Hà Nội Vinhomes Riverside The Harmony – Vị trí tọa lạc hoàn hảo, đắc địa

Thảo luận trong 'Biệt thự HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi online365, 16 Tháng năm 2017.

 1. online365 Member

  Facebook: online365

  Xây dựng đô thị ven sông hiện nay đang là một trong những xu hướng mới nhất và đang được quan tâm nhất trong số các loại hình đô thị của Vinhomes.
  Những dự án như Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes Riva City Hải Phòng, Vinhomes Golden River nhận được sự chú ý cũng như có thể khẳng định được những tiềm năng của mô hình này với tỉ lệ các căn hộ có chủ đạt mức cao chỉ trong một thời gian ngắn (Vinhomes Riverside giai đoạn 1). Tiếp nối được những thành công này, dự án biệt thự song lập Vinhomes Riverside The Harmony sẽ được triển khai tại Hà Nội, tại một vị trí tọa lạc đắc địa, nằm ngay đối diện Vinhomes Riverside, đây chính là một lựa chọn mới cho quý khách hàng thủ đô.
  [IMG]Vị trí tọa lạc hoàn hảo của Vinhomes Riverside The Harmony
  Trên cơ sở hệ thống giao thông tiện ích được đầu tư gần như hoàn thiện của dự án Vinhomes Riverside, đến với giai đoạn 2 này thì gần như ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng đông đảo của giới đầu tư và của quý khách hàng. Vinhomes Riverside The Harmony nằm tọa lạc trên khu đất vuông vắn, nằm ngay cạnh dự án Riverside giai đoạn 1, nơi cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội và đây là nơi thuộc địa giới của 3 phường Giang Biên, Phúc Lợi và Việt Hưng đều thuộc quận Long Biên.
  Từ vị trí tọa lạc của dự án, thì quý khách hàng chỉ mất chưa đầy 20 phút để có thể di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm và đến chân cầu Chương Dương, còn có thể dễ dàng kết nối với khu trung tâm thành phố và kết nối đến các khu vực trọng điểm khác của thủ đô. Bên cạnh các tiện ích của khu đô thị dự án Vinhomes Riverside 1, Vinhomes Riverside The Harmony cũng nằm trong một liên kết vùng với nhiều khu đô thị và công viên tạo ra một quần thể đô thị hiện đại và phát triển.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).