HCM Visa Du học Úc – thông tin tuyển sinh du học Úc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hanhan, 29 Tháng sáu 2010.

 1. hanhan New Member

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

  ĐT: (84.8) 3848 48 79 – Hotline: 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn

  Đặc biệt:
  • Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
  • Chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada…

  Du học Úc -TDD giới thiệu về Úc

  Du học Úc - Trong bài giới thiệu của tuần này, tổ chức Navitas-đối tác chiến lược của công ty du học Tân Đại Dương sẽ giới thiệu đến các bạn những cập nhật mới nhất trong việc học tập và sống tại Úc
  TỔ CHỨC GIÁO DỤC
  Úc là quốc gia duy nhất trên thế giới đồng thời cũng là một lục địa và là nước có diện tích lớn thứ sáu trên thế giới sau Nga, Ca-na-đa, Trung Quốc, Mỹ và Brazil. Diện tích đất liền của Úc là 7,659 triệu km2. Do đặc thù về vị trí địa lý, nước Úc được ưu đãi cảnh quan thiên nhiên hết sức đa dạng và phong phú.

  Nước Úc bao gồm sáu bang và hai vùng lãnh thổ: New South Wales, Victoria, Tasmania, Nam Úc, Queensland, Tây Úc, Lãnh Thổ phía Bắc nước Úc và Lãnh Thổ Thủ Đô nước Úc.

  Úc là một đất nước xinh đẹp, hiền hòa và đa văn hoá. Úc là một đất nước năng động, tràn đầy sức sống. Người dân Úc hoạt bát, thân thiện và tự tin. Nước Úc đa văn là một xã hội nói tiếng Anh, có nếp sống cao, an toàn, thân thiện và hài hòa, là nơi mà học sinh có thể học hỏi và trao dồi kinh nghiệm sống tại đất nước phát triển.

  Thủ đô
  Canberra

  Dân số
  21,006,800 (2007)

  Diện tích
  7,686,848 km2

  Thời tiết & Khí hậu
  Là một châu đại dương rộng lớn nằm về hướng nam của Indonesia và Papua New Guinea, nước Úc nằm giữa hai đại dương là Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Về mặt diện tích, Úc đứng hàng thứ sáu trên thế giới. Chiều dài từ đông sang tây khoảng 4.000km và từ bắc xuống nam là 3.200km. Hầu hết diện tích nằm trong nội địa có địa hình bằng phẳng, khô cằn và thưa thớt người ở. Đa số cư dân sinh sống ở các vùng bình nguyên duyên hải phì nhiêu, nhỏ hẹp ven biển phía đông và bờ biển đông nam. Diện tích to lớn khiến Úc có nhiều kiểu khí hậu đa dạng. Điều này cũng có nghĩa là vào bất kỳ thời điểm nào cũng có thời tiết đẹp ở một nơi nào đó trên đất Úc.

  • - Mùa Xuân: Tháng 9 – 11
  • - Mùa Hè: Tháng 12 – 2
  • - Mùa Thu: Tháng 3 – 5
  • - Mùa Đông: Tháng 6 – 8
  Nhiệt độ trung bình vào tháng giêng ở các bang như New South Wales, Queenlands, Victoria vào ban ngày là 26°C, ban đêm là 16°C. Vào mùa đông nhiệt độ ban ngày khoảng 15°C và ban đêm là 7°C.

  Nhiệt độ tháng Giêng (giữa mùa hè) ở các bang Queensland, Northern Territory và Western Australia trung bình khoảng 29°C vào ban ngày và 20°C vào ban đêm, còn nhiệt độ tháng Bảy (giữa mùa đông) ban ngày khoảng 22°C và ban đêm khoảng 10°C.

  Múi giờ

  • - Giờ chuẩn Đông Bắc Bộ (AEST): Giờ GMT+10
  • - Giờ chuẩn Trung Tâm (CST): Giờ GMT+91/2
  • - Giờ chuẩn Tây Úc (WST): Giờ GMT+8
  Tùy Khu vực và tùy theo từng mùa, thông thường thì giờ Úc đi trước giờ Việt Nam 03 tiếng. Nhưng vào mùa Hè (khi ngày dài hơn) sẽ có thay đổi, kể từ ngày Chủ Nhật cuối tháng Mười cho đến ngày Chủ Nhật cuối tháng Ba năm sau thì giờ Úc chỉ còn đi trước giờ Việt Nam 01 tiếng.

