Tuyển Trung tâm Anh Ngữ GLN Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi 5giay.com, 13 Tháng bảy 2010.

 1. 5giay.com New Member

  Liên hệ: 0989310113 - Nick Chat: lehang611 - Skype: lehang611
  [IMG]
   
  My Webite : http://gln.edu.vn/Front/Home/
  Lịch khai giảng : http://gln.edu.vn/Front/Lịch Khai Giảng/
  Hiện nay GLNVietnam tại Số 14 Ngõ 41 / 27 Phố Vọng Và Nhà số 12, Ngõ số 8, Nguyễn Thị Định, Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội có các LỚP HỌC TIẾNG ANH đang TUYỂN SINH với các Giảng viên Philipin xuất sắc đã được Tuyển chọn từ các TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NỔI TIẾNG tại PHILIPIN, Các Giảng viên rất NHIỆT TÌNH và TRÌNH ĐỘ SỰ PHẠM CAO, do LỚP HỌC MỞ TẠI NHÀ, đỡ được nhiều chi phí nên HỌC PHÍ RẤT HỢP LÍ
  Thông thường mình thấy là với những ai có trình độ tiếng anh chưa được tốt, chưa tự tin hoặc cần học nhanh , có thể bắt đầu với lớp 1:1 trong thời gian đầu để có nền tảng tốt rồi sau đó có thể vào lớp 1:6, 1:10

  Lớp học Tiếng Anh Tổng Quát / Tiếng Anh Nghe Nói

  Lớp Tiếng Anh Tổng Quát 3 buổi /tuần, giáo trình học là NEW ENGLISH FILE hoặc CUTTING EDGE, tùy theo môi trường và mục đích học tiếng Anh của từng người như thế nào, Giảng viên sẽ tư vấn giáo trình phù hợp, Giảng viên sẽ chú trọng vào các kĩ năng chính là PHẢN XẠ và NGHE NÓI

  Lớp Học Tiếng Anh Tổng Quát / Tiếng Anh Nghe Nói 1 thầy 6 trò CHUYÊN SÂU học LIÊN TỤC - LIÊN TỤC 3 tiếng 1 ngày
  Thời gian: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu Từ 2:00PM – 5:00PM
  Thời lượng: 60 giờ/ khóa (4 tuần)
  Giáo trình: New English File
  Cấp độ:
  1. Elementary
  2. Pre- intermediate
  3. Intermediate
  4. Upper-intermediate
  5. Advance


  LỚP IELTS


  Cấp độ:
  1. IELTS for beginners
  2. Pre- IELTS
  3. IELTS
  4. Essential Writing for IELTS
  5. Essential Speaking for IELTS

  Lớp IELTS chuyên sâu học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi buổi học 3 tiếng và học trong khoảng 2 tháng (120 giờ/ 40 buổi/ 8 tuần), để đảm bảo mọi người có thể học liên tục và được cung cấp những kiến thức đầy đủ nhất để đạt được điểm cao trong kì thi IELTS

  GLN hiện có 7 Giảng viên chính là Ms Tes, Ms Aubrey,Ms Contessa, Ms Christine, Ms Myra, Mr David, Mr Mark

  Đôi nét về cô Tes:
  Cô Maria Teressa Adolfo (tên thân mật Tes) là một trong những Giảng viên xuất sắc nhất của Cleverlearn Philippine và Cleverlearn Thành phố Hồ Chí Minh, cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy văn phạm Anh văn viết, Nghe Nói tổng quát cho học viên quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ðài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam.
  Khóa học 100% với cô Tes, giáo viên người Philipin sẽ giúp các thành viên luyện phát âm chuẩn và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra, việc giải thích các từ vựng bằng tiếng anh

  Đôi nét về cô Contessa
  Cô Contessa là Nguyên Giảng viên chuyên về luyện IELTS của trung tâm luyện IELTS nổi tiếng Worldwise Review Center thành phố Cebu, Philipin. Cô chuyên giúp y tá bác sỹ luyện thi IELTS để sang Mỹ làm việc. Hiện nay cô đang dạy IELTS tại Hà nội, tham gia lớp của cô các bạn sẽ có nhiều lợi thế vì cô là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy (bản thân cô tham gia kỳ thi IELTS tháng 07 năm 2009 vừa rồi đạt 9 điểm 9 môn speaking 8.5 môn listening, 8.5 và 8 môn reading Writing ). Chương trình ôn luyện toàn diện, Tài liệu luyện thi cập nhật nhất.

  Đôi nét cô Christine
  Cô Chirstine là một trong những giảng viên xuất sắc của trường International Progressive Development School, Philipin. Cô có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS cho các bạn sinh viên quốc tế. Hơn thế nữa, cô Chirstine cũng là giảng viên xuất sắc của học viện Informatics Computer Institute Ozamiz City về ngôn ngữ học và nghệ thuật giao tiếp. Vì thế khi các bạn học viên tham gia lớp học của cô, các bạn sẽ nhận thấy tính hiệu quả trong cách giảng dạy thông minh của một Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm và sự sáng tạo trong mỗi bài giảng sẽ giúp học viên tiến bộ thật nhanh chóng.

