An Giang Tuyệt chiêu thắng tiền máy Slot trái cây

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi alonegirl208, 9 Tháng một 2017.

 1. alonegirl208 Active Member

  Facebook: alonegirl208

  Nếu bạn thường xuyên chơi trò trái cây ở máy Slot thì bạn sẽ biết quy luật thông thường của dạng máy này là ra Tài, trường hợp nếu liên tục mấy ván ra Xỉu thì sẽ là dấu hiệu sắp ra Tài. Nếu liên tục xuất hiện ngôi sao nhỏ, hoặc trái quýt nhỏ thì dấu hiệu kinh nghiệm đánh lô đề sắp xuất hiện dưa hấu lớn rồi. Nếu số 7 nhỏ xuất hiện nhiều lần liên tiếp, thì báo hiệu sắp ra 7 big. Còn nếu ra táo liên tục thì dấu hiệu sắp ra BAR. Lần đầu tiên ra là thưởng gấp 25 lần, chắc chắn chưa đầy 15 ván sẽ còn xuất hiện nữa, tỷ lệ này là 60%. Sau khi xuất hiện liên tục trái xoài, trái quýt lớn, thì không lâu sẽ xuất hiện lần nữa, rồi sau đó sẽ là số 7 big.

  [IMG]

  Đây là những kinh nghiệm chơi trò trái cây Slot, phụ thuộc vào thời gian tặng điểm của máy slot nên người chơi phải nắm bắt cơ hội, để qua rồi thì rất lâu sau mới có nữa. Trường hợp xuất hiện nhả điểm là khi bạn cược trên 20 điểm và trước đó đã thua không ít điểm rồi. Với lại nhiều khả năng sau đó nửa tiếng sẽ nhả điểm thêm lần nữa, nên trước khi bắt đầu quay số thì người chơi nên đè nút bắt đầu, thông thường như vậy sẽ ra số lớn. Dưới đây là 5 bước cược cực kì hiệu quả trong trái cây slot, người chơi chỉ cần tuân thủ những quy tắc này là tỷ lệ thành công rất cao:

  1. Khi điểm bắt đầu ở trái táo thứ 3 từ góc phải đếm lên thì chúng ta sẽ cược quýt gaidep.com 50 điểm, đu đủ 20 điểm, ngôi sao 5 điểm, dưa hấu 10 điểm.
  2. Bắt đầu từ dưa hấu nhỏ thứ 3 thì cược ngôi sao 40 điểm, đu đủ 50 điểm, táo 50 điểm, chuông 30 điểm.
  3. Bắt đầu từ chuông nhỏ thứ 2 ở góc trái thì cược quýt 50 điểm, đu đủ 20 điểm, táo 50 điểm, dưa hấu 15 điểm.
  4. Bắt đầu từ táo nhỏ thứ 2 ở góc phải trên thì cược dưa hấu 40 điểm, đu đủ 50 điểm, quýt 35 điểm, ngôi sao 40 điểm.
  5. Bắt đầu từ đèn nháy thì cược táo 50 điểm, đu đủ 10 điểm.

  Nếu 5 bước trên đây mà không trúng thì có thể thử thêm 1 vòng nữa, tỷ lệ trúng nộp tiền empire777


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).