HCM VDC Online khuyến mãi tặng máy chủ, giảm 50% cước thuê hosting, Miễn phí thiết kế website

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tunghoituso, 30 Tháng bảy 2010.

 1. Datacenter VDC : Đăng Ký Tên Miền | Domain | Dich Vụ Hosting |Hosting DoanhNghiệp | Hosting Cá Nhân | Share Hosting | Email Server | Máy Chủ Email Gùng Riêng | Virtural Private Server - Server VPS | Máy Chủ Ảo | Máy Chủ | Server |Cho Thuê Máy Chủ | Dedicated Server | | Thuê Chổ Đặt Máy Chủ | Colocation Server | Thiết Kế Website | Web Design | SMS Getway | SMS Marketing | SMS Banking | IP Camera | Internet Leased Line | Kênh thuê riêng ….


  [IMG]
  www.Megaweb.vn - VDC khuyến mãi tặng 100% thiết kế website - Bạn chỉ mất 30 phút sẽ có một website chuyên nghiệp
  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ MEGAWEB


  I. DỊCH VỤ MEGAWEB

  MegaWeb là dịch vụ hợp tác giữa công ty VDC và VINAPO nhằm cung cấp dịch vụ website chất lượng cao với chi phí thấp cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ MegaVNN của VDC, đây là món quà tri ân mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ MegaVNN.
  Megaweb là giải pháp hiệu quả cho người sử dụng internet, doanh nghiệp muốn triển khai thương mại Điện tử 1 cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất. Megaweb hướng đến mục tiêu mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nói chung và các khách hàng đang sử dụng dịch vụ MegaVNN nói riêng đều có website riêng - nơi lưu trữ và quảng bá các thông tin gia đình, bè bạn, nơi quảng bá, bán hàng các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp ra công chúng toàn thế giới.

  Megaweb phát triển trên nền tảng công nghệ Điện toán cụm ảo và công nghệ dữ liệu phân tán đã được các hãng công nghệ lớn trên thế giới như Google, Yahoo, Amazon… áp dụng vào việc phát triển các dịch vụ trực tuyến nói chung và thương mại Điện tử nói riêng. Điểm nổi bật của công nghệ này là khả năng nhân rộng các server cung cấp dịch vụ ứng với số lượng website do khách hàng đăng ký. Nghĩa là khả năng chịu tải của hệ thống cung cấp được hàng triệu website ứng với hàng nghìn Server cung cấp dịch vụ.
  Hiện tại, Megaweb cung cấp 3 gói dịch vụ cho khách hàng:

  - GÓI WEB START UP (Miễn phí cho các thuê bao Mega VNN)
  - GÓI WEB STANDARD (Gói phổ thông)

  - GÓI WEB PROMOTION (Gói Cao cấp)

  II. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ MEGAWEB

  XIN VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC QUY ĐỊNH DƯỚI ĐÂY VÌ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN NÀY ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO VIỆC BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MEGAWEB CỦA CHÚNG TÔI

  1. Chấp nhận các điều khoản thỏa thuận

  Chào mừng bạn đến với dịch vụ Megaweb của chúng tôi. MegaWeb là dịch vụ hợp tác giữa công ty VDC và VINAPO nhằm cung cấp dịch vụ website chất lượng cao với chi phí thấp cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ MegaVNN của VDC, đây là món quà tri ân mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ MegaVNN.

  Trước khi sử dụng dịch vụ Megaweb xin vui lòng đọc kỹ những Quy định của chúng tôi. Khi Bạn đã truy cập và sử dụng dịch vụ Megaweb cũng đồng nghĩa với việc Bạn đã đọc, hiểu rõ, chấp thuận và tuân thủ những quy định mà chúng tôi đưa ra. Nếu không muốn bị ràng buộc với những Quy định về việc sử dụng dịch vụ Megaweb, Bạn hoàn toàn có quyền ngưng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Chúng tôi, với toàn quyền hạn của mình và vào bất cứ lúc nào được quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của website (http://megaweb.vn) này bao gồm bất kỳ khoản mục nào mà không cần báo trước.