  Đôi Nét Cô AuBrey
  Cô Aubrey : tốt nghiệp chuyên ngành Anh Văn trường Đại Học Cebu, cô là giáo viên dạy Tiếng Anh Tổng Quát, TOEFL IELTS tại Viện Anh Ngữ Cleverlearn tại Cebu, Philipin từ năm 2006-2009, học viên của cô đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Brazil, Áo. Năm 2007, cô được cử sang Thành Phố Hồ Chí Minh dạy tại trường North Centre của Mỹ, và cô được cử làm Trưởng bộ phận đào tạo tại trường NCU.
  Hiện nay cô đang giảng dạy GLN English Center tại Hà Nội Việt Nam. Cô nhận dạy các khóa học General English, với sỹ số lớp 1 thầy 6 trò, mức học phí cho các lớp là 360 USD trong thời lượng 60 giờ trên lớp.

  Đôi Nét Thầy Mark Medley
  Thầy Mark Medley - quốc tịch Anh, giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS, TOEFL iBT. Tốt nghiệp hạng ưu tại ĐH Wolverhampton - UK, thầy Mark Medley còn cầm trong tay tấm bằng MBA của ĐH Asian European và được đánh giá là “chuyên gia” về giáo dục, kinh tế và nghệ thuật. Điều này được minh chứng khi thầy Mark Medley là tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng: “City of Dreams” và “Surviving the Economics”, giảng viên Anh văn và Ngữ văn xuất sắc, điều phối viên của BELL - tổ chức giáo dục quốc tế có cơ sở tại Cambridge, điều phối viên dự án của Bộ Tài chính Indonesia… .Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và công tác tại những quốc gia như: Australia, New Zealand, Đức, Tây Ban Nha, Indonesia, Campuchia và Việt Nam, thầy Mark đã giúp các học viên của mình tiếp thu những kiến thức sâu sắc nhất về lĩnh vực họ quan tâm, yêu thích dưới góc nhìn văn hóa trong môi trường quốc tế. Sở trường của thầy là dạy mô hình các lớp nhỏ chuyên về IELTS và tiếng Anh thương mại.

  Đôi Nét Thầy Thầy David Christopher NEVIN
  Thầy David Christopher NEVIN quốc tịch New Zealand là giảng viên tiếng Anh xuất sắc – giáo viên luyện thi IELTS kinh nghiệm lâu năm. Thầy đã từng tham gia chấm thi IELTS tại Hội Đồng Anh Bắc Kinh: 

  IELTS Writing Examiner –(2007), 
  IELTS Speaking Examiner - (2006). 

  Suốt gần 20 năm trong nghề giáo, thầy David Nevin đã từng tham gia giảng dạy tại: 

  2009-2010 The Bridge Fund - volunteer teacher to Tibetan students, Qinghai, China 
  2008-2009 Colegio Diocesano de Sao Jose, Macau 
  2007-2008 Beijing Jiaotong University,Beijing 
  2006-2007 Central University Nationalities, Beijing (Minzu University of China, since 2008) 
  2005-2006 Chinese People''s Public Security University, Beijing. 
  2004-2005 British Institutes, Saronno, Italy - see Teaching Practice Italy -doc 
  2004 United Foreign Language Academy, English First. 
  2003 Changsha Second Foreign Language School. 

  1991-1998 Occasional days training teachers how to organize orienteering. 
  Occasional days teaching adults/children to compete in orienteering. 

  Thầy còn tích cực tham gia các hoạt động dạy học tình nguyện cho Quỹ Bridge tại Tây Tạng. Được đánh giá là 1 người có tài, thấy David Nevin còn là 1 nhà khảo cổ học có những ấn phẩm hay đã phát hành tại New Zealand. 

  Kiểm tra trình độ ( Miễn Phí )
  Ngoài ra, trước khi tham gia khóa học chính, bạn sẽ trải qua 1 buổi kiểm tra trình độ dựa vào 4 kỹ năng của kỳ thi IELTS, thời gian là 4 tiếng (liên hệ để có lịch chi tiết), sau đó cô đánh giá đưa ra lời khuyên cho từng học viên.

  Nếu bạn cần luyện thêm IELTS cho kỳ thi, sau khi cô nhận xét và đánh giá, bạn có thể tham gia lớp luyện thi IELTS của cô. Thời khóa biểu của cô rất linh hoạt.

  Lớp học IELTS chuyên sâu sẽ kéo dài liên tục trong 8 tuần, mỗi tuần học 5 buổi (từ thứ 2 --> thứ 6), mỗi buổi 3 tiếng, trong đó có 2 buổi luyện SPEAKING / tuần, sau 2 tháng học với buổi học liên tục, mỗi học viên sẽ có nền tảng vững chắc để tham dự kì thi IELTS

  Các bạn có thể trực tiếp qua văn phòng hoặc liên hệ nick ym của mình để lấy outline cho khóa học
  liên hệ YM: lehang611

  Địa điểm học:
  Văn Phòng GLN, Số 12, Ngõ 8, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh cổng trường Tiểu Học Dân Lập Lý Thái Tổ, đối diện Ngân Hàng Agribank)
  Tel :047 3031113 ( Máy Lẻ 101 102 103)

  Văn phòng GLN, Số 14 Ngõ 41 / 27 Phố Vọng (Ngõ 41 Cạnh cổng trường đại học Kinh tế quốc dân đi thẳng vào 80m là đến).
  Tel :0438692711/ ( Máy lẻ 100,101,102)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).