Hà Nội Vinhomes The Harmony – Chứng minh độ hot của đô thị sinh thái

Thảo luận trong 'Các loại đất khác HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi online365, 18 Tháng năm 2017.

 1. online365 Member

  Facebook: online365

  Nếu như dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 chính là lời “chào sân” thành công tuyệt đối của tập đoàn Vingroup cho mô hình đô thị sinh thái ven sông thì dự án biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony sẽ là bước tiếp nối và phát triển vượt bậc, thêm một lần nữa khẳng định được sức hút và nhu cầu ngày càng tăng của mô hình này.
  Có gì hấp dẫn tại đô thị sinh thái?
  Những năm gần đây, thì những xu hướng của giới đại gia mua hoặc là thuê nông trại ngoại ô để xây dựng biệt thự sinh thái đang trở thành một hiện tượng rầm rộ. Có rất nhiều lý do để có thể giải thích cho hiện tượng này, có thể kể đến như là: những người có tiền có nhu cầu hưởng thụ và có nhu cầu nghỉ dưỡng cao do đó họ lựa chọn việc xây dựng một không gian yên tĩnh, một không gian sống trong lành để có thể nghỉ ngơi trong những dịp lễ tết, khi mà môi trường sống ngày càng đi xuống, những vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng trầm trọng, thì một trong những giải pháp của các gia đình có điều kiện đó chính là mua một khu đất nông trại để vừa có thể tới nghỉ ngơi cũng vừa là nguồn cung cấp thực phẩm sạch.
  [IMG]Tuy nhiên, một trong những hạn chế của hình thức này đó chính là những khu đất tại đây được lựa chọn ở khá xa trung tâm, do vậy mà thời gian di chuyển và công quản lý các dự án này cũng trở thành một vấn đề gây đau đầu. Trong thời điểm đó, thì chỉ có một số ít các nhà đầu tư nhận ra được những tiềm năng của mô hình này và nhận ra được những giá trị mà nó đem đến khi có thể giải quyết được hạn chế trên. Tập đoàn Vingroup đã đi nước cờ lớn với việc xây dựng một khu đô thị sinh thái ngay tại thủ đô. Nhờ vào việc sở hữu quỹ đất lớn và tiềm lực mạnh, tập đoàn này đã kiến tạo nên một dự án độc đáo chưa từng có tại Hà Nội. Vinhomes Riverside không chỉ là một dự án đô thị cao cấp mà đây còn là dự án duy nhất sử dụng hệ thống sông/kênh đào uốn lượn ở trong khu đô thị để tạo ra một không gian mới lạ nhất trong số các dự án đã được triển khai.
  Ngay từ khi ý tưởng dự án được trình bày, thì thị trường và các quý khách hàng đã có những phản ứng tốt và thực tế nhất, Vinhomes riverside hiện đã trở thành một trong những dự án thành công và “hút dân” nhất tính đến thời điểm hiện tại.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).