Tuyển Vừa Online vừa kiếm tiền Uy tín,thật100%

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi bachai, 13 Tháng bảy 2010.

 1. bachai New Member

  Liên hệ: 0977851169 - Nick Chat: pepukute1102
  Vừa Online vừa kiếm tiền với Cashfiesta 100% Uy Tín!!!
  Bạn có cần tiền không? Bạn có muốn thêm một khoản thu nhập kha khá nữa không? Hãy tự kiếm thêm trên 50USD mỗi tháng trên Internet.. Tôi biết chắc các bạn sẽ không tin bởi làm gì mà dễ dàng thế và còn có thể bị “dụ khị” nữa chứ ?

  Nhưng các bạn hãy tin tôi, bởi tôi vốn chẳng dễ tin vào điều gì - chỉ tin vào những gì mà mình có thể làm và trải nghiệm được và hơn hết tôi đã từng bị “lừa đẹp” nữa. Bởi vậy tôi căm ghét những trò lừa đảo và sẽ không bao giờ tiếp tay cho bọn tội phạm đó cả: “vừa hại người lại hại luôn cả mình”.

  Bạn là sinh viên hay là học sinh. Bạn đang cần tiền ? Bạn muốn kiếm trên 50 USD mỗi tháng trên Internet ?

  Tôi biết chắc là các bạn sẽ không tin tưởng lắm bởi vì làm gì có chuyện kiếm được tiền dễ dàng đến thế. Chắc các bạn nghĩ chỉ toàn là trò lừa đảo cả thôi.Tuy nhiên hãy tin tôi đi, tôi vốn không tin cái gì-chỉ tin những gì chính mình đã trải nghiệm. Và những người bạn của tôi cũng đã từng bị lừa (do không chọn đúng công ty có uy tín đảm bảo). Rồi nên tôi đã có kinh nghiệm, và tôi chẳng dại gì tiếp tay cho bạn lừa đảo cả.
  Bằng chứng mới nhất mà Cashfiesta đã chi trả cho 1 thành viên ở TP HCM:
  http://img337.imageshack.us/my.php?image=cashfiestazx9.jpg
  http://img412.imageshack.us/my.php?image=imagere2.jpg
  Vì ảnh chụp bằng điện thọai di động chứ không phải scan nên hơi mờ, các bạn thông cảm nhé!
  Ngoài ra bạn có thể vào google bấm từ khóa “Cashfiesta bang chung” để kiểm tra bằng chứng của các bạn đã nhận được tấm sec.

  Tôi xin bảo đảm đây không phải là trò lừa đảo. Nguyên tắc của công ty mà tôi giới thiệu là sẽ dùng một phần màn hình máy tính của bạn để quảng cáo khi bạn nối mạng, ngược lại công ty sẽ trả cho bạn tiền vì bạn đã xem quảng cáo của họ (Chính công ty cũng được tiền vì đã đăng quảng cáo cho các cá nhân hay các công ty khác). Rất dễ hiểu phải không nào ?

  Thật ra có rất nhiều chương trình kiếm tiền khác giống như CASFIESTA nhưng vẫn có nhiều bất cập đối với người Việt Nam ta :

  Các chương trình đó thanh toán rất lâu (khoảng 1 tháng từ khi bạn yêu cầu , còn Casfiesta chỉ mất 10 ngày). Thủ tục thanh toán của các công ty đó rất phức tạp, thường bằng thẻ tín dụng chứ không bằng sec như của Casfiesta (bạn chỉ cần cầm sec và CMND ra nhà bank là có thể đổi được tiền). Bạn sẽ mất nhiều thời gian để đọc thư trong khi đó CASFIESTA chỉ có thanh quảng cáo ở 1 phần bên trên màn hình máy tính và bạn cũng chỉ việc ngồi nhìn số điểm của mình tăng liên tục (trong khi đó bạn vẫn có thể chat chit hoặc giới thiệu cho bạn bè biết về trang web này). Và có 1 điểm quan trọng nữa là bạn không chịu đọc thư hay đọc sai thư rất hay bị xóa tài khoản (vậy là công cốc)...