  SỰ CHUẨN BỊ KHI DU HỌC ÚC

  • 1. Lên kết hoạch học tập: xác định khóa học thích hợp với nhu cầu và mục đích nghề nghiệp. Quan tâm về ngành học, trình độ, thời gian, nơi học
  • 2. Chọn khóa học: chọn khóa học phù hợp và cơ sở có đăng ký, phù hợp nhu cầu của học sinh
  • 3. Nộp đơn xin nhập học: các tài liệu về thành tích học tập, chứng chỉ anh ngữ, tài chính,…
  • 4. Đơn xin thị thực
  • 5. Trước khi đi du học: tham dự các buổi hội thảo, tìm hiểu về đời sồng, sinh hoạt và học tập tại Úc
  Navitas Group

  Navitas là tổ chức giáo dục có mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên toàn cầu chuyên đào tạo các chương trình Trung học, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. Tại Úc, Navitas liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Adelaide, Curtin, Deakin, Edith Cowan, Flinders, Griffith, La Trobe Sydney, Macquarie, South Australia bảo đảm chất lượng đào tạo mang đẳng cấp quốc tế. Hệ thống các Học viện Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh và Canada.

  Hệ thống Navitas có các học viện nằm trong các trường đại học danh tiếng của Úc: Đại học Mcquarie ở Sydney, Đại học Deakin ở Melbourne, Đại học Griffith ở Brisbane, Cao đẳng Eynesbury, Đại học Adelaide; Đại học Flinders ở Adelaide, Đại học Edith Cowan ở Perth. Các Học viện này giảng dạy các chương trình PTTH, Dự Bị Đại Học, Cao đẳng (Đại học năm nhất) và sau Đại học (Pre- Master và Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

  Việc xét visa du học Úc được căn cứ trên hồ sơ của học sinh do đó nếu có một bộ hồ sơ đầy đủ, hoàn chỉnh và thuyết phục thì việc có được visa sẽ được đảm bảo hơn. Các thông tin cần thiết để hỗ trợ cho đương đơn có trên trang web của Bộ Nhập Cư và Quốc Tịch (DIAC), Bộ Giáo dục Úc & Lãnh sự quán Úc.
  • - Thời gian xét đơn: 6- 8 tuần
  • - Phí visa: 9,650,000 VNĐ
  Trường hợp sinh viên không tuân thủ các điều kiện trong thư cấp thị thực thì sinh viên sẽ bị thu hồi thị thực và buộc phải rời khỏi Úc. Trường hợp nghiêm trọng hơn sinh viên có thể bị cấm trở lại Úc trong ba năm. Nếu sinh viên có quyết định dừng học thì cần liên hệ với Bộ Nhập Cư. Sinh viên cũng cần chú ý về thời hạn trên thị thực. Nếu sinh viên ở lại Úc trên 28 ngày sau khi thị thực hết hạn mà chưa có thị thực mới, sinh viên sẽ bị cấm quay lại Úc trong ba năm.

  CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

  HỌC TẬP
  Ở Úc, du học sinh phải đóng học phí trước khi vào học. Mức học phí này thì không cao và thấp hơn so với học phí ở Anh Quốc và Hoa Kỳ.
  Một số cơ sở giáo dục có thể yêu cầu học sinh đóng thêm một số lệ phí liên hệ khác như lệ phí gia nhập hội sinh viên học sinh, lệ phí thư viện và phòng thí nghiệm, và lệ phí sử dụng các tiện nghi thể thao. Ngoài ra quý vị có thể phải đóng thêm một số lệ phí phụ như du ngoạn, sách vở, văn phòng phẩm và các vật liệu cần thiết khác cho một số khóa học. Các chi phí này phụ thuộc vào khóa học cũng như cơ sở giáo dục. Do đó chúng tôi chỉ đưa ra những chi phí trung bình và quý vị chỉ nên dùng những số liệu này như là những số liệu hướng dẫn. Tất cả các loại học phí đều được miễn thuế GST (thuế hàng hóa và dịch vụ).

