Tuyển Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mai

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi deche, 13 Tháng bảy 2010.

 1. deche New Member

  Liên hệ: 0989310113 - Nick Chat: lehang611 - Skype: lehang611
  [IMG]


  Giới thiệu khóa học

  Dù bạn đang làm việc ở đâu, các tập đoàn, các công ty lớn, hay chỉ là công ty với quy mô nhỏ, kĩ năng giao tiếp thương mại luôn là một yếu tố cần thiết để thành công.

  Đã bao giờ bạn ở trong tình huống trong các buổi diễn thuyết, bạn không thể diễn đạt được hết các ý tưởng của mình, trong buổi đàm phán kí kết hợp đồng, đối tác không thể hiểu được những gì bạn nói, hoặc bạn không biết trình bày một email làm sao cho chuyên nghiệp.

  Nhận thấy tầm quan trọng của kĩ năng giao tiếp trong thương mại, GLN Vietnam mang đến cho bạn một khoá học, mà tại đó, bạn sẽ được đánh giá một cách chính xác nhất khả năng giao tiếp hiện tại của bạn như thế nào, từ đó bạn được hướng dẫn để tập trung vào cải thiện những kĩ năng đó. Khoá học được thiết kế nhằm thúc đẩy bạn phát triển khả năng nói, viết, giao tiếp qua thư Điện tử, tìm hiểu về “Văn hoá khi dự tiệc”, thuyết trình trong các buổi họp hoặc thương thảo hợp đồng.

  Khoá học được hướng dẫn bởi thầy Mark William Medley, một thầy giáo có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trường Đại học , là tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng: “City of Dreams” và “Surviving the Economics”, giảng viên Anh văn và Ngữ văn xuất sắc, điều phối viên của BELL - tổ chức giáo dục quốc tế có cơ sở tại Cambridge, điều phối viên dự án của Bộ Tài chính Indonesia

  Lịch khai giảng lớp Communication Skills for Business
  Ngày khai giảng: 13/4
  Thời gian học: T3-T5 Sáng từ 8:00-10:00

  Địa điểm: GLN Nguyễn Thị Định
  Giảng viên : Thầy Mark Medley
  Học phí: 320$ / 32 giờ
  Sĩ số : 6 học viên.
  Yêu cầu đầu vào: Tối thiểu Pre Intermediate (hoặc IELTS 5.0)

  Đôi nét về Thầy Mark Medley

  Thầy Mark Medley - quốc tịch Anh, giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS, TOEFL iBT. Tốt nghiệp hạng ưu tại ĐH Wolverhampton - UK, thầy Mark Medley còn cầm trong tay tấm bằng MBA của ĐH Asian European và được đánh giá là “chuyên gia” về giáo dục, kinh tế và nghệ thuật. Điều này được minh chứng khi thầy Mark Medley là tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng: “City of Dreams” và “Surviving the Economics”, giảng viên Anh văn và Ngữ văn xuất sắc, điều phối viên của BELL - tổ chức giáo dục quốc tế có cơ sở tại Cambridge, điều phối viên dự án của Bộ Tài chính Indonesia… .Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và công tác tại những quốc gia như: Australia, New Zealand, Đức, Tây Ban Nha, Indonesia, Campuchia và Việt Nam, thầy Mark đã giúp các học viên của mình tiếp thu những kiến thức sâu sắc nhất về lĩnh vực họ quan tâm, yêu thích dưới góc nhìn văn hóa trong môi trường quốc tế. Sở trường của thầy là dạy mô hình các lớp nhỏ chuyên về IELTS và tiếng Anh thương mại.

  Liên hệ đăng kí khoá học:

  Văn Phòng GLN – Nguyễn Thị Định
  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 8, Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel:(04) 73031113 – 73039686 – Hotline: 01688222666

  Văn Phòng – Trần Đại Nghĩa
  Địa chỉ: Số 88 Trần Đại Nghĩa , P Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tel:(04) 38692711 – 36285030

  Website :
  www.gln.edu.vn , www.luyenielts.com,www.hocielts.net


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).