Tuyển Lại thêm một trang web kiếm tiền hấp dẫn

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi voitoi, 3 Tháng tám 2010.

 1. voitoi New Member

  Liên hệ: 39904611 - 01284250800 - Nick Chat: princess_eiko
  READBUD
   
  Đầu tiên, bạn có thể cho là những trang web mà mình đăng thật là mơ hồ. Nhưng có người đã từng nói với mình: "Mơ hồ nên mới là cơ hội, cái nhìn thấy rõ trước mắt chẳng phải là cơ hội, cơ hội là cái gì đó thoáng qua và nếu bạn đủ tự tin để nắm lấy bạn sẽ thành công". Và vì nếu đó là lừa đảo thì tội gì mình phải tham gia đúng không nà. Mình xin nhấn mạnh việc đăng ký hoàn toàn free và bây giờ nếu bạn đủ tự tin và thật sự muốn kiếm thêm thu nhập thì hãy bắt đầu nha: (Nếu bạn chỉ đăng nhập rồi để đó thì bạn có thể không cần phải xem tiếp cũng đc hen )
  _ Click vào link sau: http://www.readbud.com/?ref=4615336
  First name: ghi họ của bạn      Last name: ghi tên lót và tên của bạn
  Country: chọn Viet Nam
  Email address: ghi địa chỉ email của bạn (khi bạn đăng nhập sẽ  phải ghi địa chỉ này đó nha, vì vậy đừng quên nha )
  Username: ghi tên đăng nhập
  Password: ghi mật khẩu
  Confirm password: xác nhận lại mật khẩu
  _ Đánh dấu vào ô trước "I agree with the TermConditions and Privacy Policy"
  _ Click vào "Join Now" để hoàn thành việc đăng ký.
  _ Sau khi bạn đăng ký xong, hãy kiểm tra mail, nếu không thấy trong phần Inbox thì thử tìm trong phần Bulk hoặc Spam sẽ thấy thư của Readbud gửi, click vào link để kích hoạt tài khoản nha.
   
  Cách kiếm tiền qua Readbud
  *Cách 1:Đọc quảng cáo:
  _ Đăng nhập bằng địa chỉ email và password
  _ Nếu đây là lần đầu tiên đăng nhập, bạn ấn vào mục "Interests" và đánh dấu vào 50 mục mà bạn yêu thích nhất (Bạn có thể chọn ít hơn nên tốt nhất là chọn đủ 50 mục vì chọn càng nhiều thì quảng cáo cho bạn đọc càng nhìu, đồng nghĩa với việc tiền kiếm đc càng nhìu)
  $Lưu ý: Bạn vẫn có thể chọn 50 mục khác trong vòng 24h sau khi bạn đã chọn 50 mục đầu. Theo kinh nghiệm của mình thì mục Business nhiều tiền nhất thì phải .
  _ Khi đã chọn đủ 50 mục thì click "Submit" nha.
  _ Sau đó, click vào mục "Articles" xem có quảng cáo hem thì đọc nha.

  Nếu có quảng cáo thì đừng dại dột click "Skip Article" nha vì như thế là bạn mất 1 quảng cáo để xem rồi đó, cứ click "Open Article", 1 cửa sổ mới sẽ mở ra, bạn kéo xuống dưới cùng và bình chọn 5 sao cho quảng cáo đó là xong. Bạn cứ làm như thế cho đến khi hết quảng cáo là đc.
  $Lưu ý: Điểm đặc biệt của trang này so với những trang khác là:
  Mỗi quảng cáo bạn đc cộng thêm ít nhất là 0,03$ vào tài khoản (trong khi những trang kia chỉ từ 0,01$/quảng cáo hoặc ít hơn)
  Quảng cáo đc cập nhập mỗi 2h (trong khi những trang kia 1 ngày chỉ cập nhật 1 lần)
  HẤP DẪN CHƯA NÀ
   
  *CÁCH 2: GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN:
  _ Click vào mục "Account", sau đó chọn mục "Affiliate Program", copy đường link giống zậy nà: http://www.readbud/?ref=4615336sau đó gửi cho bạn bè của bạn hoặc cũng có thể đăng lên những trang web bạn đang tham gia.
  $Lưu ý: _ Bạn sẽ đc cộng thêm 5$ vào tài khoản khi thành viên của bạn yêu cầu thanh toán 50$ đầu tiên của họ (5$ cho mỗi thành viên nha)
  _ Mỗi người chỉ đc tạo 1 tài khoản, nếu bạn tạo nhiều tài khoản, hệ thống phát hiện sẽ bị log tài khoản và các khoản thu nhập trước đó sẽ mất nha  .
  _ Bạn vẫn có thể rủ anh chị, ba mẹ cùng tham gia với điều kiện 1 hộ gia đình chỉ đc 5 người tham gia và 1 địa chỉ chỉ đc 5 tài khoản. Không đc đọc quảng cáo giùm nha.
   
  CÁCH YÊU CẦU THANH TOÁN
   
  _ Readbud hỗ trợ thanh toán qua PayPal. Vì vậy nếu bạn chưa có tài khoản ở PayPal thì vào www.paypal.com để đăng ký nha, đăng ký hoàn toàn free (nếu bạn nào không hiểu cách đăng ký thì vui lòng vào bài "Đọc quảng cáo chỉ với 30s và earn money" của mình để đọc nha, mình không viết lại vì dài dòng lắm)
  _ Nếu muốn nhận đc tiền từ PayPal thì bạn phải sở hữu 1 Visa Card tức là thẻ tín dụng á (Bạn có thể tham khảo ở ACB Bank nha, mình thấy mọi người nhận xét thẻ ở đây xài tốt nhất vì ít bị lỗi)
  _ Có tài khoản ở PayPal rồi, bạn vào mục "Account", chọn mục "Redeem" trong trangReadbud, gõ địa chỉ email mà bạn đã đăng ký ở PayPal, nhấn Submit để hoàn tất.
  *Lưu ý: tài khoản trong Readbud của bạn phải có ít nhất 50$ thì mới có thể yêu cầu thanh toán nha.
  Hình ảnh chứng minh thanh toán nà 

   
  Chúc các bạn kiếm đc thật nhìu xiền nha.
  Mọi chi tiết liên hệ mình qua yahoo hoặc đtdđ, mình sẽ trả lời thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất
   
  Lưu ý: _Mỗi cá nhân chỉ đc đăng ký 1 tài khoản thôi, nếu bạn đã lỡ đăng ký nhiều tài khoản, vui lòng xóa đi, vì nếu hệ thống phát hiện tất cả công sức của các bạn sẽ là con số 0
  _ Khi đăng ký xong, vui lòng kiểm tra mail để kích hoạt tài khoản, lúc đó việc xem quảng cáo của các bạn mới đc tính nha, vì hiện tại mình thấy nhiều thành viên tham gia nhưng chưa kích hoạt
  _ Các bạn tham gia vui lòng để lại cho mình địa chỉ yahoo để mình có thể liên lạc với các bạn nha, khi nào có thay đổi hay các bạn chưa hoàn thành xong việc đký mình sẽ thông báo cho các bạn, tránh tình trạng mất công mà không đc gì.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).