  Cho nên tôi thấy CASFIESTA rất phù hợp với người Việt Nam. Gần đây các công ty của Việt Nam cũng bắt đầu triển khai chiến dịch này nhưng vẫn chỉ là đọc thư và thu nhập không cao vì mới thành lập, chi phí lại thấp. Thật là dễ để có được trên 50 USD mỗi tháng (là số điểm tối thiểu mà công ty yêu cầu có thể rút được tiền). Tránh tình trạng gừi nhiều lấn 1 số tiền không lớn lắm, nó sẽ gửi sec qua địa chỉ nhà bạn). Nếu bạn nối mạng Internet (ở dịch vụ hay tại nhà đều được).

  Bạn không tin hãy thử 1 lần đi, cũng chẳng mất gì mà. Tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả. Để có thể kiếm được trên 50 USD mỗi tháng bạn hãy làm theo các bước sau :

  CASHFIESTA được đánh giá là một trong những chương trình kiếm tiền trên mạng trên mạng nổi tiếng nhất, đây là chương trình trả nhiều tiền nhất cho các thành viên tham gia. Trung bình trên một thành viên CASHFIESTA được chi trả khoảng 90 USD/tháng và rất nhiều thành viên của CASHFIESTA dễ dàng kiếm được 500-600 USD/tháng. Chắc các bạn sẽ nói đây là lừa đảo. Nhưng tôi nói rằng KHÔNG bởi thực tế tôi đã lãnh được số tiền tương ứng với thời gian tôi online trong chương trình này và cũng muốn chia sẽ cách kiếm tiền mới không khó bằng cách sử dụng thời gian chúng ta online khi làm việc hoặc giải trí cho mọi người.
  *NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI THAM GIA KIẾM TIỀN CÙNG CASHFIESTA:
  1.Chúng ta sử dụng cashfiesta như thế nào ?Chúng ta phải đăng ký là một thành viên của cashfiesta và download chương trình cashfiesta về máy tính của mình. Mỗi lần chúng ta lên Internets và mở chương trình cashfiesta thì sẽ xuất hiện các mẫu quảng cáo. Mỗi giờ sử dụng internet với cashfiesta chúng ta sẽ được trả cao nhất là 1USD ( tương đương 16.000/giờ). Đôi khi chúng ta cũng thắc mắc rằng:" cashfiesta thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào và họ lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta...???". Các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây...
  2. Cashfiesta thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào?
  cashfiesta thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền.
  3.Cashfiesta lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta ?cashfiesta thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà họ trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với nó kiếm được.
  4. Ban có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ CASHFIESTA ?
  Có 2 cách kiếm tiền tùy các bạn:
  Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 16.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 13.000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 480.000đ từ CASHFIESTA.
  Cách 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ.
  5. Tại sao kiếm được nhiều như vậy?
  Vì CASHFIESTA cho chúng ta hưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng. VD: Bạn giới thiệu thêm 3 ngừõi sử dụng, 3 người mới giới thiệu thêm 3 người khác. 3 người 15% ( hoa hồng cấp 1) 3- 9 người 7% (hoa hồng cấp 2) 9 -27 người 5% (hoa hồng cấp 3) 27- 81 người 4% (hoa hồng cấp 4) 81- 243 người 3% (hoa hồng cấp 5) 243 -729 người 2% (hoa hồng cấp 6) 729- 2187 người 1% (hoa hồng cấp 7) 2187- 6561 người 1 % (hoa hồng cấp 8) CASHFIESTA trả hoa hồng cho chúng ta chia làm 8 cấp theo tỉ lệ ở bảng trên, số người giới thiệu là không hạn chế như dụ trên. Nếu đạt được 8 cấp này bạn sẽ có thu nhập khoảng 2000-3000USD mỗi tháng.

  Thật tuyệt phải không các bạn, kiếm tiền để tạo thêm thu nhập cho mình mỗi tháng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký làm thành viên của CASHFIESTA
  BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN CỦA CASHFIESTA
  Rất đơn giản, trước tiên các bạn vào địa chỉ

  http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=pepukute.php?ref=pepukutehttp://www.cashfiesta.com/php/jo...

