Hà Nội Ưu điểm của The Harmony so với giai đoạn 1

Thảo luận trong 'Các loại đất khác HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi online365, 28 Tháng mười một 2016.

 1. online365 Member

  Facebook: online365

  Thiết kế các căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony cũng được chú trọng trong việc có thể tận dụng các được yếu tố tự nhiên cũng như yếu tố phong thủy. Tiêu biểu đó chính là việc áp dụng không gian mở, nhằm đón gió và các ánh sáng tự nhiên, vừa mang được không khí trong lành vào từng ngóc ngách lại vừa có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Các căn biệt thự Vinhomes The Harmony có những khoảng sân vườn riêng với lối đi rộng, vừa riêng tư lại có thể bảo đảm tính thẩm mỹ cao trong phối cảnh chung.
  [IMG]
  Như đã nói ở trên, thì hầu như tất cả những điểm nổi bật trong thiết kế của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 đều được giữ lại cho giai đoạn 2. Ngoài ra, theo nhiều thông tin thì giá biệt thự tại Vinhomes Riverside The Harmony sẽ chỉ bằng hoặc là thấp hơn so với biệt thự Vinhomes Riverside GĐ 1. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng sở hữu biệt thự, liền kề với một mức giá tốt và có cơ hội chọn căn nhiều hơn do dự án chỉ mới trong giai đoạn sắp mở bán.
  Để cập nhật các thông tin và Chính sách bán hàng của biệt thự Vinhomes Riverside sớm nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký để nhận tư vấn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).