vinhtoday.vn

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi tranduc, 19 Tháng năm 2010.

 1. tranduc New Member

  Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  THƯ MỜI QUẢNG CÁO

  Kính gửi: Ông (Bà) giám đốc quý công ty.............................................

  www.vinhtoday.vn Kính chúc khách hàng, quý công ty, doanh nghiệp lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

  Vinhtoday.vn là một Website mạng cộng đồng thương mại Điện tử ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của các thành viên và người xem, phát triển và phân chia thành nhiều khu vực với mục đích tiết kiệm thời gian cho người dùng xem xét và đánh giá. Thành công của vinhtoday.vn luôn gắn liền với sự phát triển và thành công của các thành viên tham gia. vinhtoday.vn đã trở thành một kênh giao dịch và thông tin chính cho một số đơn vị và cá nhân có nhu cầu trao đổi, mua bán hàng hoá trên môi trường Internet.

  Vinhtoday.vn hiện nay đang là diễn đàn mua bán đông đảo nhất miền Trung. Với hơn 7000 thành viên, hàng trăm nghìn lượt truy cập với hàng ngàn bài viết giao dịch và trao đổi hàng ngày. Khi tham gia vinhtoday.vn bạn đã bước vào một thế giới mua sắm online với lượng khách hàng online thực lên đến hàng ngàn người, trong đó có hơn 80% là khách hàng có môi trường làm việc thường xuyên trên Internet, đang làm việc tại các công ty, văn phòng khi họ không có thời gian để đến siêu thị, cửa hàng nhằm lựa chọn món hàng yêu thích.

  Qua gần ba năm hoạt động, website www.vinhtoday.vn đã đạt được nhiều thành công đáng kể như sau: Hệ thống website ngày càng được hoàn thiện về nội dung lẫn hình thức, hệ thống được chia ra nhiều site nhỏ như: giải trí, tin tức, giao lưu, tin công nghệ, hổ trợ kỷ thuật, các diễn đàn mua bán trao đổi diễn ra sôi nổi...Mỗi ngày, có hàng ngàn lượt người ghé thăm www.vinhtoday.vn, và những con số ấy sẽ không ngừng tăng lên cùng với sự phát triển của thành vinh hôm nay.

  Website của chúng tôi hiện nay đang phát triển hoạt động quảng cáo trên mạng qua các hình thức như: đặt banner, logo quảng cáo...nhằm giúp các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, tìm kiếm đối tác để phát triển thị phần, phổ biến, giới thiệu rộng rãi các sản phẩm đến các lĩnh vực thuộc nhiều nhóm khác nhau. Nhằm khai thác tối đa lợi ích của mạng thông tin này, chúng tôi Kính mời quý doanh nghiệp tham gia giới thiệu thông tin về sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trên website: www.vinhtoday.vn

  Đến với chúng tôi, sản phẩm và dịch vụ của các bạn sẽ được quảng bá tới lượng khách hàng đông đảo trên môi trường mạng với giá cả ưu đãi nhất ( Số lượng khách hàng truy cập lên tới hàng ngàn người mỗi ngày ).
  Miễn phí việc đào tạo 01 nhân viên trong 01 buổi về kỹ năng sử dụng diễn đàn vinhtoday và cách quảng bá thương hiệu công ty ( Khi thực hiện yêu cầu có giấy giới thiệu công ty kèm chữ ký thủ trưởng và dấu cơ quan hoặc là chủ các cửa hàng, shop thời trang...).

  Ban quản trị Website: www.vinhtoday.vn xin trân trọng cảm ơn các các tập đoàn, doanh nghiệp, quý công ty, các thành viên...đã quan tâm tới nội dung thư ngỏ này.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :


  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ AN KHÁNH
  03 Hermann – TP Vinh - Nghệ An
  Tel/Fax : 038 8902020
  Email : info@ankhanhgroup.com
  Website : www.thegioilinhkien.net
  ; www.vinhtoday.vn 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).