  - Authentication Information
  Login: bạn tự chọn, vd: tên để bạn đăng nhập (bạn phải nhớ tên sử dụng mà bạn chọn để lần sau có thể đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra)
  Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự
  Verify password : xác nhận lại Password bạn vừa đặt
  - First, tell us where we can send your checks
  First name : Họ và tên đệm
  Last name: ghi tên thật ( Bạn phải ghi rõ họ tên thật, vì thông tin này rất cần thiết khi nhận tiền)
  Street address : ghi địa chỉ nhà, vd số 9779 đường XYZ Quận ABC TP.HCM ( nhớ ghi địa chỉ thật, để CASHFIESTA chuyển SEC nhận tiền )
  City : ghi tên thành phố, vd: Ho Chi Minh, Ha Noi
  Zip/postal code : mã vùng, nếu ở HCM ( hoặc các tỉnh phía Nam) thi ghi là 70000, nếu bạn ở miền Bắc hay
  Hà Nội thì ghi là 10000, Huê là 47000 (bạn có thể vào địa chỉ http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp để xem nhớ điền thêm 3 số 0 vào sau nhé).
  State: not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ
  Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.
  Country: Viet Nam
  Email address: ghi dia chi email, ( nhớ ghi đúng địa chỉ e-mail của mình)
  Verify Email address : ghi lại địa chỉ email.
  - Now, please tell us more about yourself
  Year of birth: năm sinh
  Gender: male ( nam )
  female (nữ)
  Education: chọn mục nào cũng được
  Annual household income: less than $ 20000
  Industry: chọn mục nào cũng được
  Title: chọn mục nào cũng được
  Additional Information: đánh dấu hết tất cả các mục
  - Payment Information: hình thức thanh toán tiền
  Preferred check size : chon 50$
  - Đánh dấu vào mục I have read and understand the Member Agreement
  - Nhấn vào Submit Registration để hoàn tất .
  Nếu bạn thực hiện đầy đủ các bước ơ trên trang chủ sẽ hiện lên dòng chữ Congratulation. Ngược lại bạn phải kiểm tra lại các thông tin bạn đã điền (chỗ nào chưa đúng thì nó sẽ được tô mà đỏ).
  BƯỚC 2: LÀM THẾ NÀO ĐỂ LẤY CHƯƠNG TRÌNH CASHFIESTA?
  Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký bạn vào trang web CASHFIESTA, vào mục members nhập username và password vào để đăng nhập, khi đã vào được trang web ban kiếm hàng chữ Download CASHFIESTA và nhấn chuột vào đó để download CASHFIESTA về.
  BƯỚC 3: CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH CASHFIESTA
  Khi bạn vào CASHFIESTA sẽ có 1 thanh quảng cáo hiện lên ở phía trên cùng màn hình và trang web của CASHFIESTA ở phía dưới, bạn có thể tắt trang web này đi, chỉ cần thanh CASHFIESTA chạy là đủ. Trên thanh quảng cáo CASHFIESTA có 1 chú bé đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, bạn rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ, như vậy có nghĩa là chương trình đang hoạt động và điểm cua bạn sẽ tăng, nếu chú bé dừng đi bộ và ngồi xuống thi bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp. Ô kế bên POINTS là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm (1000 điểm được 1,666 USD). Tiếp theo là ở ô REFERAL là ô hiện số người bạn giới thiệu được. Ô kế bên là SETTING là ô để chỉnh sửa chương trình CASHFIESTA. Bạn muốn coi mình được bao nhiêu điểm thì vào SETTING/ACCOUNT/BALANCE.
  -Tôi ra máy ngoài
  dịch vụ internet có sử dụng CASHFIES dụng được không?
  Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào CASHFIESTA và download chương trình về cài vô máy là xong ( chỉ mất khoảng 1 phút).

