Váng sữa Sữa chua Phomai hàng nội địa của Đức, Pháp Không chất bảo quản

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi voitoi, 7 Tháng tám 2010.

 1. voitoi New Member

  VÁNG SỮA PAULA: 20K/h
  SỮA CHUA UỐNG ACTIMEL: 21K/h
  SỮA CHUA HOA QUẢ DANONE: 10K/h

  SỮA CHUA HOA QUẢ VỊ XOÀI ĐU ĐỦ: 45K/CHAI
  PHOMAI QUE KEM: 12K
  VÁNG SỮA DANETTE: 19K
  Fruchtzwerge là một sản phẩm sữa chua chứa đựng nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển và giữ vững bộ xương của con người, thí dụ như chất sữa prôtit, chất béo sữa, latôza, chất bổ và khoáng chất.
  Fruchtzwerge chứa đựng nhiều hơn 10 lần chất vitamin D và gấp đôi lần chất calcium như một loại yogurt có chất trái cây bình thường.
  Dùng Fruchtzwerge Quý khách và trẻ em sẽ được cung cấp một phần tư của số lượng chất bổ xương vitamin D cho mổi ngày (theo như hội dinh dưỡng của Đức).
  Fruchtzwerge chứa đựng chất đường không nhiều hơn như các loại yogurt trái cây khác. Fruchtzwerge khước từ các chất bổ xung như:
  - Chất bảo tồn lâu dài ;
  - Chất mầu hóa học ;
  - Mùi thơm hóa học ;
  - Đường hóa học ;
  - Chất giê la-tin.
  Fruchtzwerge cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển xương của trẻ em.
  ******-*********
  Hãng sữa chua DANONE là hãng sữa chua nổi tiếng nhất thế giới nhung trong hàng loạt các sản phẩm của Danone thì Actimel lại là dòng sữa chua đang đứng đầu TG về vị ngon và chất lượng cũng như các công dụng của nó. Hiện nay ngoài trẻ em thì Actimel đang là dòng sản phẩm rất phù hợp và hỗ trợ sự phục hồi chức năng cho phụ nữ hiệu quả nhất.
  Thường xuyên Actimel cho miễn dịch
  Actimel là một thức uống sữa chua probiotic giúp với nền văn hóa chỉ có trong Actimel L. casei Defensis với tiêu thụ hàng ngày như một phần của một chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh, tăng cường phòng thủ tự nhiên. Mỗi chai thuốc có chứa khoảng 10 tỷ vi khuẩn acid lactic Actimel probiotic L. casei Defensis văn hóa đặc biệt.
  Một đặc biệt probiotic văn hóa
  Các nền văn hóa probiotic L. casei Defensis là kháng acid dạ dày và mật hơn so với các nền văn hóa sữa chua thông thường. Do đó, nó trở nên sống động và hoạt động với số lượng cao trong ruột - trung tâm của quốc phòng của chúng tôi - có chứa trên 70% hệ thống phòng thủ của cơ thể. Từ đó, Actimel hỗ trợ phòng thủ tự nhiên củachúng tôi.
  Trong ngắn hạn, Actimel của chúng tôi activiert Phòng thủ từ trong ra ngoài.
  Actimel là một cái gọi là "thực phẩm chức năng" hỗ trợ một chế độ ăn uống cân bằng có ý nghĩa.
  Các hiệu ứng tích cực của Actimel đã được tiến hành trong các nghiên cứukhoa học, một số tổ chức nghiên cứu độc lập, được thành lập và xuất bảntrong các tạp chí uy tín.  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).