Tuyển Tuyển CTV bán hàng Onl Toàn quốc

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi nxg001, 21 Tháng bảy 2010.

 1. nxg001 New Member

  Liên hệ: 01687040289 - Nick Chat: sweet_moon_89 socola_86_vn
  Hiện tại mình đang kinh doanh bán quần áo ( chủ yếu là Online ). Vì vậy, mình đang có nhu cầu tìm vài cộng tác viên. [IMG] Nhiệm vụ chủ yếu của các bạn là quảng cáo và thu hút khách hàng. Còn việc giao dịch bán hàng sẽ do mình thực hiện nên các bạn không cần chi trả bất kì chi phí nào.
  [IMG]
   
   
  Quyền lợi khi là CTV :
   
  - Bán từ 1-9  cái : hưởng 5% tổng giá trị sp
  - Bán từ 10-19 cái : hưởng 7% tổng giá trị sp
  - Bán từ 20 cái trở lên : hưởng 10% tổng giá trị sp
  Ngoài ra, các bạn còn có thể mua đồ của mình với mức giá rất ưu đãi nhé ^^!
   
  Các bạn muốn đăng ký làm CTV với shop vui lòng đọc kỹ phần bên dưới, Shop sẽ không trả lời thêm bất kỳ thông tin nào hỏi về vấn đề bán hàng ntn? còn tuyển CTV không? Mình ở HN, HP nên sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho các bạn ở các tỉnh khác nên chi phí các bạn bỏ ra sẽ rất rất nhỏ hoặc không mất phí và đảm bảo 100% các bạn có lãi [IMG]. Các bạn có thể đăng bài ở các webside mà các bạn biết (enbac; 123mua; muare; ....) chứ không cần hỏi mình là có được đăng trên 123mua nữa hay không?
   
  Có 2 cách bán hàng cho các CTV lựa chọn:
   
  - C1: CTV lấy sỉ hàng về bán. Đối với các CTV ở xa shop sẽ hỗ trợ các bạn chi phí vận chuyển, chiết khấu cao hơn ( lên đến 30% nếu lấy số lượng nhiều cho 1 lần order - liên hệ shop để có thông tin chi tiết)
   
  - C2: CTV lấy lẻ hàng về bán, shop sẽ chuyển hàng trực tiếp cho KH mà bạn bán được sp (từ 1 sp trở lên đối với áo, váy và từ 50k trở lên đối với các loại trang sức, phụ kiện; phí ship ng` mua thanh toán). Cuối tháng, mình sẽ tổng kết số lượng quần áo, phụ kiện bạn đã giúp Shop bán và trả lương cho bạn 1 lần với tính chiết khấu như trên (có thể qua ATM hoặc trực tiếp) ^.^![IMG]
   
  Vd : Bạn bắt đầu làm CTV của mình vào ngày 1/4/10. Đến 30/4/10, bạn giúp Shop bán được 19 cái ( Cho trung bình 100k/cái ) thì các bạn sẽ được 7% x 19sp = 133k. Đến ngày 1/5/10, bạn giúp shop bán thêm 1 cái nữa thì cái đó sẽ được qui vào tháng mới ( chứ ko được tính thành 20 cái và hưởng 10% tổng giá trị sp là 200k )
   
  [IMG]

   
  Có thể lương không hấp dẫn lắm nhưng nếu các bạn bán được nhiều sản phẩm cuối tháng cũng sẽ được 1 khoản kha khá hoặc lấy sỉ hàng thì sẽ được % nhiều hơn [IMG] nên ưu tiên các bạn là học sinh, sinh viên hay online và muốn có thêm thu nhập. Vả lại, làm cái này cũng khá thoải mái vì các bạn có thể làm bất kỳ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.
   
  [IMG]
  Bạn nào có nhu cầu thì đăng ký theo mẫu ( gửi cm trực tiếp trên topic hoặc gửi qua Y!M cho mình )
   
  Họ và tên :
  Địa chỉ :
  Nghề nghiệp hiện tại :
  Nick yahoo :
  Lựa chọn cách bán hàng: Cách 1 hay cách 2
   
  [IMG]
   
  Ngoài ra có thể liên lạc với mình qua nick Yahoo : sweet_moon_89 hoặc đt: 01687.040289
   
   
  Các bạn cũng có thể vào đây xem hàng nhé :
   
  http://www.123mua.com.vn/shop/hoatulips/

   
  Có gì mới mình sẽ cập nhật sau ! Thanks ^^! 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).