Vay tiền tín chấp

Thảo luận trong 'Ngân Hàng, Bảo Hiểm' bắt đầu bởi toanphuc, 14 Tháng mười 2015.

 1. toanphuc Member

  Facebook: toanphuc

  Bạn muốn vay tiền nhanh, không thế chấp, không thủ tục rườm rà? Ngân hàng cho vay tin chap anz cho vay nhanh, lãi suất thấp, hỗ trợ khách hàng trả góp cả lốc lẫn lãi hàng tháng trong thời gian dài. Duyệt hồ sơ và giải ngân trong 24h, không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ, chỉ cần mức thu nhập 3 triệu/tháng là bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp ngân hàng.

  Vay Tiền Tín Chấp
  Điều kiện vay vốn rất đơn giản, bạn là người Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60, có thu nhập đều hàng tháng với mức lương 3 triệu trở lên. Chỉ cần chứng minh được thu nhập bằng bảng lương, hoặc hóa đơn điện nước 2 tháng gần nhất. Vay tiền tín chấp nhanh chóng, lấy ngay sau 24h làm thủ tục. Số tiền vay vốn ngân hàng từ 10 triệu đến 300 triệu đồng, vay càng cao, lãi suất càng thấp.

  Thủ tục vay tiền tín chấp trong ngân hàng
  Trước khi thực hiện vay tin chap anz bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline bên trên, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục vay tiền nhanh gọn.
  + CMTND, hộ khẩu/Kt3 giấy tạm trú tạm vắng.
  + Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng ( Bảng lương hoặc hóa đơn điện nước…)
  Ngân hàng với nhiều chương trình, chính sách hấp dẫn với mục đích đưa khách hàng, nhà đầu tư tiếp cận với nguồn vốn nhanh nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu vay tiền tín chấp, không thế chấp, không cần bảo lãnh.

  Liên hệ
  Mr.Tuấn: 0976.226.977
  Ms.Đào: 0933.989.450
  nguồn tindung24h.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).