Tuyển Tuyển dụng tại SHN

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi cakien, 16 Tháng bảy 2010.

 1. cakien Active Member

  Liên hệ: 08 7308 3938 - 0933.68.68.15 - Nick Chat: dinhnguyenngoclanh
  [IMG]
  Trên đà phát triển, và để đáp ứng với nhu cầu phục vụ đúng mức hơn cho thành viên cũng như khách hàng, SHN.vn đang cần tuyển thêm nhân sự cho những vai trò then chốt dưới đây.

  Với phong cách làm việc khoa học nhưng cởi mở, tôn trọng giá trị nhân bản và cầu tiến, công việc và thách đố nghề nghiệp sẽ thích hợp cho những cá nhân nhiệt huyết, có ý tưởng, lý tưởng, biết nhận diện cơ hội và hoạt động hiệu quả cùng đội nhóm.

  Môi trường sạch sẽ, văn hóa, công việc vui, thách đố, ý nghĩa, mức lương trọng đãi và cơ hội học hỏi, thăng tiến nhanh trong môi trường luôn đổi mới sẽ là hậu thuẫn cho đời sống đẹp, và cho ước mơ tung cánh của bạn.


  Về đơn vị tuyển dụng SHN.vn:  Trang mạng xã hội SHN.vn là môt trong những nhóm kinh doanh Marketing trực tuyến nằm trong mô hình phát triển của eGravity Group Vietnam. Dựa trên những xu hướng sinh hoạt, kinh doanh và tương tác chung đang càng lúc càng trở nên phổ biến trên toàn cầu, eGravity (viết tắt của Electronic Gravity) đem tới môi trường và cơ hội thuận lợi để nhiều cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, phát triển và kết nối những nhu cầu phù hợp cho mục tiêu của chính họ. Đối với đa số doanh nghiệp cỡ trung và nhỏ, nhu cầu marketing cho chính mình thường là một công đoạn đòi hỏi rât nhiều chuyên môn nhân sự, và vì vậy thường bị bỏ quên hay thực hiện thiếu hiệu quả. Trong lãnh vực này, SHN kỹ lưỡng phân tích và giới thiệu đến doanh nghiệp những giải pháp tiếp thị trực tuyến khoa học, tiện lợi nhưng lại ít tốn kém để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.


  VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG (tháng 12/2009 và tháng 01/2010)


  Junior Multimedia Designers (2 vị trí)

  Phù hợp cho những cá nhân mới ra trường, đang theo đuổi ngành thiết kế đồ họa đa phương tiện và cần có những cơ hội thực tiễn để trở thành chuyên viên thiết kế xuất sắc. Viêc làm tốt và lương hậu cho các bạn trẻ muốn khẳng định chỗ đứng của mình trong lãnh vực sáng tạo. Có thể giàn xếp làm việc bán thời gian hay freelance nếu thực sự cho thấy tiềm năng.
  Administrative Operations Manager

  Vai trò then chốt trong công tác quản lý và kết hợp nỗ lực của các phòng ban, tạo thành những bước tiến đều, vững chắc và hiệu quả dựa trên kế hoạch phát triển của công ty.
  Thích hợp cho những cá nhân đã có kinh nghiệm quản lý project xuất sắc và đồng thời thông hiểu về tiềm năng và ảnh hưởng của Social networks và Digital Marketing.
  Công việc mang đến tiềm năng phát triển cao và lâu dài. Cơ hội trở thành thành viên HDBQT nếu chứng tỏ được sự phù hợp tương xứng của con người và trách nhiệm.
  Business Development Executive

  Lãnh vực Digital Marketing cùng mức phát triển vượt trội trên toàn cầu cần những cá nhân thấu hiểu tiềm năng của môi trường và sáng suốt biến cơ hội thành kết quả.

  Vị trí thích hợp cho những cá nhân có tầm nhìn và óc kinh doanh bén nhạy. Bạn sẽ tiếp tay đem những sáng kiến và sáng chế có giá trị thực tiễn của eGravity tới những đơn vị đang cần giải pháp cụ thể cho lãnh vực kinh doanh của họ, đồng thời triển khai công tác kết nối với các đơn vị chiến lược để làm tăng giá trị của dịch vụ đem đến. Vai trò dẫn đến thu nhập cao theo thành quả và hiệu năng công việc.
  Sales: Digital Marketing Executives (2 vị trí)

  Tính năng uyển chuyển nhưng nhanh chóng, cụ thể nhưng đa dạng kèm theo ưu điểm hiệu quả cao, chi phí thấp của ngành Online Marketing sẽ là hậu thuẫn cho những cá nhân tự tin, biết rõ hiệu năng của công cụ mình đem đến và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách thực lòng để có được mối quan hệ phục vụ lâu dài. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa với các công cụ liên lạc và trình bày tân tiến, tuy nhiên phong cách lịch sự, văn hóa, kinh nghiệm thị trường có sẵn cùng thói quen tổ chức công việc hiệu quả sẽ giúp bạn dễ đạt kết quả và có mối thu nhập cao. Thích hợp các cá nhân đã có từ 2 đến 3 năm kinh nghiệm chào bán dịch vụ.
  Content / PR writers (Thường trực và CTV, nhiều vị trí)

  Nếu cá nhân bạn là người thích học nhiều, hiểu rộng và thường muốn cống hiến những tinh hoa văn hóa, nghệ thuật, khoa học, công nghệ … cho nhiều người khác cùng thưởng thức hay ứng dụng thì đây là những gì tổ chức SHN mong mỏi ở bạn. Điều kiện làm việc dựa trên năng suất sự chuyên môn. Thời gian uyển chuyển theo nhu cầu cá nhân. Chế độ ưu đãi. Cần sự góp sức của những cây viết có tư duy, phong cách viêt duyên dáng, thu hút và đã từng có kinh nghiệm cộng tác với các đơn vị tương tự.
  Moderator cho các câu lạc bộ trực tuyến (nhiều vị trí)

  Bạn sẽ là người tích cực theo dõi để chuyển tải các nội dung cập nhật và hữu dụng cho tập thể thành viên SHN có cùng sở thích. Thích hợp cho những cá nhân có niềm đam mê chia sẻ bất vụ lợi. Công việc khoán theo thì giờ và sự sắp xếp của riêng bạn nhưng lương thưởng sẽ dựa trên mức phát triển và sự hài lòng, tương tác tích cực từ các thành viên. Các CLB đang triển khai: Phim ảnh, Âm nhạc, Thể thao, Games, IT công cụ phần mềm, Thiết kế Đồ họa, Nhóm gập gỡ offline.

  CHI TIẾT LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:

  Hãy có một cuộc nói chuyện thân thiện về mục tiêu, con người và tiềm năng của bạn. Vui lòng liên lạc với:

  Giám đốc điều hành, Mr Vincent Ngô | M: 0909 000 120 | email: vincent.ngo@egravity.vn
   
  Chi tiết tại:http://egravityinfo.shnpost.com/2009/11/06/tuyen-dung/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).