  Các cơ sở giáo dục sẽ thông báo cho quý vị biết thời điểm và các thể thức đóng tiền.
  Anh ngữ
  Chi phí thay đổi tùy theo thời gian khóa học và cơ sở giáo dục: $A3500–$A13,500 Úc kim/năm

  Trường phổ thông
  Trung học: $A6000–$A13,000 Úc kim/năm


  Tiểu học và trung học cơ sở: $A5000–$A11,000 Úc kim/năm

  Trường đào tạo và dạy nghề
  Chứng Chỉ I – IV, Bằng Cao Ðẳng, Bằng Cao Ðẳng Cao Cấp: $A5500–$A18,000 Úc kim/năm

  Bậc đại học
  • Các Khóa Học Cơ Bản
  • Các khóa dự bị đại học và các khóa học chuyển tiếp): $A9000–$A14,000 Úc kim/năm
  • Chương trình cử nhân
  • Các khóa học về nghệ thuật, kinh doanh, kinh tế và luật: $A10,000– $A13,500 Úc kim/năm
  • Bằng Cử Nhân về lãnh vực Thực Nghiệm, khoa học và kỹ thuật: $A11,000– $A16,500 Úc kim/năm
  • Chương trình sau đại học
  • Chứng Chỉ Sau Ðại Học, Bằng Sau Ðại Học: $A9000– $A16,000 Úc kim/năm
  • Bằng Thạc Sĩ, Bằng Tiến Sĩ: $A11,000–$A18,500 Úc kim/năm
  SINH HOẠT
  Nhà ở
  Ước tính chi phí thuê nhà

  1. Ở chung nhà với gia đình người Úc
  100 - 270 đô-la Úc/tuần
  Ở chung với gia đình người Úc (Homestay) là cách để tiếp cận, thâm nhập lối sống của người dân Úc một cách tự nhiên nhất. Ðây là chọn lựa phổ biến đối với du học sinh dưới 18 tuổi hoặc du học sinh theo học các khóa Anh ngữ ngắn hạn.
  Chi phí thuê nhà thường bao gồm các bữa ăn và thay đổi tùy thuộc học sinh ở phòng riêng hay ở chung phòng. Các trường có danh sách những gia đình người Úc đủ điều kiện và sẵn sàng cho du học sinh ở trọ trong thời gian học tập.

  2. Nhà trọ và nhà khách
  80 - 135 đô-la Úc/tuần
  Các nhà trọ thường do một số tổ chức điều hành như Youth Hostels Australia và Young Men's Christian Association (YMCA). Khách ở trọ dùng chung các tiện nghi nhà bếp và phòng tắm.

  3. Thuê nhà ở chung
  50 – 160 đô-la Úc/tuần
  70 – 350 đô-la Úc/tuần
  Sinh viên có thể tìm dạng nhà trọ này trên báo và các bảng thông báo trong trường. Học sinh có thể phải tự mua sắm đồ đạc trong nhà. Khi thuê nhà, chung cư hoặc phòng đơn, chủ nhà thường yêu cầu người thuê nhà phải đặt tiền cọc 1 tháng và trả trước tiền thuê nhà.

  4. Ở nội trú
  8.000 – 11.000 đô-la Úc/năm
  Thích hợp với những học sinh còn quá nhỏ để sống độc lập và cần có sự giám sát. Nhiều trường trung học và tiểu học dân lập có khu nội trú bao gồm các dịch vụ ăn ở và giặt sấy quần áo cho du học sinh.
  Lưu ý: đây chỉ là chi phí nội trú, không bao gồm học phí.

  5. Ký túc xá
  80 – 250 đô-la Úc/tuần
  Hầu hết các trường Đại học đều có khu nhà trọ trong hoặc gần trường như khu ký túc xá trường đại học (university apartment), Cao đẳng (residential college) và khu nhà ở tập thể (halls of residence). Khu nhà ở tập thể thường có giá thuê rẻ hơn.

  Khu ký túc xá cao đẳng (residential college)
  Khu ký túc xá cao đẳng là loại nhà trọ có phục vụ các bữa ăn. Giá thuê hơi cao hơn giá thuê khu nhà ở tập thể (halls of residence) nhưng bù lại học sinh không phải lo việc lau chùi và những việc khác trong nhà. Nơi đây còn có các tiện nghi cho các hoạt động thể thao và xã hội, chỗ dạy kèm, thư viện và thường có cả máy vi tính cho học sinh sử dụng.

