Vẫn còn nhiều cơ hội nhận VIP code Thiên Tử !!!

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 27 Tháng bảy 2010.

 1. cdphuong New Member

  Nguồn Game4v


  Nếu tỉnh thành nào có trên 100 game thủ đăng ký thì NPH Asiasoft sẽ tổ chức phát VIP code tại tỉnh đó.


  Asiasoft tiếp tục phát 100 VIP code Thiên Tử tại Hà Nội vào thứ 5 từ lúc 9h tới 10 giờ sáng ngày 29/07/2010 tại văn phòng đại diện công ty Asiasoft 120B – D1 Đặng Văn Ngữ, P. Trung Tự, Q. Đống Đa, Hà Nội.


  [IMG]


  Sau khi thông tin về đợt phát 100 VIP code Thiên Tử tại TP. HCM thì nhiều game thủ đã lên tiếng bày tỏ bức xúc của mình cho rằng Asiasoft không công bằng trong việc phát VIP code game Thiên Tử. Nhiều game thủ cho rằng họ ở rất xa và không thể vào HCM để nhận VIP code.


  Ngay sau khi nhận được thông tin phản hổi từ phía cộng đồng game thủ, ngay lập tức Đại diện đội ngũ phát triển game Thiên Tử cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm đợt phát VIP code Thiên Tử trực tiếp tại văn phòng Hà Nội và sẽ mở rộng sang một số tỉnh thành khác nhằm tạo sự công bằng cho hầu hết các game thủ yêu mến Thiên Tử”.


  [IMG]


  Theo thông tin mới nhất từ NPH Asiasoft, hiện tại có quá nhiều game thủ ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau mong muốn có được VIP code để tham gia vào đợt thử nghiệm Thiên Tử sắp tới. Chính vì vậy, phía Asiasoft sẽ mở ra một diễn đàn cho game thủ bầu chọn địa điểm phát VIP code. Nếu tỉnh thành nào có trên 100 game thủ đăng ký thì Asiasoft sẽ tổ chức phát VIP code tại tỉnh thành đó.


  Đây sẽ là cơ hội cho những game đã từng “ấm ức” vì không nhận được VIP code Thiên Tử trong đợt phát VIP code vừa qua. Các game thủ có thể kêu gọi đồng hương, bạn bè, người thân đăng ký, số lượng game thủ đăng ký càng đông thì cơ hội phát VIP code ở tỉnh thành đó càng lớn.


  Trang chủ: http://tt.playpark.vn/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).