Tuyển Kiếm tiền với Readbud

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi voitoi, 9 Tháng bảy 2010.

 1. voitoi New Member

  Liên hệ: 0937579634 - Nick Chat: almost_love6@yahoo.com - Skype: letung.vnit
  Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian cũng như kỹ năng như Paid to Upload. Công việc của bạn khi tham gia Readbud là chỉ click là có tiền ( paid to rate). Tuy nhiên, số tiền kiếm được với Readbud không lớn nhưng nó coi như một khoản tiết kiệm ( trung bình >1$/ ngày) để giúp bạn khi có một số tiền đủ để sắm một con laptop mới trong 1 năm. LH đã tham gia Readbud cách đây 1 tuần và số tiền thu được hiện tại là gần 9$.Theo mình các bạn cứ đăng ký tham gia, một ngày cứ bỏ ra 5 – 10 phút để check và click ( dạng rate ) là được. [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 680x256.[IMG]Readbud là dịch vụ kiếm tiền bằng cách cho điểm mỗi quảng cáo
  Cách tham gia như thế nào?

  Đầu tiền bạn vào đăng ký làm thành viên tại đây
  Sau khi điền họ tên, địa chỉ email vào khung đăng ký. Bạn sẽ phải vào email để kích hoạt tài khoản. Sau khi kích hoạt xong là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền được rồi. Lần đầu đăng nhập vào tài khoản bạn vào menu Interests và đánh dấu vào 50 chuyên mục tâm đắt nhất.
  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 795x328.[IMG]* Lưu ý : việc chọn chuyên mục hay và nhiều thư mời quảng cáo thì cũng đồng nghĩa là bạn có nhiều quảng cáo để click ( rate).
  - Chọn đủ 50 chuyên mục thì nhất Submit để hoàn thành giai đoạn 1. Tiếp theo thì chỉ việc chuyển qua menu Articles xem có quảng cáo thì click thôi.
  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 729x283.[IMG]Mỗi lần nếu có quảng cáo thì đừng dại mà nhấn Skip Article nhé. Cứ nhấn Open Article và Vote cho nó 5 sao là được. Sau khi vote ( đánh giá ) xong thì tắt trang đó đi và tiến hành click quảng cáo khác -> vote….cứ làm thế cho đến khi nào hết quảng cáo thì thôi.
  [IMG]- Thanh toán như thế nào?

  Readbud hỗ trợ thanh toán Paypal. Cho nên tốt nhất bạn đăng ký một tài khoản Paypal miễn phí. Nếu muốn nhận được tiền từ Paypal về ngân hàng thì nên đăng ký một thẻ Visa để add vào tài khoản paypal nữa là xong. Kinh nghiệm thì các bạn nên đăng ký thẻ Visa của ngân hàng Á Châu ( ACB) . Có tài khoản paypal rồi các bạn vào menu Account -> Redeem . Gõ địa chỉ email paypal của bạn vào, nhấn Submit để hoàn tất.
  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1080x365.[IMG]- Readbud sẽ thanh toán cho bạn khi trong tài khoản tối thiểu là 50$.
  Hình ảnh chứng minh thanh toán:
  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 731x293.[IMG]Khi click hết quảng cáo, bạn thoát ra và đợi ~2 tiếng, tiếp tục đăng nhập và click – rate – >$$$ [IMG]
  Kết luận :

  Dịch vụ này không làm cho bạn tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Do dó, số tiền kiếm được tuy không nhiều. Nhưng nếu bạn chịu khó ngày nào cũng vào click thì số tiền đó sau mấy tháng không phải là số lẻ nữa. Hãy coi như nó là ” con heo tiết kiệm” của bạn. Một ngày bạn cho nó ăn 1$ thì dần dần nó cũng béo tốt thôi.
  Còn chờ gì nữa mà khôngđăng ký


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).