng Anh ngữ với chương trình English as a Second Language (ESL) cho tới việc hoàn thành các chương trình đào tạo bạn chọn và việc vào đại học. Hãy gia nhập 10.000 sinh viên Hoa Kỳ và các du học sinh quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia mỗi năm cùng chọn trường cao đẳng cộng đồng Edmonds Community College làm nơi học tập của mình.
  Æ Nhập học thật đơn giản! KHÔNG CẦ̀N CHỨNG CHỈ TOEFL

  Điều kiện ghi danh không đòi hỏi chứng chỉ TOEFL. Thay vào đó, khi vừa đến trường, sinh viên sẽ hoàn tất bài kiểm tra của trường đánh giá năng lực Anh ngữ và được bố trí vào lớp học thích hợp căn cứ vào điểm số của bài kiểm tra. Bạn có cơ hội chọn lựa thời điểm đăng ký (bốn lần trong năm): tháng Chín, tháng Một, tháng Tư và tháng Bảy. Bạn phải đủ 16 tuổi hoặc đã có bằng trung học phổ thông.
  Để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ Tân Đại Dương 08 38484879, hoặc tham khảo website: www.duhocmy.net.vn
  Æ Các chương trình đào tạo

  Ø Các Chương trình liên thông đại học - tiết kiệm ít nhất 30% khi học các chương trình đại học tại Edmonds Community College

  Sinh viên được học trong lớp ít người cùng sự trợ giúp thêm của giáo sư khi đăng ký vào các chương trình liên thông đại học của chúng tôi. Bằng cao đẳng hai năm của chúng tôi liên thông vào trường đại học bốn năm có giá trị tương đương với hai năm đầu tiên của bằng Cử nhân. Sinh viên chọn chương trình "hai cộng hai" này, vừa tiết kiệm được chi phí đại học vừa có được sự quan tâm sâu sát của ban giáo sư. Sau đây là các bằng cao đẳng tại Edmonds Community College:
  Ø Bằng Cao đẳng Nhân văn:
  Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Âm nhạc Kỹ thuật Số, Nhân văn, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Khoa học Nhân văn và Toán học
  Ø Bằng Cao đẳng Khoa học I:
  Hoá Sinh, Khoa học môi trường, Địa chất và Khoa học Trái đất
  Ø Bằng Cao đẳng Khoa học II:
  Khoa Công trình, Khoa học Điện toán, Vật lý và Khoa học Khí quyển
  Để lấy bằng liên thông vào chương trình cử nhân, bạn có thể chọn các lớp từ những ngành sau đây: Kế toán, Ngôn ngữ Ký hiệu Hoa Kỳ, Nhân chủng học, Nghệ thuật, Thiên văn học, Sinh học, Quản trị Kinh doanh, Hóa học, Truyền thông, Khoa học Vi tính, Khoa Nghiên cứu Văn hóa Đa dạng, Kinh tế, Sư phạm, Khoa Công trình, Tiếng Anh, Khoa học Môi trường, Tiếng Pháp, Địa lý, Địa chất, Tiếng Đức, Y tế, Sử học, Nhân văn, Khoa Nghiên cứu vấn đề quốc tế, Tiếng Nhật, Báo chí, Khoa học Vật liệu, Toán học, Âm nhạc, Dinh dưỡng, Triết lý, Giáo dục Thể chất, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Khoa học Xã hội, Xã hội học, Tiếng Tây Ban Nha, Phát biểu trước công chúng, Nghệ thuật Sân khấu.
  Ø Chương trình lấy bằng và chứng chỉ nghề chuyên môn - được đào tạo trong môi trường thực nghiệm trong một thời gian ngắ́n

  Trường Edmonds Community College đào tạo sinh viên trong môi trường thực nghiệm qua các chương trình hướng nghiệp. Các chương trình được xây dựng nhằm chuẩn bị cho học viên các kỹ năng nghề nghiệp chuyên biệt hoặc nhằm nâng cao kỹ năng vốn có. Sinh viên có thể theo đuổi chương trình đào tạo hai năm hoặc lấy chứng chỉ học tập trong vòng sáu đến chín tháng. Sau khi hoàn thành các chương trình này, các sinh viên hội đủ điều kiện làm việc tại Hoa Kỳ.
  Ø Chương trình Trung học phổ thông lên Đại học - tích lũy học phần đại học cùng lúc hoàn tất chương trình trung học

  Nếu bạn muốn được bằng tốt nghiệp trung học cùng lúc học các lớp của hệ cao đẳng-đây chính là chương trình bạn mong muốn. Sinh viên 16 tuổi trở lên có thể học chương trình cá nhân hoá này. Sinh viên sẽ được cấp bằng trung học phổ thông và có khả năng tích luỹ một năm học phần đại học để được chuyển lên một đại học bốn năm. Nhiều học phần được hoàn thành tại quốc gia của bạn cũng có thể có hiệu lực trong chương trình này.
  Để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ Tân Đại Dương 08 38484879, hoặc tham khảo website: www.hosoduhoc.com
  Ø Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai - học lớp ESL và cao đẳng cùng lúc

