Việc làm chất lượng 5 sao chăm sóc ngôi nhà bạn

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kimchi8, 19 Tháng tư 2017.

 1. kimchi8 Active Member

  Facebook: kimchi8

  Giúp việc gia đình

  Việc làm chất lượng 5 sao chăm sóc ngôi nhà bạn

  Với thời buổi kinh tế và tính chất công việc như hiện nay vừa phải lo toan công việc ngoài xã hội thêm việc nhà nữa với đôi gầy yếu của người phụ nữ sẽ không thể gánh vác nỗi với một số lượng công việc lớn như vậy
  Chính vì điều đó nhũng gia đình trẻ mong muốn tìm được một người giúp việc nhà tốt như thời buổi hiện nay là rất khó, nhìn thấy những khó khăn đó việc làm chất lượng 5 sao lại ra đời với tiêu chí là một hậu vệ thiết thực cho gia đình bạn.
  Với Đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm và được huấn luyện tại việc làm chất lượng 5 sao dọn buồng phòng, nhà cửa có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sắp xếp, lau dọn và vệ sinh ngôi nhà của bạn một cách gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều thời gian bên người thân hơn.
  [IMG]

  [IMG]
  Giúp việc nhà 5 sao tại hà nội

  [IMG]
  Giúp việc nhà

  Tất cả các nhân viên và quản lý làm phòng đều có lý lịch tốt, họ có thể làm việc linh hoạt theo yêu cầu của các bạn cũng như theo mong muốn của các bạn.
  Họ có thể làm việc bán thời gian, theo giờ. Chúng tôi cũng cung cấp nhân lực sống cùng gia đình bạn nếu bạn có yêu cầu.
  Công việc dọn nhà bao gồm:
  - Vệ sinh, làm sạch tổng thể nhà
  - Sắp xếp đồ đạc trong nhà
  - Vệ sinh sân vườn, ban công
  - Giặt giũ, nấu nướng
  - Đi chợ
  - Lên thực đơn
  - Cắm hoa
  - Dọn bàn, sắp xếp bàn ăn
  Nhân viên chăm trẻ

  Việc làm 5 sao chăm sóc các thiên thần cho bạn

  Với công việc bận rộn nên bạn không có thời gian để chăm sóc những thiên thần nhỏ của mình phải làm thế nào muốn tìm người để chăm sóc cho chúng, nhưng không biết chăm thế nào cho con mình được đảm bảo an toàn và khoẻ mạnh, với thời buổi luôn có những trường hợp lừa đảo để bắt cóc hay dụ dỗ trẻ để chiếm đoạt tài sản như hiện nay, là rất nhiều chuyện thương tâm xảy ra để đảm bảo một người làm việc có tâm có đức luôn tận tuỵ với công việc và yên tâm hơn về vấn để lừa đảo hãy đến với việc làm chất lượng 5 sao của chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được đội ngũ nhân viên của chúng tôi được huấn luyện một cách bài bản, nuyên tắt và những kỹ năng rèn luyện như môi trường quân đội, giúp cho quý anh chị yên tâm hơn vì chúng tôi có sự đảm bảo về lý lịch rõ ràng của từng nhân viên .

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Một nhân viên chăm sóc trẻ phải có tình yêu đối với con trẻ và phải có sự chu đáo với chúng, đồng thời cũng là người phải có kinh nghiệm chăm nuôi trẻ con. Việc làm 5sao đã trực tiếp tuyển chọn các Nhân viên chăm sóc trẻ theo các tiêu chí này. Chính bà giám đốc công ty đã đứng ra tuyển chọn từng nhân viên, có xác minh hồ sơ lý lịch từng người rõ ràng để đảm bảo tính an toàn của mỗi cho mỗi em bé.
  Hơn hết, các nhân viên chăm sóc trẻ của Việc làm 5 sao đều rất say mê với việc chăm sóc trẻ, giúp trẻ chơi và học. Các nhân viên này có thể thuê theo giờ, theo ngày hoặc sẽ sống chung với gia đình bạn tùy theo nhu cầu bạn chọn lựa.
  Nhiệm vụ:
  Chăm sóc trẻ nói chung
  Giặt giũ, làm các công việc nhà
  Đưa đón trẻ nếu trẻ đi học
  Nhân viên chăm sóc người bệnh, người già

  Với việc chăm sóc người già và người bệnh là một kỹ năng phải được huấn luyện bởi nghiệp vụ chuyên môn mới có thể chăm sóc người già và người bệnh phải hiểu được tâm lý của từng người, với nhân viên của chúng tôi cung ứng luôn được rèn luyện kỹ năng từ giao tiếp đến kỹ năng làm việc cẩn thận và chu đáo,đến vớiviệc làm chất lượng 5 sao bạn sẽ hoàn toàn yên tâm
  Có rất nhiều gia đình có người bệnh, người già neo người, họ cần có người giúp đỡ. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
  Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều là những người có sức khỏe tốt được các bệnh viện tuyến trung ương xác nhận, có chứng chỉ điều dưỡng, có kinh nghiệm chăm sóc người bệnh, người già.
  Nhân viên chăm sóc người bệnh, người già của chúng tôi có thể phục vụ theo giờ, ngày hoặc có thể sống cùng gia đình bệnh nhân.
  Chúng tôi sẽ là cầu nối để chuyển tình yêu thương từ người thân của bệnh nhân đến với người già và người bệnh của mình.
  [IMG]

  Nhiệm vụ:
  Chăm sóc cá nhân – tắm, mặc quần áo, giúp đỡ đi lại
  Nói chuyện, chia sẻ
  Kiểm tra, theo dõi chế độ uống thuốc, tiêm thuốc, quy trình điều trị theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ
  Làm các việc nhà hoặc việc khác: giặt rũ, nấu nướng, cho người bệnh ăn uống, đi chợ, lau gọn nhà cửa.
  Công ty tư vấn Dịch vụ việc làm 5* (FirstJob5*)
  Cơ sở 1: 28 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội
  Cơ sở 2: 268 Hà Huy Tập, Gia Lâm, Hà Nội
  Liên hệ: 0164 322 6131 hoặc 0904 363 388
  Email: Firstjobpro@gmail.com
  Facebook:


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).