  Chúng tôi có toàn quyền thay đổi quy định mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng dịch vụ Megaweb sau những sửa đổi đó, Bạn mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định.

  2. Các trách nhiệm của bạn trong việc đăng ký

  Khi xem xét việc bạn sử dụng Dịch Vụ, bạn cam kết rằng mình có đủ tuổi luật định để xác lập một hợp đồng có tính ràng buộc và không phải là người bị hạn chế nhận các dịch vụ theo pháp luật hoặc bởi việc thực thi các phán quyết khác. Bạn cũng đồng ý rằng:

  (a)
  Cung cấp các thông tin mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác về bản thân bạn theo hướng dẫn trong mẫu đơn đăng ký sử dụng dịch.

  (b)
  Duy trì và cập nhật kịp thời Dữ Liệu Đăng Ký để bảo đảm rằng dữ liệu này là mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác. Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không phải là thông tin mới nhất, không đầy đủ, không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu chúng có căn cứ hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin mới nhất, không đầy đủ, không trung thực hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và từ chối bất kỳ và toàn bộ việc sử dụng Dịch uụ tại thời điểm hiện tại hoặc sau này. Chúng tôi quan tâm tới sự an toàn và sự riêng tư của tất cả những người sử dụng dịch vụ của mình.

  3. Quy định về sự riêng tư.

  Khi cung cấp dữ liệu đăng ký và các thông tin khác về bản thân, bạn đồng ý và xác nhận rằng chúng tôi được sử dụng hoặc tiết lộ thông tin đó cho bên thứ ba trong trường hợp cần cung cấp dịch vụ cho người dùng. Chúng tôi cam kết (không phải là nghĩa vụ) giữ bí mật tối đa mọi thông tin cá nhân, trừ các trường hợp tiết lộ theo quy định của pháp luật.

  4. Tài khoản sử dụng, mật khẩu và sự bảo mật.

  Bạn sẽ nhận được một mật khẩu và tài khoản sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng Dịch Vụ. Bạn có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và tài khoản, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của bạn. Bạn đồng ý

  (a)
  Thông báo ngay cho chúng tôi về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc tài khoản của bạn hoặc bất kỳ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật.

  (b) Bảo đảm rằng bạn luôn thoát khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng. Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định tại Mục 4 này.

  5. Trách nhiệm về nội dung

  (a) Nội dung (thông tin, dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm nhạc, âm thanh, hình chụp, hình họa, video, thư, thẻ hoặc các tài liệu khác) đăng công khai hoàn toàn thuộc về trách nhiệm của người tạo ra. Điều này có nghĩa là bạn, chứ không phải chúng tôi, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với toàn bộ nội dung mà bạn đăng tải lên website. Bạn phải đánh giá và chịu mọi rủi ro liên quan tới việc cung cấp hoặc đăng tải bất kỳ nội dung nào, bao gồm cả việc tin tưởng vào độ chính xác, đầy đủ, hợp pháp, hoặc hữu dụng của nội dung.

  (b)
  Bạn không được sử dụng website để đăng tải các nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, khiêu dâm, các nội dung mà pháp luật cấm, các nội dung trái với thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng tới lợi ích quốc gia. Hành xử đúng mực, không quấy rối, xúc phạm, khiêu khích, phỉ báng, chửi bới dưới mọi hình thức.

  (c)
  Bạn không đăng tải các thông tin mà mình không được quyền công bố.

  (d)
  Chúng tôi có thể nhưng không có trách nhiệm kiểm soát hoặc theo dõi nội dung được đăng trên website và, vì vậy, không bảo đảm về tính hợp pháp, chính xác, nguyên vẹn hoặc chất lượng của nội dung đó.

  (e)
  Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với mọi nội dung gây khó chịu, không nghiêm túc hoặc có thể bị phản đối, mọi sai sót hoặc sơ suất trong nội dung, hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại dưới mọi hình thức phát sinh do việc đăng tải hoặc sử dụng nội dung được đăng, gửi qua thư Điện tử, truyền tải hoặc phương thức khác.