  Chương trình Anh ngữ là ngôn ngữ thứ hai chuyên sâu bao gồm năm cấp độ học tập, từ sơ cấp đến nâng cao, với các kỹ năng đọc, viết, nói/nghe và ngữ pháp cho mỗi cấp độ, với 20 giờ học mỗi tuần. Thời gian đăng ký kéo dài đến tuần thứ tư (trong một quý học kỳ 10 tuần). Sinh viên chọn chuyên môn của mình trong các lĩnh vực giáo khoa, kinh doanh hoặc văn hóa. Trường cũng có lớp dự bị TOEFL, thực tập thực tế/dịch vụ cộng đồng và các lớp ESL đặc biệt.
  Ở trình độ ESL cấp 5, thông qua chương trình Anh ngữ cho mục tiêu giáo khoa, sinh viên cũng có thể tham gia các lớp học cao đẳng cùng lúc mà không phải thi TOEFL.
  Æ Ký túc xá – sống trong khuôn viên nhà trường

  Kinh nghiệm sống chung với cộng đồng sinh viên trong toà nhà Rainier Place. Ký túc xá vừa mới xây xong của chúng tôi nằm ngay trong khuôn viên trường, chỉ cách các lớp học 3 phút, có 37 đơn vị bốn phòng ngủ, chín đơn vị hai phòng ngủ, chín đơn vị phòng đơn giản (trong đó có năm phòng ở đôi được), khu vực sinh hoạt chung ở mỗi tầng lầu, phòng cộng đồng ở tầng một, phụ tá hỗ trợ ký túc xá, có liên thông đường dây nối mạng, đường dây điện thoại, bàn bida, máy DVD và màn hình tivi lớn.
  Æ Học bổng học thuật dành cho sinh viên quốc tế

  Trường Edmonds Community College thấu hiểu là sinh viên quốc tế du học tại Hoa Kỳ mang một gánh nặng tài chính. Chúng tôi muốn giúp bạn. Ngày nay trường Edmonds Community College cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế mới nhập học cũng như cho sinh viên đang theo học tại trường. Các học bổng này được cung cấp mỗi quý học kỳ.  v LỊCH HỘI THẢO CÔNG TY TÂN ĐẠI DƯƠNG SẮP TỔ CHỨC:
  Ngày hội thảo
  - Thứ 7, ngày 31/07/2010
  - Chủ nhật ,ngày 01/08/2010
  Nội dung hội thảo
  - Buổi tư vấn du học Malaysia – Học phí hợp lý bằng cấp Quốc Tế
  Thời gian & Địa điểm
  Lúc 8h30 – 11h00 tại Công ty Tân Đại Dương
  Địa điểm: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

  Ø Chi tiết xin liên hệ:( 84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 – (gặp Ms Nhi hoặc Ms Ly) hoặc truy cập website :www.kdupg.edu.my

  Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

  v Cộng Tác Viên Upweb và phát tờ rơi.
  v Nhân viên Dịch thuật:
  Yêu cầu: Trình độ tương đương Bằng C anh văn trở lên , ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi

  Chi tiết xin liên hệ C.Ly: 0907.780.286

  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.

  * Chuyên điền form Mỹ:DS-160 phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN, Điền form các nước 500.000 VNĐ
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.

  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
  Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com ,tandaiduongvn1@yahoo.com.
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  Cong ty du hoc , công ty du hoc , du hoc , du học , du hoc my , du học mỹ , du hoc uc , du học úc , du hoc singapore , du học singapore , du hoc thuy si , du học thụy sĩ , du hoc thuy sy , du học thụy sỹ , du hoc ha lan , du học hà lan , du hoc anh , du học anh , du hoc trung quoc , du học trung quốc , du học an do , du học ấn độ , du hoc trong nuoc , du học trong nước , du hoc tai cho , du học tai chỗ , Du học Uc, My, Singapore + Tan Dai Duong , Du học Úc, Mỹ, Singapore + Tân Đại Dương , Du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,d * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.
  * Dạy kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cho học sinh và các bí quyết thành công.
  *Tặng Ipot touch cho Chương Trình HTMI Thụy Sỹ, Lương thực tập 42 triệu 1 tháng. Tặng laptop cho chương trình Jame Cook tại Singapore, xin gọi 08.38484879u hoc thuy sy, du hoc ha lan, visa du hoc, ho so du hoc, noi dau lam ho so du hoc tot nhat? Du hoc my, du h
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).