Toàn quốc Việc làm kiếm tiền cho mùa hè

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi linhnm01394, 19 Tháng sáu 2010.

 1. Kiếm tiền online


  Mùa hè đến rồi nhiều bạn đang băn khoăn không biết hè này sẽ làm gì đây, chơi mãi cũng chán. Tại sao chúng ta không nghĩ đến việc tìm 1 công việc gì để kiếm thêm khoản tiền tiêu vặt nhỉ. Nhưng kiếm việc làm không phải lúc nào cũng dễ dàng và không phải công việc nào cũng phù hợp với mình nhất là các bạn có sức khỏe khiêm tốn. Tôi xin giới thiệu đến các bạn chương trình quảng cáo của Cashfiesta, rất phù hợp với các bạn có máy tính nối mạng internet. Vì chương trình này chỉ cần ngồi online là kiếm được tiền.

  Có thể nhiều bạn chưa tin khi ngồi online trên máy tính xem các quảng cáo lại kiếm được tiền. Lúc đầu mình cũng vậy nhưng 1 lần trong kỳ nghỉ hè nhàn dỗi mình được 1 người bạn giới thiệu cho 1 trang web kiếm tiền online mình làm thử và khi tận tay cầm tờ 100 USD mình mới tin chuyện này là thật. Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn 1 trang web kiếm tiền online rất dễ dàng cho mọi người, tiền sẽ được send đến bạn qua địa chỉ bạn đăng ký tài khoản chứ không cần thẻ ATM hay một tài khoản phức tạp nào khác.

  Sau đây là giới thiệu về cơ chế hoạt động và cách kiếm tiền qua web này:

  Chắc hẳn khi nghe giới thiệu về trang web này chúng ta sẽ có 1 câu hỏi là chúng ta
  sẽ nhận được bao nhiêu tiền và nhận tiền thế nào?
  Tôi xin trả lời với các bạn luôn rằng hầu hết chúng ta kiếm được đồng tiền cũng không phải dễ dàng gì và công việc này cũng không ngoại lệ nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền. Nhưng nó có thể hữu ích cho những bạn muốn kiếm thêm tiền hàng tháng, với web này thì kiếm 50 – 100 usd/tháng là hoàn toàn đơn giản. Cách thức tính tiền cho công sức lao động của bạn sẽ được tôi giới thiệu trong phần sau. Còn về cách thức nhận tiền thì chỉ cần bạn thật sự làm và điền thật chính xác địa chỉ nơi bạn ở là ok.

  Cơ chế hoạt động:
  Sau khi tạo xong tài khoản bạn sẽ phải download phần mềm cashtiesta và cài đặt vào máy. Chương trình này sẽ hiện lên quảng cáo ở góc màn hình và thế là bạn sẽ kiếm được tiền trong khi ngồi online.

  Các thức kiếm tiền và tính công của bạn:
  - Cách 1: bạn sử dụng chương trình casfiesta để kiếm tiền (1000 points = 1,666usd: xem các bước hướng dẫn bên dưới để có kiếm được points)
  - Cách 2: giời thiệu người khác tham gia để ăn hoa hồng (casfiesta cho chúng ta hưởng 8 cấp bậc hoa hồng + giờ sử dụng trung bình mỗi ngày: 1h/ngày + mỗi người sữ dụng sẽ giới thiệu thêm 3 người khác. Phân cấp hoa hồng 3 người: cấp 1 hưởng 15% 3 à 9 người, cấp 2 hưởng 7% 9 à 27 người, cấp 3 hưởng 5% 27 à 81 người, cấp 4 hưởng 4% 81 à 243 người, cấp 5 hưởng 3% 243 à 729 người, cấp 6 hưởng 2% 729 à 2187 người, cấp 7 hưởng 1% 2187 à 6561 người, cấp 8 hưởng 1% >6561 người. Nếu giới thiệu được số người như trên bạn sẽ kiếm được 2000usd/tháng. Về sau khi giới thiệu được nhiều người rồi thì bạn không cần trực tiếp sử dụng cashfies mà vẫn kiếm được tiền).
  - Bạn kết hợp cả 2 cách thì sẽ kiếm đc nhiều tiền hơn.

