vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ

Thảo luận trong 'Hợp tác kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi msthanh84, 26 Tháng tư 2017.

 1. msthanh84 Member

  Facebook: msthanh84

  "Đem sự thành công đến cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi"
  Hiện nay xu hướng kinh doanh hàng Trung Quốc phát triển mạnh trong những năm gần đây, đặc biệt là Thành Phố HCM. Do dó, nhu cầu vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ cũng tăng cao.

  Nắm bặt được nhu cầu vận chuyển là rất cần thiết, chúng tôi cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về tphcm uy tín, chất lượng nhất, giá rẻ nhất. Chúng tôi vận chuyển thông qua 3 tuyến đường: đường bộ, đường biển, đường hàng không giá rẻ, hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn.Chúng tôi hoạt động lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hơn nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về mặt hàng Trung hoa từ nhiều tỉnh thành, đặc biệt là giá cả cạnh tranh thấp nhất tại TPHCM. Trải qua nhiều năm vận chuyển nhiều loại mặt hàng, Tín Mã là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp và các chủ shop. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cam kết theo quy định trong thời gian nhận giao hàng và đảm bảo vận chuyển hàng an toàn, thời gian vận chuyển từ 3 – 7 ngày về Việt Nam tùy theo Quý khách lựa chọn.

  [IMG]
  Hiện nay, Tín Mã có mối quan hệ tốt với một số đối tác sản xuất và phân phối các mặt hàng tại Trung Quốc do đó chúng tôi có thể thương lượng và hạ giá thành nhằm đạt được thỏa thuận cho khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp khách hàng lựa chọn được những lô hàng có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được an toàn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ đóng kiện gỗ, quý khách có thể lựa chọn sử dụng thêm để tăng độ an toàn cho hàng hóa, đặc biệt là với những loại hàng hóa dễ vỡ.

  Trong quá trình vận chuyển hàng trung quốc về tphcm , nếu chúng tôi làm hư hỏng hay mất mát hàng hóa của quý khách hàng gây thiệt hại tài sản thì công ty sẽ có bồi thường theo quy định.
  Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các loại mặt hàng thời trang như Giày nam, Giày thể thao nữ, Giày cao gót nữ, Giày thể thao nam, boots nữ, Giày lười nam,, sandals nữ, Dép xỏ ngón,… .......Các bạn có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm đẹp, giá sỉ phù hợp cho mọi tầng lớp, độ tuổi.

  Xem thêm chi tiết tại đây : https://tinma.vn/van-chuyen-hang-trung-quoc/

  Ngoài dịch vụ vận chuyển, để hỗ trợ cho quá trình mua hàng trung quốc giá rẻ chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách cách tìm nguồn hàng rẻ và chất lượng.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).