Tuyển Việc làm tại nhà kiếm thêm thu nhập

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi lunglinh123, 3 Tháng tám 2010.

 1. Liên hệ: 01668511784 -
  Với chính sách thưởng dành cho các thành viên tích cực giới thiệu thành viên mới, bạn có cơ hội kiếm được những khoản tiền đáng kể, đồng thời học được một trong những nguyên lý quan trọng của khoa học làm giàu: đó là sử dụng đòn bẩy nhân lực. Cụ thể nếu bạn giới thiệu được 5 thành viên chính thức và hướng dẫn cho các thành viên này làm được như bạn (có nghĩa là cũng giới thiệu được 5 thành viên mới và chỉ dẫn cho họ làm được như vậy). Bạn sẽ có thu nhập tổng cộng 9 722 500 VND. Trong trường hợp tương tự nếu bạn giới thiệu 10 thành viên mới, số tiền thuởng dành cho bạn sẽ lên đến trên 500 triệu VND.
  Tất nhiên trong thực tế , không phai ai cũng sẽ làm được như bạn, nhưng nếu bạn thực sự tích cực, bạn có thể tìm được không phải 10 mà hàng trăm thành viên mới, và trong số hàng trăm thành viên mới đó rất có khả năng sẽ có 10 người tích cực như bạn. Như vậy Bạn hoàn toàn có khả năng kiếm được hàng chục, hàng trăm triệu VND với chương trình này. Điều kiện để thành viên mới tham gia chương trình rất đơn giản, chỉ cần đăng ký miễn phí và nhắn tin SMS xác nhận là thành viên chính thức.
  Với link : http://www.hoclamgiau.vn/?refid=13385
  khi bạn đăng ký xong rồi bạn nên truy cập vào tài khoản và click vào phần "Đổi thông tin" để cập nhập đầy đủ thông tin của bạn, các thông tin quan trọng bạn cần lưu ý và điền đúng đó là: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, số đt bạn dùng, email... đây là những thông tin thiết yếu để có cơ sở chính xác thanh toán cho bạn. và sau khi đã cập nhập xong thông tin thì bạn soạn tin nhắn từ số di động của bạn với cú pháp: DK HLG rồi gửi đến 6358 để xác thực là thành viên chính thức (lưu ý phí tin nhắn là: 3000VND/SMS)

  sau khi bạn đã xác thực xong và có tin nhắn phản hồi về bạn đã là TV chính thức, và bạn cũng giới thiệu cho những người bạn khác của mình tham gia đăng ký TV trên HLG và và hướng dẫn họ xác thực thành viên qua các bước bạn đã làm chỉ mất có vài phút thôi bạn ạ. chúc bạn thành công.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).