Tuyển nghiên cứu thị trường nghành hot cho sv

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi afg999, 20 Tháng bảy 2010.

 1. afg999 New Member

  Liên hệ: 0937100691 - Nick Chat: icy6666@yahoo.com
   
   
  Xin tự giới thiệu với các bạn nhóm mình gồm 4 bạn và hiện đang là cộng tác viên lâu dài cho 4 công ty Nghiên Cứu Thị Trường lớn ở TP.Hồ Chí Minh. Vì tình hình dạo này dự án tương đối nhiều nên nhóm tụi mình quyết định lập 1 topic trên 5giay để mong anh/chi/em tham gia giúp đỡ và ủng hộ!
   
  Mình đã đọc qua hầu hết topic về Nghiên Cứu Thị Trường trên đây nên mình cũng rút ra được 1 số thắc mắc của các bạn về loại hình này, nhân đây mình giải thích cho các bạn hiểu thêm về dịch vụ này nhé!
  Nghiên Cứu Thị Trường là gì?
  Đây là nhịp cầu giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, cụ thể là tụi mình sẽ xin ý kiến của các bạn- những người sử dụng sản phẩm về: ưu điểm,khuyết điểm, hướng cải thiện để sản phẩm tốt hơn...và gửi những thông tin này cho nhà sản xuất để họ hiểu và đáp ứng đầy đủ yêu cầu cũng như mong đợi của các bạn về sản phẩm đó!
  Tham gia hình thức này các bạn sẽ được lợi ích gì? Cái này thì nhiều lắm nha!
  -Là những người đầu tiên biết đến,nhìn thấy và sử dụng những sản phẩm cũng như dịch vụ chưa có mặt trên thị trường hoặc mới xuất hiện ở Việt Nam.
  -Là những người tiên phong được tiếp cận với những công nghệ, sản phẩm cũng như dịch vụ tiên tiến nhất!
  -Hiểu nhiều hơn về sản phẩm mình đang sử dụng và tiếp nhận những kinh ngiệm về sản phẩm từ những người khác!
  - Được góp ý trực tiếp với nhà sản xuất về mặt tốt ,mặt xấu và trình bày những gút mắc, khó khăn của bạn về sản phẩm. Những ý kiến này sẽ được xem xét 1 cách cẩn thận để cái tiến sản phẩm sau cho vừa lòng hợp ý các bạn nhất!
  - Các bạn sẽ được làm quen,gặp gỡ và trò chuyện với những người bạn hết sức dễ thương và có cùng sở thích
  -Được tự do chia sẻ những quan điểm của bản thân về những vấn đề cuộc sống như: tình yêu,tình bạn,gia đình,lối sống,phong cách... và biết được thêm nhiều điều mới mẻ và thú vị từ những người bạn khác tham gia dự án
  - Sau khoảng một đến hai giờ trà nước trò chuyện vui vẻ với bánh trái thoải mái các bạn sẽ nhận được một phần quà nho nhỏ từ công ty để cám ơn những ý kiến đóng góp quý báu từ các bạn( phần quà nho nhỏ cụ thể là phiếu mua hàng trong siêu thi từ 100k,150k,200k...)
  Mong anh/chi/em trong 5giay giúp đỡ và ủng hộ nhé vì dự án dạo này hơi nhiều, cả nhóm xoay như chong chóng mà vẫn không kịp
  Không phân biệt tuổi tác,giới tính,tầng lớp gì cả các bạn nhé, ai cũng có thể tham gia và nhận quà!
  Các bạn có thể để lại tên ,số phone ,thông tin cá nhân hoặc SMS vào YM hoặc số phone của mình,mình sẽ liên lạc lại ngay!
  YM của mình: icy6666@yahoo.com
  Phone của mình:0937100691
  Đây là 1 số dự án nhóm mình đang thực hiện ,dự án nào cũng đang vào giai đoạn nước rút cả nên mong mọi người nhiệt tình ủng hộ và giúp đỡ nhóm tụi mình nhé!
  Tuyển Phỏng Vấn Viên Phòng Quali Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường CIMIGO
  Hiện tại là những dự án công ty mình đang thực hiện tương đối nhiều mà số lương Phỏng Vấn Viên phòng Quali ngày càng ít đi nên nếu bạn nào có nhu cầu tìm việc làm thêm hoặc đơn giản chỉ là tìm kiếm 1 chút kiến thức cho cuộc sống thì có thể pm mình,mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho,vì không thể thường xuyên vào topic để comment( mạng điện thoại tương đối chậm) nên các bạn có thể nhắn tin qua YM hoặc SMS qua số phone mình nhé!
  Thank các ban đã quan tâm!
  Hiện nay có một dự án thuộc dạng rất khó nuế bạn nào có wen ai buôn bán xe máy hay cò giấy tờ xe thì giới thiệu giúp mình mình xin hậu tạ

   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).