  6. Bồi thường

  Chúng tôi không liên quan tới các yêu cầu bồi thường của bên thứ ba phát sinh từ nội dung mà người dùng đăng tải trên website, hay do việc người dùng vi phạm pháp luật hoặc Quy định sử dụng dịch vụ.

  7. Quyền sở hữu trí tuệ và các quyền khác

  Chúng tôi tôn trọng tài sản trí tuệ của những người khác, và chúng tôi đề nghị những người sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng phải có sự tôn trọng như vậy.
  Nếu bạn tin rằng các quyền sở hữu trí tuệ của bạn ( dụ bản quyền hoặc các quyền thương hiệu) đã bị vi phạm, bạn thông báo cho chúng tôi theo đúng quy định của luật pháp hiện hành. Chúng tôi có thể, tùy từng trường hợp và theo quyết định của mình, xóa và/hoặc chấm dứt tài khoản của người sử dụng có thể là người tái phạm các vi phạm.

  8. Luật áp dụng

  Bạn đồng ý rằng bản Quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

  9. Nhiều người dùng


  Nếu có từ hai người trở lên có liên quan đến Quy định này với tư cách người dùng, họ sẽ chia sẻ trách nhiệm pháp lý và quyền lợi.

  10. Chấm dứt


  Bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể, tùy theo các trường hợp cụ thể và không cần thông báo trước chấm dứt ngay lập tức việc sử dụng dịch vụ, Nguyên nhân của việc chấm dứt này bao gồm nhưng không giới hạn đối với,

  (a)
  Hành vi vi phạm, xâm phạm hoặc các hành vi có mục đích xấu hoặc vi phạm Quy định sử dụng dịch vụ hoặc các hướng dẫn hay thỏa thuận không liên kết khác

  (b)
  Những yêu cầu của việc thi hành pháp luật hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác.

  (c)
  Theo yêu cầu của bạn.

  (d)
  Các vấn đề kỹ thuật hoặc bảo mật đột xuất.

  (e)
  Bạn thực hiện các hành vi lừa dối hoặc các hành vi bất hợp pháp.

  (f)
  Không thanh toán cước phí sử dụng dịch vụ.

  Việc chấm dứt sử dụng dịch vụ của bạn bao gồm:

  (a) Xóa bỏ việc truy cập vào tất cả các đề nghị trong phạm vi dịch vụ.

  (b)
  Xóa bỏ mật khẩu và tất cả các thông tin, tập tin liên quan và các nội dung của website.

  (c)
  Ngăn cản việc tiếp tục sử dụng Dịch vụ.
  Hơn nữa, bạn đồng ý rằng tất cả các chấm dứt được hình thành từ sự quyết định riêng của chúng tôi và rằng chúng tôi không có nghĩa vụ đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt sử dụng tài khoản của bạn.

  Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ gia tăng trên Internet khác :
  - Đăng ký Tên Miền
  - Cho thuê Hosting
  - Cho thuê Máy Chủ Ảo - VPS Server
  - Thiết kế Website
  - Cho thuê Máy Chủ - Dedicated server
  - Cho thuê Chổ Đặt Máy Chủ - Colocation Server
  - Dịch vụ cho thuê Đầu Số SMS Getway - SMS Marketing  Xin trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng!
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ gía tốt nhất.
  Trân Trọng.
  ---------------
  Dinh Thanh Tung (Mr.)
  IDC Sevices Dept.


  VDC Online
  Mobile: 090.273.1983
  Yahoo: Tunghoituso

  Website: wwW.DuLieuTrucTuyen.Net I www.vdconline.vn


  Add: 34A Pham Ngoc Thach, 6 Ward, 3 Dist, HCM City

  www.forum.hoituso.net --> Dien Dan CNTT - Nghe Thuat Lanh Dao - Ky Nang Sale - Tuyet Chieu Marketing...


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).