Tuyển Học tiếng Anh với người nước ngoài

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi nhatviet, 6 Tháng bảy 2010.

 1. nhatviet New Member

  Liên hệ: 0917158313 -
  Đã bao giờ bạn mong muốn cải thiện tiếng Anh của mình để có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hoặc phục vụ cho nhu cầu công việc của mình chưa?
   
  Tại sao người Việt Nam chúng ta học anh văn 1 thời gian dài trong trường mà vẫn không thể giao tiếp với người nước ngoài được? Đó là vì trong các trường học chúng ta chỉ tập trung vào grammar, translation, reading and writing. Mà ít chú ý đến listening, speaking và pronunciation. Vì vậy, khi giao tiếp với người nước ngoài do thói quen của chúng ta phát âm sai nên không thể hiểu họ đang nói gì và họ cũng không thể hiểu chúng ta đang nói gì một cách chính xác.
   
  Do đó, ba mình tên Donald, 63 tuổi, người Mỹ bản xứ, có bằng đại học và TESOL (sư phạm quốc tế) quyết định mở những lớp anh văn tại nhà để giúp các bạn cải thiện các kĩ năng listening, speaking and pronunciation. Tiếng Anh sẽ được sử dụng trong suốt lớp học, nên các bạn sẽ đạt được hiệu quả 1 cách nhanh nhất.
   
  Các lớp học sẽ gồm 2 buổi/tuần và 1 buổi 2 tiếng rưỡi. Học phí là 1 triệu/tháng. Ngoài ra, nếu bạn nào có nhu cầu học 1 mình thì học phí sẽ là 20USD/hour - các lớp học riêng bạn có thể yêu cầu học về chuyên ngành của mình hoặc tập trung vào những phần mà bạn cần hoàn thiện.
   
  Nếu bạn nào có nhu cầu học anh văn vui lòng liên hệ với mình theo số điện thoại 0917158313 - Bảo. Địa chỉ của mình: 14.11 Cao ốc A Ngô Gia Tự, Q10 (Gần Medic Hòa Hảo)
     
  Thanks for reading
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).