  Các bước để kiếm tiền:

  Bước 1 tạo tài khoản: Bạn vào truy cập vào đây để tạo tài khoản: http://cashfiesta.com/
  - Login: nhập tên tài khoản muốn tạo vào.
  - Password: nhập mật khẩu vào.
  - Verify password: xác nhận lại mật khẩu.
  - Fist name: nhập họ và tên đệm vào (đây là tên riêng của mình nhưng họ tên tiếng Anh ngược với tiếng Việt nên chúng ta làm ngược).
  - Last name: nhập tên riêng vào.
  - Street address: nhập địa chỉ nơi bạn ở vào (phần này rất quan trọng, bạn phải nhập thật chính xác và chi tiết địa chỉ vào để sau này còn nhận tiền).
  - City: nhập tên tỉnh hoặc thành phố nơi bạn ở.
  - Zip/posta code: nhập mã số bưu chính của tỉnh hoặc thành phố nơi bạn ở (có thể tham khảo mã số các tỉnh thành phố trong link này http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp các bạn thêm 3 số đằng sau để đủ 5 số nhé VD: Hà Nội là 10 thì điền vào là 10000 ).
  - State: phần này để nguyên không chọn gì.
  - Province: nhập tên tỉnh, thành phố nơi bạn ở.
  - Country: chọn Viet Nam.
  - E-mail address: nhập đỉa chỉ Email của bạn vào.
  - Verify E-mail address: xác nhận lại địa chỉ Email.
  - Year of birth: chọn năm sinh của bạn.
  - Gender: chọn giới tính của bạn (male: nam, female: nữ).
  - Education: chọn trình độ học của bạn (chọn cái nào cũng được hết).
  - Annual household income: nhập số tiền thu nhập hàng năm của gia đình bạn (chọn cái nào cũng được hết).
  - Industry: chọn cái nào cũng được.
  - Tittle: chọn cái nào cũng được.
  - Additional information: chọn 1 vài cái hoặc tất cả đều được.
  - Preferred check size: chọn số tiền bạn muốn Web thanh toán cho bạn mỗi khi kiếm được (vd: chọn 50$ thì sau khi bạn kiếm được đủ 50$ Web sẽ chuyển số tiền đó đến bạn trong vòng 30 ngày).
  - Referred by: nếu được điền sẵn rồi thì bỏ qua phần này, nếu chưa điền gì thì điền vào key sau: h9m1t9
  - Cuối cùng đánh dấu vào ô I have read and understand the Member Agreement và click Submit Registration để tạo tài khoản.
  Chú ý nếu bạn click vào Submit rồi mà vẫn chưa tạo được tài khoản thì bạn tìm đến chỗ có dòng chữ thông báo màu đỏ và sửa lại cho đúng.

  Bước 2 cài đặt chương trình cashfiesta:
  Bạn vào http://cashfiesta.com/ đăng nhập tài khoản bạn vừa đăng ký vào, bạn tìm đến hàng chữ Download Cashfiesta click chuột vào để tải về và cài đặt vào máy. Khi cài đặt xong chương trình sẽ hiện lên bảng đòi bạn đăng nhập tài khoản vào, bạn đăng nhập tài khoản vào và click login, chờ 1 chút trên cung màn hình của bạn sẽ xuất hiện 1 bảng với các hình quảng cáo như vậy là thành công rồi.

  Bước 3 sử dụng cashfiesta:
  Bạn chú ý ngoài cùng bên trái quảng cáo có thằng bé mặc quần xanh đội mũ đang ngồi, bạn rê chuột vào người nó nó sẽ dứng dậy và bước đi tại chỗ. Chú ý bên trên đầu nó có dòng chữ current month points sẽ tăng dần theo thời gian nó bước đi. Như vậy là chúng ta được Points rồi đấy (1000 points quy đổi được tối đa là 1,666usd đối với Gold Club). Lưu ý cứ khoảng 5 phút là thằng bé lại ngồi nghỉ hoặc chạy ra giữa màn hình quảng cáo, bạn phải click chuột vào người nó để nó bước đi thì mới nhận được points. Chương trình quảng cáo này không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập internet của bạn và cũng rất nhẹ. Để kiếm được nhiều tiền bạn phải đăng ký Special Offers, cách đăng ký Specia Offers sẽ có trong mục những câu hỏi thường gặp phía dưới. Special Offers được chia làm 8 cấp như sau:
  - Khi mới tạo tài khoản cấp 0: 1000 points đổi được 0,01 usd
  - Đăng ký được 1 tài khoản Special Offers à cấp 1: 1000 points à 0,04 usd
  - Đăng ký được 2 tài khoản Special Offers à cấp 2: 1000 points à 0,333 usd
  - Đăng ký được 3 tài khoản Special Offers à cấp 3: 1000 points à 0,500 usd
  - Đăng ký được 4 tài khoản Special Offers à cấp 4: 1000 points à 0,660 usd
  - Đăng ký được 5 tài khoản Special Offers à cấp 5: 1000 points à 0,830 usd
  - Đăng ký được 6 tài khoản Special Offers à cấp 6: 1000 points à 1 usd
  - Gold Club: 1000 points à 1,666 usd

