Toàn Quốc Vertu fake chất lượng

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi hoangcam, 15 Tháng năm 2017.

 1. hoangcam Member

  Facebook: hoangcam

  điện thoại Vertu là một điện thoại xa xỉ và hiếm có vì hãng điện thoại Vertu chỉ sản xuất điện thoại có giới hạn với một dòng vì thế muốn sở hữu một chiếc điện thoại Vertu chính hãng không phải dễ. điện thoại Vertu fake tuy chỉ là hàng fake thế nhưng thiết kế nhìn rất giống hàng thật đặc biệt là những loại điện thoại vỏ kim loại màu vàng bóng nhìn rất giống. Một số thông số mà một chiếc điện thoại Vertu fake có như: dung lượng pin cao, có tích hợp thẻ nhớ ngoài có những tính năng khác như xem phim, nghe nhạc, FM, tương trợ thẻ nhớ,...

  Như Các bạn cũng đã biết điện thoại Vertu chỉ có những tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại bình thường và rất ít người biết, chắc vì nó quá đắt hoặc khi mặt hàng được sản xuất ra thì đã được những người trong giới thượng lưu mua hết nên hầu như những người dưới tầng lớp thượng lưu chẳng biết đến, cho đến khi chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của hãng điện thoại Vertu sản xuất ra thì đa số mọi người mới biết đến. Do đó để nhận định một chiếc điện thoại Vertu về tính năng rất ít người biết vì tính năng của những chiếc điện thoại đều không khác nhau cho mấy so với những cái điện thoại phổ thông bình thường, mẫu mã của những điện thoại Vertu fake được thiết kế khá giống với một chiếc thật, khi cầm chiếc điện thoại trên tay người sở hữu được cảm nhận sự sang trọng mà chiếc điện thoại đó mang lại bởi màu sắc nổi bật, thiết kế sang trọng, vẻ đẹp của hãng điện thoại Vertu mang đến.
  [IMG]
  Nếu chẳng có điều kiện thì sở hữu một chiếc điện thoại Vertu fake cũng không có gì sai cả vì nhiều khi có tiền cũng chẳng thể mua được số lượng có hạn của nó, vì vậy nếu bạn muốn có sự sang chảnh, nổi bật, lạ mắt thì sở hữu một chiếc điện thoại Vertu fake sẽ đem đến cho bạn những điều đó.


  Cám ơn Anh chị đã xem bài viết này. Hi vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.
  ---------
  Xem: điện thoại nokia cổ


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).