Hà Nội Vẻ đẹp cầu Nguyễn Văn Trỗi điểm check-in mới nổi của bạn trẻ Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Công ty Du lịch HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thuytb9078, 17 Tháng năm 2017.

 1. thuytb9078 Member

  Facebook: thuytb9078

  Vẻ đẹp cầu Nguyễn Văn Trỗi điểm check-in mới nổi của bạn trẻ Đà Nẵng

  ko phải là cầu Rồng mà chính cầu Nguyễn Văn Trỗi mới là điểm đến ở Đà Nẵng được chụp ảnh nhiều trên mạng phố hội trong các ngày cách đây không lâu. kinh nghiệm đi đà nẵng ko bóng bẩy, mỹ miều như những cây cầu khác, cầu Nguyễn Văn Trỗi được là “nàng lọ lem” của Đà Nẵng. có tuổi đời ngót nghét nửa thế kỷ, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ủy ban và quần chúng. # thành thị Đà Nẵng giữ lại như một kỷ vật của tỉnh thành.

  [IMG]

  Cầu Nguyễn Văn Trỗi là cây cầu lâu đời nhất trên dòng sông Hàn Đà Nẵng. Cây cầu này do hãng RMK (Mỹ) mẫu mã và thi công. Cầu được hoàn tất vào năm 1965 có kiến trúc vòm bằng giàn thép Poni thảng hoặc hoi tại Việt Nam, mục tiêu dùng cho cho chiến tranh.

  Cầu Nguyễn Văn Trỗi gồm 14 nhịp giàn thép Poni dài hơn 500m, khổ cầu 10,5m, từng được sang sửa năm 1978 và 1996. du lich da nang Hiện, cây cầu này được giữ lại như 1 kỷ vật của Đà Nẵng để phục vụ cho thị trấn nơi bộ và phát triển khám phá. Sau 1 mùa dài tôn tạo, vừa mới đây cầu Nguyễn Văn Trỗi đã bắt đầu lộ diện mang vẻ đẹp “hoành tráng” hơn, vô cùng khác so sở hữu vẻ cổ xưa trước đây.

  [IMG]

  Cây cầu cũng bắt đầu trở thành địa điểm chụp hình yêu thích của những hội nhiếp ảnh, hội nghệ thuật trong thành phố. Đứng từ vựng trí này bạn sở hữu thể lấy được cảnh của những cây cầu quanh đó (cầu Rồng, cầu trằn Thị Lý…) và cả vòng quay mặt trời.

  Nguồn: https://medium.com/@maxthieuchu/ve-...nh-moi-noi-cua-thanh-nien-da-nang-2e7dc3199d7


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).