  Bước 4 giới thiệu đến bạn bè:
  Trên cùng bản quảng cáo có 1 dãy các tab, các bạn chọn tab refer your friends trong đó sẽ có link của bạn, bạn dùng link đó để gửi cho người khác, khi người đó tạo tài khoản trong link của bạn đê tham gia vao chương trình thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Ngồi cả ngày để chờ click chuột cho thằng bé sẽ khiến các bạn nhàm chán. Các bạn có thể dùng auto Cashfiesta English versionc 7.0 để nó làm thay bạn những công việc đó. Hãy vào link sau để download chương trình và comment cho bài viết nhé:

  http://sirlinh.blogspot.com/2010/06/auto-cashfiesta-70.html

  Một số câu hỏi thường gặp:


  • Làm cách nào tôi đạt được các SPECIAL OFFER?
   Bạn hãy vào trang chủ http://www.cashfiesta.com , đăng nhập vào account của mình ,nhấp chuột vào phần SPECIAL OFFER ,bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ ở trong trang web,hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng ký Free và có tác dụng trên toàn thế giới (World) (nếu bạn có credit card thì không cần phải quan tâm đến chuyện có free hay không nữa)
   bạn chỉ cần nhấp chuột vào đó,một trang web khác sẽ hiện ra ,bạn vào đó đăng ký là thành viên của trang web thì có được 1 SPECIAL OFFER (lưu ý là khi đăng ký bạn phải đang chạy chương trình CASHFIESTA và khai báo địa chỉ email giống với email mà bạn đã đăng ký với CASHFIESTA). Theo tôi thấy thì có rất nhiều các SPECIAL 6,7 cái các bạn kiếm trong đó nha, mỗi thang đều có các SPECIAL OFFERS mới dành cho bạn
   .
  • Tôi đã đăng ký SPECIAL OFFER làm sao biết mình có được bao nhiêu cái ?
   Bạn có thể vào trong account của mình ,rồi nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khoảng 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$. Thông tin sẽ được cập nhật vào ngày 1 và 15 hàng tháng.  • Làm sao để trở thành thành viên GOLD CLUB?: Khó đây! Nhưng vẫn có thể làm được.
   Muốn trở thành thành viên GOLD CLUB ban phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS.  • Làm sao kiếm được GPS ?
   Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút bạn sẽ được 1 GPS,mỗi ngày nếu thành viên của bạn sữ dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 GPS ,Ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS dựa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu , CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn dựa vào tổng thời gian các thành viên của mình sử dụng CASHFIESTA.  • Tại sao hết tháng thì điểm points của tôi lại trờ về 0?
   Bạn đừng lo cuối mỗi tháng CASHFIESTA sẽ quyết toán 1 lần và lưu lại điểm của bạn dựa vào số SPECIAL OFFER của bạn để thanh toán tiền cho bạn,khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên ờ bảng tổng kết phía trên.  • Bao giờ thì CASHFIESTA thanh toán tiền cho tôi?
   Khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50$ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên ,bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toàn tiền ,trong vòng từ 2 đến 4 tuần thì tiền sẽ đến Việt Nam( trừ di 2$ tiền phí chuyển tiền đây là phí tối thiểu).  • Làm sao để tôi giới thiệu đến mọi người mà xác nhận là do tôi giới thiệu?
   Bạn ấn vào “REFER YOUR FRIENDS” CỘT THỨ 2 TỪ BÊN PHẢI QUA, (nếu bạn đã đăng nhập) sẽ thấy ling đường link của bạn. dụ đường link của tôi là: http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=linh01394 bạn hướng dẫn cho họ điền username của họ thay vào tên user của bạn …..(user của tôi: linh01394) Làm sao để có thể nhanh chóng giới thiệu chương trình CASHFIESTA đến với nhiều người? (cái này dựa trên kinh nghiệm của mình):


  Còn chờ gì nữa hãy vào http://cashfiesta.com/ để tạo tài khoản và kiếm tiền ngay bây giờ thôi.

  Mọi ý kiến xin mời comment vào blog: http://sirlinh.blogspot.com/2010/06/auto-cashfiesta-70.html


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).