  BƯỚC 4: ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN GOLD CLUB
  (1) Có phải CASHFIESTA sẽ trả tôi 1,666 USD cho 1000 điểm không ?Đúng với điều kiện bạn là thành viên của câu lạc bộ vàng GOLD CLUB của CASHFIESTA. Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số ĐĂNG KÝ ĐẶC BIỆT ( Special offer ) mà bạn đặt được, các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA . Số Special offer và tỷ lệ quy đổi theo bậc như sau:
  0 SPECIAL OFFER: 0,010 USD /1000 DIEM
  1 SPECIAL OFFER :0,040 USD /1000 DIEM
  2 SPECIAL OFFER: 0,333 USD /1000 DIEM
  3 SPECIAL OFFER: 0,500 USD /1000 DIEM
  4 SPECIAL OFFER: 0,660 USD /1000 DIEM
  5 SPECIAL OFFER: 0,830 USD /1000 DIEM
  6 SPECIAL OFFER: 1,000 USD /1000 DIEM
  GOLD CLUB :1,666 USD /1000 DIEM
  (2) Vậy làm cách nào tôi có được các SPECIAL OFFER?:

  Rất đơn giản, khi bạn đang chạy chương trình cashfiesta thì bạn hãy bấm vào chữ HOME ngay trên đầu thằng mập đó, sau đó nhấn chuột vào phần SPECIAL OFFER, bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ ở trong trang web, hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng ký trên toàn thế giới WORLD(vì như vậy thì Việt Nam mới đăng kí được,OK), bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó, một trang web khác sẽ mở lên, bạn vào đó và đăng ký là thành viên của trang web đó thì coi như bạn đã có được 1 SPECIAL OFFER rồi,có nghĩa là cứ trang web nào ghi là availble: world thì bạn đăng kí, hoặc bạn có thể vào SPECIAL OFFER rồi vào ALL OFFER tìm trang nào avaible: WORLD và mục CREDIT CARD REQUIRED ghi là NO thì đăng kí vì người việt nam ít người dùng VISA mà (Lưu ý là khi đăng ký Special offer bạn phải đang chạy chương trình CASHFIESTA và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với CASHFIESTA, vì nếu là email khác thì việc đăng ký Special offer của bạn sẽ là vô dụng, đây là điều rất quan trọng).
  (3) Tôi đã đăng ký SPECIAL OFFER làm sao biết mình có bao nhiêu cái?Bạn có thể vào account của mình và nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý rằng kể từ khi đăng ký SPECIAL OFFER thì khoảng 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận SPECIAL OFFER của mình, và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.
  (4) Làm thể nào để trở thành thành viên của GOLD CLUB?Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS.
  (5)Làm sao kiếm được điểm GPS ?
  Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 GPS, ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS đưa vào sổ thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn đưa vào tổng thời gian các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA. Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.Bạn có thể xem điểm GPS trong tài khoản của bạn, GOLD CLUB POINTS chính là điểm GPS của các bạn.
  (6) Tại sao hết tháng thì points lại nhảy về số 0?
  Bạn đừng lo cuối tháng CASHFIESTA sẽ quyết toán 1 lần và lưu lại điểm cho bạn, đưa vào số SPECIAL OFFER của bạn để thanh toán tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước.
  (7) Bao giờ thì CASHFIESTA thanh toán tiền cho tôi?Cứ mỗi đầu tháng điểm (point) của bạn sẽ nhảy về số 0 nhưng bạn đừng lo, tiền của bạn đã được tính vào tháng trước, chương trình sẽ cộng dồn lại và khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50 $ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ phí chuyển tiền).Nút đó không hiện lên vào 1 thời điểm nhất định như nửa tháng hay 1 tháng cả,nó tuỳ vào việc bạn kiếm được nhanh hay chậm thôi.Với điều kiện là bạn đã có CMND để rút tiền.
  Nhanh lên các bạn ơi, hãy click vào đây để đăng ký ngay lập tức:

