Tuyệt chiêu chọn giày nam khi đá banh trên sân cỏ thật

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 18 Tháng tư 2017.

 1. Nhiều chàng trai chọn mua cho mình đôi Giày đá bóng để chơi trên sân cỏ thật thay vì phải mang kiểu Giày thể thao truyền thống khác. Vậy làm sao để biết được kiểu giá nam thích hợp trên sân cỏ thật?

  Khi chọn thắt lưng lv - mẫu dây nịt làm bằng da nói chung, các bạn nam có thể dễ dàng phối hợp cùng với nhiều kiểu quần và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. So với công dụng của đôi Giày thì chức năng của mỗi kiểu Giày nam giới được phân chia ra thành nhiều loại. Chẳng hạn:

  [IMG]
  Tuyệt chiêu chọn Giày nam khi đá banh trên sân cỏ thật

  Giày tây sử dụng cho trường hợp nào?
  Kiểu Giày này được sử dụng cho bộ đồ sang trọng – phổ biến là bộ trang phục vest hay chỉ đơn giản là mẫu áo thun/áo sơ mi kèm với áo blazer và mẫu quần âu. Đôi Giày tây cũng như một số phụ kiện phổ biến dành cho nam giới – khuy măng séc, Đồng hồ và dây nịt sẽ là đồng phục lịch lãm.

  Giày lười sử dụng cho trường hợp nào?
  Nhiều mẫu Giày lv, Giày Hermes,… dành cho nam giới được thiết kế theo kiểu Giày lười nhằm mang lại sự thuận tiện và sự thoải mái cho những chàng trai phá cách. Nếu kiểu Giày tây có buộc dây mang lại tính sang trọng cho bộ trang phục thì Giày lười, kể cả mẫu giày Louis Vuitton nam Super Fake được đánh giá là mẫu Giày lịch lãm và được phối hợp nhiều phong cách thời trang hơn.

  [IMG]
  Chọn mẫu Giày vừa chân thoải mái

  Giày nào dùng để đá bóng?
  Tùy theo sân bóng mà chọn kiểu Giày đá bóng cho thích hợp. Chẳng hạn, đá bóng trên sân cỏ thật thì bạn có thể chọn:
  Giày đinh liền thường gọi là Giày Firm Ground: trên mặt cỏ thật thường dài hơn 10mm nên đế Giày được thiết kế bằng nhựa đúc hình kiểu đinh sẽ là lựa chọn phù hợp.
  Giày đinh 6 móng thường gọi là kiểu Giày Soft ground: bề mặt đinh thường làm bằng nhôm, sắt hay inox và có thể tháo ra bằng cờ lê, để thích hợp với việc chơi bóng đá trên sân cỏ thật – sống trên đất mềm, ẩm và chiều dài cỏ khoảng 8 – 10mm.
  Như vậy, bạn đã biết được cách chọn kiểu Giày như thế nào để thích hợp cho việc đá bóng trên sân cỏ thật. Dường như đặc điểm của đôi Giày đá bóng rất đặc biệt về phần đế Giày nhằm thích nghi sự di chuyển linh hoạt trên sân cỏ. Trong khi các mẫu Giày mọi hay các mẫu giày nam cao cấp TPHCM nói chung của nam giới thì thiên về kiểu dáng sang trọng và lịch lãm hơn chỉ chăm chú vào phần đế Giày. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là xem nhẹ phần đế Giày mà kiểu dáng thiết kế đế Giày sao cho mang lại sự thoải mái cho người sử dụng cũng như việc bảo vệ đôi chân khỏe.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).