Toàn Quốc Vì sao bạn nên có một chiếc điện thoại siêu bền

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi hoangcam, 16 Tháng năm 2017.

 1. hoangcam Member

  Facebook: hoangcam

  điện thoại siêu bền là một từ mà rất nhiều bạn kiếm tìm vì một số mục đích là hay làm rơi rớt điện thoại, địa điểm làm việc nhiều va chạm dễ hư điện thoại hoặc muốn sắm một chiếc điện thoại vừa bền vừa chắc cho người già trong gia đình dùng. Thường các mẫu điện thoại siêu bền đi với theo đó là 1 cục pin siêu khủng giúp hạn chế việc sạc giảm bớt nhiều thời gian để làm các nhiều việc khác. Cùng tớ tìm hiểu những ưu và nhược điểm mà một cái điện thoại siêu bền có nhé.
  Ưu điểm của một cái điện thoại siêu bền dĩ nhiên đó là khả năng siêu bền như một con “điện thoại đập đá” hoặc “điện thoại chọi chó” có thể vô tư rơi rớt cũng không bị gì đi với theo là 1 cục pin siêu to có dung lượng trâu dùng 1 tuần lễ chẳng hết thế nhưng nhược điểm là lại quá vướng víu không thuận tiện mang đi vì nó không chỉ lớn chiều dài mà còn khá dày.
  [IMG]
  Ngày nay, thì những cái điện thoại siêu bền càng lúc càng được nâng cấp,mặc dù chở nên nhỏ gọn hơn nhưng sức bền chẳng thua kém những cái điện thoại đời trước hoặc nâng cấp theo một hướng khác là vẫn giữ nguyên thiết kế chỉ giảm kích thước cho tiện mang đi hơn nhưng lại có thêm 1 tính năng chống nước tốt mà điều kiện thời tiết ở Việt Nam thì Các bạn cũng biết rồi mưa nắng thất thường nếu tự dưng 1 chiếc điện thoại thông thường thì phải tốn tiền sấy khô hoặc thậm chí là hư luôn phải sắm một cái điện thoại mới vì thếcả hai chức năng nhỏ gọn và chống nước đều được người Việt ưa thích và dùng.
  điện thoại của bạn có siêu bền không? Hay anh chị muốn tìm mua 1 cái điện thoại siêu bền chống nước hay 1 chiếc điện thoại siêu bền nhỏ gọn xin đến cửa hàng điện thoại độc lạ Alofone nhé.
  Xin cám ơn anh chị đã xem bài viết.
  ---------------
  Xem:
  >> điện thoại nokia cổ
  >> nokia 3108


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).