  http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=pepukute.cash.co http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=Caonguyengiabao m/php/join.php?ref=Caonguyengiabaohttp://www.cashfiesta.com/php/join
  BƯỚC 5: LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN HIỆU QỦA
  * Bạn hãy giới thiệu cho nhiều người đăng ký tham gia thông qua tài khoản của bạn, đây mới là cách kiếm tiền chủ yếu. Khi đó đường link tài khoản của bạn sẽ là : http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=username của bạn, bạn có thể tìm thấy đường link của bạn tại mục Refer your friends; dụ ở đây đường link tài khoản của tôi là http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=pepukute. Bạn giới thiệu được càng nhiều người thì thu nhập của bạn càng cao. Cách kiếm tiền này hoàn toàn hợp pháp vì bạn không lấy của ai cái gì cả, ngược lại cả hai bên cùng có lợi.
  * Giới thiệu bằng cách nào ? Bạn có thể tự soạn cho mình một bài viết thật hay, hoặc bạn có thể copy bài viết của tôi rồi paste vào MS-WORD thay tất cả chữ
  pepukute bằng tên tài khoản của bạn, sau đó thì bạn gửi lên các diễn đàn (forum) ở trên mạng, bạn hãy đăng ở nhiều diễn đàn để có hiệu qủa nhanh nhất, bạn cũng có thể giới thiệu bằng cách gửi mail cho bạn bè, v.v.
  * Việc cứ phải canh chừng để nhấp chuột vào thằng nhóc vừa mập vừa lùn "mệt bỏ xừ". Đây là cách khắc phục điều đó, bạn hãy bấm vào đây:
  http://www.lmok123.com/easycash/download.htm , bấm vào English Version để dowload về một phần mềm, giải nén ra một Folder, nhắp đúp vào “hình chú bé đội mũ” một cái bảng màu xanh xuất hiện, bạn hãy bấm vào nút Taskmaster, thấy nó bắt đầu nhảy số 1,2,3... là OK rồi, bạn tiếp tục bấm vào Hide để giấu cái bảng đó đi, phần mềm này chạy cũng khá lâu (bản chưa Register chạy liên tục được 45 phút), khi nó ko chạy nữa thì bạn chỉ việc kích hoạt lại là OK. Giờ thì bạn có thể vô tư chơi games hay làm bất cứ việc gì khác trên máy.
  =>Đó là tất cả những gì bạn cần phải làm, chỉ cần kiên nhẫn và chịu khó một chút là bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền đấy. Ban đầu có thể bạn sẽ thấy không thích lắm vì chưa có nhiều người tham gia, số tiền bạn kiếm còn ít, nhưng đừng vì thế mà nản lòng, hãy cho chương trình này 1 ít thời gian nữa, rồi bạn sẽ thấy khả năng tuyệt vời của nó. Hãy khởi động cashfiesta ngay khi bạn lên mạng, sau đó thì bạn có thể vô tư chơi games online hay làm bất cứ việc gì bạn thích. Vừa chơi, vừa học, lại vừa kiếm được tiền. Quá tuyệt vời phải không các bạn ? Vậy thì còn chờ gì nữa hãy nhanh chân lên bạn nhé, người đi tiên phong sẽ là người thành công nhất. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi. Cuối cùng chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

  Nếu các bạn thấy hiệu quả. Hãy copy bài viết của tôi rùi gửi cho bạn bè của bạn để mọi người đều có thể kiếm tiền. Mở rộng mạng lưới của mình, điều đó sẽ giúp bạn thành công. Thật dễ dàng. Nhớ sửa URL thành tài khoản của bạn nhá!
  Hãy đăng ký nhanh lên nào
  http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=pepukutecashfiessta.com/php/join.php?ref=Caonguyengiabaohttp://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref
  Chúc các bạn thành công !!!..
  Lưu ý: Khi bạn dừng sử dụng máy, hãy tắt chương trình đi để nó cập nhật
  điểm cho bạn, đừng quên bước này nếu bạn không muốn mất hết công sức
  ngày hôm đó của bạn.
  Chúc bạn kiếm được nhiều tiền!
  -Và đây là bằng chứng nhận tiền từ CASHFIESTA:
  http://www.cashfiesta.com/?checks_infocenter
  -Bằng chứng mới nhất mà Cashfiesta đã chi trả cho 1 thành viên ở TP HCM:
  http://anhchuong.com/hinh/dtaqn2012.jpg


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).