Tuyển Việc làm trên mạng internet (HOT)

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi tiendat, 5 Tháng bảy 2010.

 1. tiendat New Member

  Liên hệ: 39904611 - 01218916832 - Nick Chat: princess_eiko
  Bạn là sinh viên, nội trợ hay bạn đang cần một việc làm bán thời gian để tăng thêm thu nhập hoặc kiếm thêm tiền tiêu vặt. Vậy thì vận may của bạn đã đến rồi đó, hãy cùng nắm bắt CƠ HỘI CHỈ CÓ TẠI GREEN HORSE. Thật đơn giản, bạn chỉ cần ngồi trên mạng và giới thiệu các trang web của nước ngoài là bạn đã có một số tiền rồi đó. Bạn nên nhớ là mình đã kiếm được gần 100$ đến 600$ và Green Horse đã gửi số tiền đó cho mình tới nhà qua đường bưu điện đảm bảo. Và giờ đây cơ hội là của bạn, nào hãy cùng làm theo hướng dẫn nha:
  *Bước 1: Hãy click vào link sau: http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=268383972
  *Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn:
          _ Email address: địa chỉ email của bạn
          _ First name/Last name: họ và tên của bạn
          _ Birthday: ngày, tháng, năm sinh
          _ Gender(giới tính): chọn "Male" nếu bạn là nam và "Female" nếu bạn là nữ
          _ Own credit card: chọn "No" (dù có hay không)
          _ Country: Vietnam
          _ TERMS OF SERVICE: chọn "YES"
  Sau khi điền đầy đủ thông tin, click chuột vào mục "Go To Step 2"
  *Bước 3:
          _ Password: bạn tự chọn mật khẩu cho mình rồi điền vào
          _ Confirm: xác nhận lại mật khẩu một lần nữa
          _ Timezone: chọn (VST)
          _ Phone number: số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)
          _ Spoken language: Vietnamese
          _ Secondary language: Vietnamese
          _ Street address: địa chỉ nhà chính xác (không dấu)
          _ Street address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)
          _ City/Region: Ho Chi Minh
          _ State/Province: Ho Chi Minh
          _ Zip/Portal code: bạn có thể tra cứu ở địa chỉ sau: http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp (Nó nằm ở cột ngoài cùng, tên là "Mã bưu chính")
  - dụ: hiện nay tôi đang ở TP.HCM mã cước ghi là 70 vậy tôi điền vào là: 70000 (hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số nhé). Còn ở Hà Nội là 10000, tương tự các tỉnh thành phố khác.
          _ Occupation: chọn Other
          _ Income : chọn less than $24,999
          _ Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.
  Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"
  *Lưu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.

  * Buớc 3: Click vào "Activate Account" Click vào dòng màu dỏ download...

  Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green Horse rồi. Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến ngân hàng rút tiền.

  Có hai cách kiếm tiền từ Greenhorse.

  -Cách thứ nhất: Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên những trang web như http://webraovat.com , http://raovat.net, gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào www.vn-n.com mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách.

  -Cách thứ hai: Sử dụng Tickerbar khi truy câp internet, Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng Tickerbar được không?

  Được, bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máy ngoài dịch vụ internet, nếu ở dịch vụ không có cài sẵng thì bạn hãy vào www.greenhorse.com vào mục members login sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Greenhorse làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký nhập vào ô password sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBar™ và bắt đầu download, sau khi download xong bạn bắt đầu cài đặt. các thao tác cài đặt tôi làm không quá một phút.

  **Hướng đẫn cài đặt TickerBar™ : Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằng máy tính của bạn đã được kết nối internet, sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối internet chưa bằng tiếng anh bạn chỉ việc bấm OK cho lần hỏi đầu tiên sau đó nó sẽ hiện tên của bạn lên và hỏi có phải bạn tên đó không, nếu đúng thì bạn nhấn YES còn Không thì bạn nhấn NO sau đó tiếp tục bạn nhấn nút "Advanced Options Installation" > Proceed > Proceed > cuối cùng là nhấn nút "Yes, i do" . Rồi bạn đã cài đặt thành công.

  ** Hướng dẫn sử dụng TickerBar™: Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền đô la màu xanh ở góc phải, dưới màng hình, bạn hãy click chuột phải vào đó và sẽ thấy một menu nhỏ và bạn rê chuột vào chữ "Restore" thì một thanh TickerBar™ sẽ xuất hiện trên cùng màng hình của bạn với các dòng chữ quảng cáo (bạn khg cần click vào nó).Khi thanh này làm việc thì đồng nghĩa "tiền đang chạy vào túi bạn". Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất và bạn chỉ việc làm lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn.

  *Cách tính thu nhập: bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được 1$. (1 dô la Mỹ) 10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ được 10$ và cứ tiếp tục như thế (bạn được ăn dây chuyền, càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân )

  Bạn có thể đăng nhập vào Green Horse theo đúng địa chỉ : www.greenhorse.com để kiểm tra tài khoản. Vậy là với một chút quyết tâm là bạn sẽ có một khoảng tiền khổng lồ mỗi tháng rồi đó!!!
  Chúc bạn may mắn!! Nào hãy cùng click http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=268383972 và thực hiện ngay nhé.
  Cách giới thiệu người khác: Khi thực hiện đăng ký xong bạn sẽ nhận được một mail từ GreenHorse, báo cho bạn biết link để bạn giới thiệu cho người khác đến với account của bạn, giống như: http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=268383972

  Chúc các bạn đăng ký thành công và kiếm được nhiều tiền! Yên tâm đi, mình đã thử và đảm bảo không có trò lừa gạt nào cả.
  Vậy bạn đừng chần chừ gì nữa, hãy click http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=268383972 và earn money nha ^^.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).