  Khu nhà ở tập thể (halls of residence)
  Khu nhà ở tập thể thường nằm trong khuôn viên hoặc gần trường, giá thuê rẻ hơn khu ký túc xá cao đẳng (residential college), rất thích hợp cho du học sinh. Thông thường học sinh được phục vụ các bữa ăn và một số dịch vụ vệ sinh. Tuy nhiên khu nhà ở tập thể chỉ dành riêng cho sinh viên học toàn thời gian. Cần nộp đơn đăng ký chỗ ở sớm vì có nhiều học sinh chọn loại chỗ ở này.

  Một số lưu ý dành cho du học sinh

  • - Có bất kỳ vấn đề gì cần thắc mắc, các bạn nên hỏi chủ nhà, hoặc đại diện bên trường để tìm sự trợ giúp.
  • - Nên hỏi ý chủ nhà khi có bạn bè tới thăm.
  • - Nên báo trước với chủ nhà khi bạn có việc phải về muộn.
  • - Nên thông báo với chủ nhà khi bạn quyết định chuyển chổ khác và liên hệ với đại diện trường. Nên biết về các quy
  • định liên quan trong hợp đồng thuê nhà.
  • - Nên hỏi ý chủ nhà về việc sử dụng các trang thiết bị trong nhà như máy giặt, internet, điện thoại
  • - Trong trường hợp bạn không dùng bữa ăn trong ngày thì nên báo trước với chủ nhà.
  • - Hãy chủ động trò chuyện với gia đình bản xứ.
  • - Chú ý đến giữ gìn vệ sinh chung trong nhà.

  Mua sắm
  Các khu mua sắm lớn, trung tâm thương mại của Úc mở của từ 9:00 giờ sáng tới 5:00 giờ chiều các ngày trong tuần. Đặc biệt tối thứ sáu thường mở cửa đến 9:00 tối. Riêng Thứ Bảy và Chủ Nhật, các khu mua sắm thường mở cửa trễ và đóng cửa sớm.

  Giao thông
  Ở Úc có hệ thống phương tiện giao thông đa dạng. Các phương tiện chính: xe buýt, xe lửa, xe hơi, tàu điện, taxi, xe môtô, xe đạp. Sinh viên thường được ưu đãi khi mua vé xe buýt. Người dân bắt buộc mua bảo hiểm khi sở hữu một xe ôtô. Người Úc lái xe theo chiều bên trái đường. Qui định tối đa về 50 km/giờ trong nội thành. Qui định về nồng độ rượu cho phép là 0.05%. bạn sẽ bị phát nặng khi lái xe trong tình trạng say rượu.

  Chi phí sinh hoạt
  Du học sinh nên lưu ý lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Cuộc sống bình quân hàng năm ở Úc, một sinh viên có thể chi tiêu khoảng 12.000-15.000 đôla Úc cho một năm


  Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

  v Cộng Tác Viên Upweb và phát tờ rơi.
  v Nhân viên Dịch thuật:
  Yêu cầu: Trình độ tương đương Bằng C anh văn trở lên , ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi

  Chi tiết xin liên hệ C.Ly: 0907.780.286

  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh
  0989 006 890
  Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.

  * Chuyên điền form Mỹ:DS-160 phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN, Điền form các nước 500.000 VNĐ
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.

  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
  Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com ,tandaiduongvn1@yahoo.com.
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  Cong ty du hoc , công ty du hoc , du hoc , du học , du hoc my , du học mỹ , du hoc uc , du học úc , du hoc singapore , du học singapore , du hoc thuy si , du học thụy sĩ , du hoc thuy sy , du học thụy sỹ , du hoc ha lan , du học hà lan , du hoc anh , du học anh , du hoc trung quoc , du học trung quốc , du học an do , du học ấn độ , du hoc trong nuoc , du học trong nước , du hoc tai cho , du học tai chỗ , Du học Uc, My, Singapore + Tan Dai Duong , Du học Úc, Mỹ, Singapore + Tân Đại Dương , Du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,d * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.
  * Dạy kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cho học sinh và các bí quyết thành công.
  *Tặng Ipot touch cho Chương Trình HTMI Thụy Sỹ, Lương thực tập 42 triệu 1 tháng. Tặng laptop cho chương trình Jame Cook tại Singapore, xin gọi 08.38484879u hoc thuy sy, du hoc ha lan, visa du hoc, ho so du hoc, noi dau lam ho so du hoc tot nhat? Du hoc my, du h
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).